VLXD Hải An: Ngành Vật liệu xây dựng – Tìm cơ hội trong khủng hoảng

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưVLXD Hải An: Ngành Vật liệu xây dựng – Tìm cơ hội trong khủng hoảng

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa khá nhanh nên nhu cầu xây dựng các công trình tòa nhà cao ốc, căn hộ, nhà phố, nhà công nghiệp, cầu đường bộ… vẫn còn tiềm năng và không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Vậy nên nhu cầu về vật liệu xây dựng ngày càng tăng cao, từ nông thôn cho tới thành thị.

Thậm chí ngay cả khi đứng giữa tâm dịch Covid-19, ngành cung ứng vật liệu xây dựng vẫn là lĩnh vực nằm trong thiểu số nghành kinh doanh an toàn. Trong số đó có CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HẢI AN – CEO Đoàn Văn Trang điều hành cùng vợ – bà Phạm Thị Liễu là những người có kinh nghiệm hơn 11 năm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Năm 2009 hai vợ chồng đã nắm bắt xu thế, bắt đầu kinh doanh vật liệu xây dựng (thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát) dưới hình thức hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Kể từ năm 2013, chính thức hoạt động với tư cách pháp nhân Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hải An, lấy tên thương hiệu kinh doanh là An Khang.

Lợi thế của Công ty Hải An – An Khang, đó là vị trí kinh doanh đẹp. Công ty có cửa hàng bày bán tại địa chỉ số 215A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tỷ trọng doanh thu của Hải An nằm ở 45% kênh bán lẻ, 30% kênh công trinh, 25% kênh đại lý. Tổng doanh thu 12 tháng gần nhất công ty Hải An đạt được 11 tỷ 435 triệu đồng. Theo lời anh Trang chia sẻ “ Ở thời điểm bùng phát dịch như này, nhưng đơn vị chúng tôi không bị ảnh hưởng chút nào, thậm chí cần bổ sung vốn để cung ứng hàng nhiều hơn tới dự án công trình, đại lý.“

Ngành vật liệu xây dựng sẽ đến thời kì bão hòa, nhịp độ xây dựng sẽ chững lại. Để ứng biến với sự thay đổi đó Doanh nghiệp đã và tiếp cận với thị trường ngách chính là phân phối và hỗ trợ các đại lý trong khu vực, sự kết hợp bây giờ không chỉ là những vật liệu xây dựng bình thường mà còn mang tính nghệ thuật. Công ty Hải An mong muốn được kết nối với công động Nhà Đầu Tư của Lendbiz, hợp tác và cùng đồng hành với quý công ty.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hải An, truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt