Lendbiz là gì?

Lendbiz là công ty tiên phong, hoạt động như một sàn đầu tư ngang hàng trực tiếp để kết nối trực tiếp giữa các Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhà đầu tư, giúp Doanh nghiệp có được nguồn tài chính như mong muốn và nhà đầu tư có được thu nhập cao.

Vai trò hoạt động của Lendbiz như thế nào?

Khi Doanh nghiệp SME có nhu cầu đầu tư vốn, Lendbiz sẽ xem xét nhu cầu đầu tư cũng như tình hình tài chính, tình hình hoạt động của Doanh nghiệp trước khi giới thiệu cho các nhà đầu tư. Lendbiz phân loại các khoản đầu tư theo 6 nhóm khác nhau với các mức lãi suất khác nhau tùy theo mức độ rủi ro. Các nhà đầu tư khi mở tài khoản tại Lendbiz sẽ được xem xét và tiếp cận các thông tin về SME và đưa ra quyết định đầu tư của mình. Nhà đầu tư có thể chia nhỏ khoản đầu tư cho nhiều SME khác nhau với mức lãi suất và khả năng rủi ro khác nhau. Lendbiz áp dụng cơ chế đấu giá theo hình thức “First in First Served”, các nhà đầu tư đặt lệnh sớm sẽ được ưu tiên khớp lệnh. Khớp lệnh sẽ được thực hiện khi nhu cầu đầu tư của SME đã được đáp ứng từ 70% trở lên. Trường hợp chỉ đáp ứng dưới 70%, Lendbiz sẽ thông báo cho SME và Nhà đầu tư và hoàn trả lại khoản tiền đầu tư cho Nhà đầu tư. Sau khi khoản đầu tư được SME chấp nhận, Lendbiz sẽ hỗ trợ các thủ tục để giải ngân và thanh toán các khoản phải trả hàng tháng. Nếu SME không có khả năng hoàn trả, Lendbiz sẽ hỗ trợ Nhà đầu tư giải quyết nợ xấu

Nhà đầu tư có phải tốn chi phí gì khi tham gia đầu tư hay không?

Nhà đầu tư không phải đóng bất cứ phí gì khi tạo tài khoản để đầu tư cũng như thu hồi các khoản phải trả hàng tháng. Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi khoản đầu tư phát sinh chậm trả và Lendbiz hỗ trợ Nhà đầu tư thu hồi khoản chậm trả này.

Các thông tin gửi đến Lendbiz có an toàn không ?

Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh sau đây để bảo vệ dữ liệu của bạn:  SSL để mã hóa toàn bộ phiên đăng nhập của bạn khi bạn đăng nhập trên hệ thống của chúng tôi  Bạn sẽ phải đăng nhập lại vào tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi sau một khoảng thời gian không hoạt động trong phiên đăng nhập.  Chúng tôi lưu trữ mật khẩu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa một chiều, có nghĩa là không có cách nào để lấy lại mật khẩu hiển thị văn bản rõ ràng (plain-text) từ phía chúng tôi (chỉ có bạn biết mật khẩu của bạn).  Chúng tôi lưu trữ và mã hóa các tài liệu của bạn để không ai khác có thể truy cập tài liệu của bạn thông qua hệ thống.  Chúng tôi tuyệt đối bảo mật thông tin người dùng. Dù bạn là người cần được đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, các thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay bán dữ liệu thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nếu không được bạn cho phép.

Ai là người được tiếp cận các thông tin mời gọi đầu tư ?

Chỉ những thành viên đăng ký mới được quyền tiếp cận và xem xét các thông tin được Lendbiz cung cấp. Để được trở thành thành viên, Nhà đầu tư và Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin và đáp ứng các quy định của Lendbiz

Vốn của tôi có được an toàn khi gửi cho Lendbiz không?

Để đảm bảo an toàn và minh bạch, Lendbiz sẽ không trực tiếp nhận và sử dụng khoản tiền đầu tư của Nhà đầu tư. Các khoản tiền đầu tư của Nhà đầu tư sẽ được một Ngân hàng trung gian có uy tín để họ giữ và quản lý khoản tiền này trên tài khoản bảo chứng (escrow account). Khoản tiền đầu tư này sẽ chỉ được sử dụng để giải ngân cho SME sau khi Nhà đầu tư và SME đã ký Hợp đồng hợp tác kinh doanh.
Lendbiz sử dụng một tài khoản chuyên thu để nhận các khoản tiền trả từ SME và chi trả tiền hàng tháng cho Nhà đầu tư. Tài khoản chuyên thu này chỉ để nhận và chi trả tiền hàng tháng cho Nhà đầu tư và không được sử dụng để nhận tiền đầu tư cũng như cho các mục đích khác của Lendbiz.

Vì sao tôi lại chọn đầu tư qua Lendbiz?

Lendbiz mang lại cơ hội đầu tư với thu nhập ổn định và lãi suất hấp dẫn từ 10-20%/năm. Rủi ro nợ xấu khi Doanh nghiệp không trả được các khoản huy động là hiện hữu, tuy nhiên chúng tôi nỗ lực hết mình để giảm thiểu các trường hợp này thông qua quy trình đánh giá tín dụng khắt khe và kỹ lưỡng, giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi đầu tư tiền. Lendbiz không thu bất cứ chi phí nào đối với các nhà đầu tư.

 • Lãi suất hấp dẫn: Chúng tôi phân loại các khoản huy động ra 6 cấp khác nhau với nhiều lãi suất tương ứng để giúp bạn đầu tư vào khoản huy động phù hợp nhất.
 • Không đòi hỏi nguồn vốn đầu tư lớn: Với chỉ 500.000 VND, Nhà đầu tư đã có thể tiếp cận và tiến hành đầu tư qua Lendbiz. Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư vào nhiều SME khác nhau để phân tán và giảm thiểu rủi ro.
 • Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt: HuyDong có quy trình xét duyệt hồ sơ tín dụng kỹ càng giúp bạn an tâm tiền đầu tư của mình được đầu tư cho những người có tín nhiệm cao.
 • Đầu tư đơn giản: đăng ký tài khoản, chuyển tiền, quản lý khoản đầu tư nhanh chóng và hiệu quả với sự trợ giúp của các công cụ trên hệ thống của Lendbiz
 • Không mất phí: Lend biz không thu phí của Nhà đầu tư
Ai là có thể đầu tư qua Lendbiz

Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có Chứng Minh Nhân Dân và sinh sống tại Việt Nam.

Tôi có thể đầu tư là bao nhiêu?

Bạn có thể đầu tư tối thiểu là 500.000 đồng cho một Doanh nghiệp có trong danh mục cần được đầu tư..

Tôi có thể thu lời được bao nhiêu phần trăm?
 • Bạn sẽ có thể thu lời từ 10-20%/năm khi đầu tư vào các Doanh nghiệp SME qua LendbizLãi suất hấp dẫn: Chúng tôi phân loại các khoản huy động ra 6 cấp khác nhau với nhiều lãi suất tương ứng để giúp bạn đầu tư vào khoản huy động phù hợp nhất.
 • Không đòi hỏi nguồn vốn đầu tư lớn: Với chỉ 500.000 VND, Nhà đầu tư đã có thể tiếp cận và tiến hành đầu tư qua Lendbiz. Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư vào nhiều SME khác nhau để phân tán và giảm thiểu rủi ro.
 • Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt: HuyDong có quy trình xét duyệt hồ sơ tín dụng kỹ càng giúp bạn an tâm tiền đầu tư của mình được đầu tư cho những người có tín nhiệm cao.
 • Đầu tư đơn giản: đăng ký tài khoản, chuyển tiền, quản lý khoản đầu tư nhanh chóng và hiệu quả với sự trợ giúp của các công cụ trên hệ thống của Lendbiz
 • Không mất phí: Lend biz không thu phí của Nhà đầu tư
Làm thế nào để tôi có thể đăng ký tài khoản nhà đầu tư?

Nhấn vào đây để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản nhà đầu tư. Điền đầy đủ các thông tin để đăng ký và kích hoạt tài khoản nhà đầu tư sẽ không mất quá 10-15 phút. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của bạn trên Lendbiz để thể truy cập danh mục cần được đầu tư đang chờ góp vốn. Quyết định đầu tư vào các khoản cần đầu tư nào sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Số tiền đầu tư của các nhà đầu tư góp vốn vào khoản huy động không thành công sẽ như thế nào?

Số tiền đầu tư của nhà đầu tư góp vốn vào khoản huy động không thành công sẽ tự động chuyển lại về tài khoản của nhà đầu tư. Khi đó nhà đầu tư có thể quyết định đầu tư cho một SME mới hoặc rút vốn đầu tư

Tôi có thể nạp/rút tiền trên tài khoản Lendbiz bằng cách nào?

Bạn có thể nộp tiền đầu tư vào tài khoản bảo an của bạn tại Lendbiz bằng cách chuyển tiền từ tài khoản Ngân hàng của bạn đến tài khoản bảo chứng của Lendbiz mở tại Ngân hàng chỉ định.Khi có nhu cầu rút tiền đầu tư, bạn có thể sử dụng công cụ “Rút Tiền” trên hệ thống của Lendbiz để rút tiền ra.

Các khoản cần được đầu tư đang chờ góp vốn có thời hạn bao lâu?

Các khoản cần được đầu tư đang đợi góp vốn sẽ có thời hạn 30 ngày. Sau 30 ngày mà khoản cần được đầu tư chưa được góp được 70% số tiền cần huy động thì khoản cần được đầu tư đó sẽ hết hạn và được coi như khoản huy động không thành công. Nếu khoản vốn huy động được 70% khoản cần được đầu tư và đáp ứng được điều kiện số tiền huy động từ 50 triệu trở lên trong vòng 30 ngày đăng trên danh mục cần được đầu tư, khoản cần được đầu tư đó sẽ tạm thời đi vào giai đoạn chuyển tiền. Bạn cũng không thể đầu tư vào các khoản cần được đầu tư đã được góp vốn 100%.

Tôi có thể quản lý các khoản tiền trả góp hàng tháng bằng cách nào?

Bạn có thể quản lý và theo dõi các khoản trả hàng tháng thông qua các công cụ quản lý trên hệ thống của Lendbiz. Hệ thống này luôn cập nhật thường xuyên để bạn luôn có thông tin chính xác về tình trạng trả nợ của các khoản cần được đầu tư mà bạn đầu tư vào.

Nhà đầu tư có thể rút vốn trước kết thúc thời hạn đầu tư hay không?

Khi doanh nghiệp chưa trả hết nợ theo cam kết, Nhà đầu tư không thể rút vốn sớm trừ khi Doanh nghiệp trả nợ trước hạn hoặc khoản đầu tư của bạn được một nhà đầu tư khác mua lại. Trong trường hợp này, Lendbiz sẽ hỗ trợ Nhà đầu tư chào bán khoản đầu tư muốn thoái vốn cho Nhà đầu tư khác. Trong trường hợp không có người mua, bạn phải tiếp tục nắm giữ khoản đầu tư cho đến khi Doanh nghiệp trả nợ hết gốc và lãi theo cam kết

Doanh nghiệp có thể trả hết nợ sớm trước thời hạn không?

Doanh nghiệp có thể trả hết nợ sớm trước thời hạn sau 1/3 kỳ hạn đầu tư. Trong trường hợp trả nợ sau 1/3 kỳ hạn đầu tư, Doanh nghiệp sẽ không phải trả phí trả trước hạn. Trường hợp trả trước 1/3 kỳ hạn đầu tư, Doanh nghiệp sẽ phải trả phí trả trước hạn và khoản phí này sẽ được trả cho Nhà đầu tư sau khi trừ đi khoản phí dịch vụ của Lendbiz. Biểu phí trả nợ trước hạn do Lendbiz quy định

Số dư tối thiểu trên tài khoản là gì?

Để được quyền truy cập thông tin về nhu cầu đầu tư của các SME, các Nhà đầu tư phải duy trì số dư tối thiểu là 200.000 VND. Số dư tối thiểu này sẽ luôn duy trì trên tài khoản của nhà đầu tư và không được phép sử dụng cho mục đích đầu tư. Nhà đầu tư chỉ được rút số dư tối thiểu khi đóng tài khoản đầu tư tại Lendbiz. Số dư tối thiểu này có thể được thay đổi theo định hướng kinh doanh của Lendbiz trong từng thời kỳ

Nhà đầu tư có thể biết thông tin gì về Doanh nghiệp cần được đầu tư?

Sau khi nhà đầu tư đã có số dư tối thiểu trên tài khoản, Lendbiz sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các dữ liệu cần thiết để quyết định góp vốn cho khoản cần được đầu tư của người cần được đầu tư. Các thông tin mà họ sẽ có quyền truy cập đến bao gồm:
1. Chấm điểm tín dụng của Chủ Doanh nghiệp từ quá trình xem xét đơn xin huy động vốn.
2. Thời hạn đầu tư và số tiền huy động được yêu cầu và lãi suất cố định.
3. Mục đích khoản huy động của Chủ Doanh nghiệp.
4. Các thông tin tóm tắt về Doanh nghiệp đầu tư

Nhà đầu tư có thể tiếp xúc với Doanh nghiệp cần được đầu tư?

Nhà đầu tư sẽ không thể liên hệ trực tiếp với Doanh nghiệp cần đầu tư trừ khi có thỏa thuận khác của Lendbiz

Điều gì xảy ra khi Doanh nghiệp bỏ lỡ khoản trả nợ?

Khi Doanh nghiệp trễ hẹn trả nợ, Lendbiz sẽ tiếp cận với Doanh nghiệp để giải quyết vấn đề thanh toán chi trả nợ ngay khi có thể. Doanh nghiệp khi chậm trễ việc trả nợ sẽ chịu phí trả chậm là 1% trên số tiền huy động được từ các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư sẽ chịu toàn bộ rủi ro nếu doanh nghiệp không thể hoàn trả tiền đầu tư?

Lendbiz chỉ đóng vai trò là tư vấn về mức độ rủi ro của từng khoản đầu tư và không tham gia vào khoản đầu tư. Quyết định đầu tư là của Nhà đầu tư vì vậy Nhà đầu tư sẽ chịu toàn bộ rủi ro nếu Doanh nghiệp không thể hoàn trả tiền đầu tư nhưng điều này cũng tương ứng với khả năng sinh lợi của khoản tiền đầu tư.

Tại sao Doanh nghiệp của tôi cần huy động vốn qua Lendbiz

Lendbiz là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư ngang hàng. Khi huy động vốn qua Lendbiz, Doanh nghiệp sẽ có những lợi ích như sau

– Số tiền vay vốn từ 100 triệu đến 01 tỷ đồng
– Kỳ hạn vay từ 1- 12 tháng
– Không yêu cầu tài sản thế chấp
– Được phép trả nợ trước hạn nếu đã vay > 2/3 thời gian vay vốn
– Được phê duyệt trong vòng 24 h

Điều kiện để Doanh nghiệp huy động vốn qua Lendbiz là gì?

. Điều kiện của Doanh nghiệp huy động vốn qua Lendbiz như sau
– Là công ty cổ phần, TNHH, DNTN hoặc Hợp tác xã
– Doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn Tp Hà nội và các thành phố lớn của Việt nam
– Thời gian hoạt động phải từ 01 năm trở lên
– Có lợi nhuận dương trong năm gần nhất

Hồ sơ nhận đầu tư qua Lendbiz gồm những gì?

 Hồ sơ pháp lý của Doanh nghiệp
 Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính
 Hồ sơ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh
 Phương án kinh doanh của Doanh nghiệp

Doanh nghiệp có tốn chi phí gì khi tham gia gọi đầu tư hay không?

Chúng tôi không thu phí dịch vụ khi SME đăng ký và gửi hồ sơ kêu gọi đầu tư. Lendbiz chỉ thu phí dịch vụ từ 1-5% trên tổng số tiền đầu tư khi khoản đầu tư đã huy động thành công. Tiền phí này sẽ chỉ thu một lần duy nhất trước khi giải ngân.

Lãi suất được xác định như thế nào?

Lãi suất huy động được xác định thông qua một quy trình thẩm định đánh giá hồ sơ. Quy trình này tính đến nhiều yếu tố bao gồm rủi ro tín dụng của chủ doanh nghiệp, thông tin việc làm, lương tháng, giá trị tài sản sở hữu, v.v…Số tiền đầu và thời hạn đầu tư cũng có thể ảnh hưởng tới mức lãi suất huy động được chấp nhận. Lãi suất đầu tư qua Lendbiz dao động từ 10% – 25% hàng năm.

Doanh nghiệp có tốn chi phí gì khi tham gia gọi đầu tư hay không?

Chúng tôi không thu phí dịch vụ khi SME đăng ký và gửi hồ sơ kêu gọi đầu tư. Lendbiz chỉ thu phí dịch vụ từ 1-5% trên tổng số tiền đầu tư khi khoản đầu tư đã huy động thành công. Tiền phí này sẽ chỉ thu một lần duy nhất trước khi giải ngân.

Lãi suất được xác định như thế nào?

Lãi suất huy động được xác định thông qua một quy trình thẩm định đánh giá hồ sơ. Quy trình này tính đến nhiều yếu tố bao gồm rủi ro tín dụng của chủ doanh nghiệp, thông tin việc làm, lương tháng, giá trị tài sản sở hữu, v.v…Số tiền đầu và thời hạn đầu tư cũng có thể ảnh hưởng tới mức lãi suất huy động được chấp nhận. Lãi suất đầu tư qua Lendbiz dao động từ 10% – 25% hàng năm.

Lãi suất khoản huy động của tôi có cố định trong suốt thời gian đầu tư?

Có, lãi suất khoản huy động của bạn được giữ cố định trong suốt thời gian đầu tư.

Số tiền mà Chủ Doanh nghiệp có thể huy động từ các nhà đầu tư là bao nhiêu?

Chủ Doanh nghiệp có thể huy động từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

Thời hạn của các khoản huy động?

Hiện nay, Chủ Doanh nghiệp có thể lựa chọn các khoản huy động có thời hạn như sau: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng

Quy trình đăng ký nhận vốn đầu tư thực hiện như thế nào?

Đăng ký nhận vốn đầu tư rất đơn giản. Chủ doanh nghiệp chỉ cần đăng ký online. Lendbiz sẽ cử cán bộ liên lạc, tiếp xúc và ra quyết định nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc. Các bước thực hiện như sau
 Chủ Doanh nghiệp đăng ký tài khoản trên website.
 Sau khi kích hoạt tài khoản, Chủ DN vào mục “Cần đầu tư”, chọn số tiền huy động và thời hạn phù hợp và nộp hồ sơ cho Lendbiz
 Sau khi chúng tôi thẩm định và Chủ DN chấp nhận các điều khoản đầu tư, Lendbiz sẽ đăng thông tin cần đầu tư cho các nhà đầu tư góp vốn.
 Khi số tiền được nhà đầu tư đăng ký > =70% số tiền cần đầu tư. Chủ DN sẽ được thông báo và chính thức được chấp nhận khoản huy động này.
 Lendbiz sẽ tiến hành chuẩn bị các thủ tục pháp lý cho các bên tham gia vào thỏa thuận.
 Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà Chủ Doanh nghiệp chỉ đinh đồng thời Lendbiz sẽ thiết lập tài khoản của Chủ Doanh nghiệp để trả nợ hàng tháng tự động.

Hồ sơ, giấy tờ chứng thực của tôi có bị chia sẻ cho ai khác ngoài HuyDong hay không?

Hồ sơ của bạn được chúng tôi bảo vệ và sẽ không được công khai cho bên thứ ba nếu không được bạn chấp thuận.

Nhà đầu tư có thể biết thông tin gì về Doanh nghiệp cần được đầu tư?

Sau khi nhà đầu tư đã có số dư tối thiểu trên tài khoản, Lendbiz sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các dữ liệu cần thiết để quyết định góp vốn cho khoản cần được đầu tư của người cần được đầu tư. Các thông tin mà họ sẽ có quyền truy cập đến bao gồm:

 1. Chấm điểm tín dụng của Chủ Doanh nghiệp từ quá trình xem xét đơn xin huy động vốn.
 2. Thời hạn đầu tư và số tiền huy động được yêu cầu và lãi suất cố định.
 3. Mục đích khoản huy động của Chủ Doanh nghiệp.
 4. Các thông tin tóm tắt về Doanh nghiệp đầu tư
Sau khi nộp hồ sơ xin huy động, khi nào thì tôi nhận được tiền?

Sau khi Chủ Doanh nghiệp nộp hồ sơ xin huy động vốn, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá và cho bạn biết kết quả trong vòng 1-2 ngày. Chúng tôi sẽ cho bạn biết hồ sơ có được chấp thuận hay không, và lãi suất bao nhiêu. Nếu bạn chấp nhận các điều khoản và lãi suất Lendbiz đưa ra, yêu cầu xin huy động của bạn sẽ được đăng trên danh sách của hệ thống cho các nhà đầu tư góp vốn. Giai đoạn này có thể hoàn tất nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số tiền xin huy động, điểm tín dụng v.v… Khoản huy động của bạn sẽ hết hạn nếu không được đầu tư 70% số tiền cần huy động trong vòng 30 ngày đăng trên danh mục cần được đầu tư. Nếu khoản huy động được góp vốn thành công, Chủ Doanh nghiệp sẽ nhận được tin nhắn để đến trụ sở của Lendbiz ký hợp đồng và chúng tôi sẽ giao dịch chuyển khoản ngay trong ngày. Thời gian chuẩn bị tài liệu đầu tư và hoàn thiện việc chuyển tiền trong không quá 5 ngày làm việc.

Chủ doanh nghiệp kiểm tra tình trạng hồ sơ vay vốn như thế nào?

Chủ doanh nghiệp có thể biết về tình trạng hồ sơ vay vốn bằng cách đăng nhập vào hệ thống của Lendbiz

Tôi nhận được tiền đầu tư bằng cách nào?

Sau khi khoản huy động được góp vốn 100%, bạn đến trụ sở văn phòng của HuyDong để ký hợp đồng và chúng tôi sẽ giao dịch chuyển khoản tiền đến một tài khoản ngân hàng do bạn chỉ định.

Nếu như tôi nợ quá hạn thì phải trả những khoản phí nào?

Khách hàng sẽ phải chịu mức phạt nợ gốc chậm trả và mức phạt tiền lãi chậm trả kể từ ngày chậm trả theo lịch trả nợ. Phí phạt tiền gốc chậm trả bằng 150% lãi suất đầu tư, Phí phạt tiền lãi chậm trả bằng 10% Công thức tính lãi phạt như sau
Số tiền phạt gốc chậm trả = (Số tiền gốc quá hạn x 150% lãi suất đầu tư x Số ngày chậm trả)/365.
Số tiền phạt lãi chậm trả = (Số tiền lãi quá hạn x 10% x Số ngày chậm trả)/365

Tôi có thể trả lại khoản cần được đầu tư sớm? Có bất kỳ khoản phí trả nợ trước hạn?

Doanh nghiệp có thể trả hết nợ sớm trước thời hạn sau 1/3 kỳ hạn đầu tư. Trong trường hợp trả nợ sau 1/3 kỳ hạn đầu tư, Doanh nghiệp sẽ không phải trả phí trả trước hạn. Trường hợp trả trước 1/3 kỳ hạn đầu tư, Doanh nghiệp sẽ phải trả phí trả trước hạn và khoản phí này sẽ được trả cho Nhà đầu tư sau khi trừ đi khoản phí dịch vụ của Lendbiz. Biểu phí trả nợ trước hạn do Lendbiz quy định

Lendbiz có yêu cầu tài sản đảm bảo thế chấp cho khoản cần được đầu tư không?

Chúng tôi không yêu cầu tài sản thế chấp cho khoản cần được đầu tư.