Nhà thuốc Thiên An: Lĩnh vực dược phẩm lên ngôi, chiếm lĩnh thị trường

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưNhà thuốc Thiên An: Lĩnh vực dược phẩm lên ngôi, chiếm lĩnh thị trường

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, cơn khủng hoảng của dịch bệnh đang làm tác động tới hoạt động kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện tại có rất nhiều lĩnh vực đã không trụ nổi mà quỵ ngã xuống, tuy nhiên vẫn còn một số ngành nghề không ảnh hưởng như ngành dược phẩm, y tế – ngành này luôn hoạt động ở mức ổn định, an toàn ở mọi thời điểm. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch diễn biễn khó lường, việc nắm bắt xu hướng để vượt qua dịch bệnh, cũng như ổn định cuộc sống, kinh tế đang là điều chúng ta phải đối mặt.

Chị Trần Thị Phương Chi – chủ của HKD nhà thuốc Thiên An đã sớm nhận biết được tiềm năng phát triển, trên cơ sở kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực dược phẩm, chị đã thành lập nhà thuốc. Thời điểm hiện tại, tuy dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp nhưng hoạt động kinh doanh của hai cơ sở vẫn duy trì mức phát triển mạnh.

Hiện tại, nhà thuốc Thiên An đang kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật dụng y tế và sữa. Theo nhận định và đánh giá của chị Phương Chi chia sẻ rằng “ kể từ khi dịch bùng phát từ tháng 1 tới nay, 2 cơ sở kinh doanh tăng doanh thu ổn định. Người mua hàng có xu hướng tìm tới các sản phẩm thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cường bảo vệ sức khỏe nhiều hơn”.

Vị trí 2 cơ sở kinh doanh nằm tại vị trí thuận lợi, đông đúc dân cư xung quanh, với đặc thù kinh doanh nhà thuốc, hoạt động bán lẻ chiếm tỷ trọng lớn khoảng 70% doanh thu và 30% đến từ bán buôn. Theo như chị Phương Chi chia sẻ về thông tin tổng doanh thu 12 tháng gần nhất của 2 cơ sở kinh doanh đạt được là 2,785,027,252 đồng.

Nắm bắt xu hướng nhu cầu khách hàng hướng tới bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện, chị Phương Chi đã tìm tới Lendbiz với hy vọng nhờ sự hỗ trợ chia sẻ tài chính từ nhà đầu tư cộng đồng. Đồng hành cùng sự phát triển đơn vị hộ kinh doanh của nhà thuốc Thiên An.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư HKD nhà thuốc Thiên An, truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt