Về chúng tôi

Chúng tôi là Doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực P2P lending
Là địa chỉ tin cậy cho các Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng

Công ty Cổ phần Lendbiz được thành lập ngày 10/10/2017 với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam. Lendbiz là cầu nối trung gian giúp các Chủ kinh doanh gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn từ các Định chế tài chính huy động được nguồn vốn kinh doanh từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Mô hình này mang lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

TẦM NHÌN

Định chế tài chính lớn mạnh & uy tín tại Việt Nam.

Lendbiz định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ Tài chính Tiên phong và Tin cậy hàng đầu tại Việt nam. Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra các sản phẩm dịch vụ uy tín và hiệu quả cho Cộng đồng kinh doanh và các Nhà đầu tư

SỨ MỆNH

Tạo ra một kênh dẫn vốn mới cho nền kinh tế

Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Hộ kinh doanh luôn khó khăn trong việc tiếp cận vốn kinh doanh do không đáp ứng đủ các điều kiện về tài sản thế chấp và điều kiện vay vốn. Lendbiz tạo ra một kênh gọi vốn mới nhanh và hiệu quả cho các Chủ kinh doanh từ cộng đồng các Nhà đầu tư, qua đó tạo công ăn việc làm, góp phần phát triển Kinh tế xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên Phong - Tin Cậy

Lendbiz dẫn đầu trong việc hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh thông qua việc gọi vốn từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Lendbiz là địa chỉ tin cậy của các Nhà đầu tư, các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và Cộng đồng. Chúng tôi cam kết luôn chấp hành các quy định của Pháp luật. Lendbiz luôn giữ đúng cam kết với Khách hàng, Đối tác và mang lại lợi ích cho các cổ đông.

Ban Lãnh Đạo

Những chuyên gia đầu ngành

Ông Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

Ông Trần Anh Vương

Thành viên HĐQT - Cố vấn Cao cấp

Bà Phạm Thanh Dung

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Ông Lê Hoàng Nguyên

Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

Quản trị rủi ro chặt chẽ

Hệ thống quản trị rủi ro được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm và công nghệ, giúp Lendbiz luôn có những dự án đầu tư chất lượng và an toàn

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, là những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực từ Tài chính, Công nghệ đến Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ

Công nghệ vượt trội

Hệ thống công nghệ liên tục đổi mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, giúp Lendbiz quản lý rủi ro và tự động hóa quá trình cung cấp dịch vụ.

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam