Về chúng tôi

Chúng tôi là Doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực P2P lending
Là địa chỉ tin cậy cho các Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng

Công ty Cổ phần Lendbiz được thành lập ngày 10/10/2017 với mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực P2P Lending tại Việt Nam. Lendbiz là cầu nối trung gian giúp các Chủ kinh doanh gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn từ các Định chế tài chính huy động được nguồn vốn kinh doanh từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Mô hình này mang lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

TẦM NHÌN

Định chế tài chính lớn mạnh & uy tín tại Việt Nam.

Lendbiz định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ Tài chính Tiên phong và Tin cậy hàng đầu tại Việt nam. Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra các sản phẩm dịch vụ uy tín và hiệu quả cho Cộng đồng kinh doanh và các Nhà đầu tư

SỨ MỆNH

Tạo ra một kênh dẫn vốn mới cho nền kinh tế

Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Hộ kinh doanh luôn khó khăn trong việc tiếp cận vốn kinh doanh do không đáp ứng đủ các điều kiện về tài sản thế chấp và điều kiện vay vốn. Lendbiz tạo ra một kênh gọi vốn mới nhanh và hiệu quả cho các Chủ kinh doanh từ cộng đồng các Nhà đầu tư, qua đó tạo công ăn việc làm, góp phần phát triển Kinh tế xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên Phong - Tin Cậy

Lendbiz dẫn đầu trong việc hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh thông qua việc gọi vốn từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Lendbiz là địa chỉ tin cậy của các Nhà đầu tư, các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và Cộng đồng. Chúng tôi cam kết luôn chấp hành các quy định của Pháp luật. Lendbiz luôn giữ đúng cam kết với Khách hàng, Đối tác và mang lại lợi ích cho các cổ đông.

Ban Lãnh Đạo

Những chuyên gia đầu ngành

Ông Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

Ông Trần Anh Vương

Thành viên HĐQT - Cố vấn Cao cấp

Bà Phạm Thanh Dung

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Ông Lê Hoàng Nguyên

Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

Quản trị rủi ro chặt chẽ

Hệ thống quản trị rủi ro được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm và công nghệ, giúp Lendbiz luôn có những dự án đầu tư chất lượng và an toàn

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, là những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực từ Tài chính, Công nghệ đến Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ

Công nghệ vượt trội

Hệ thống công nghệ liên tục đổi mới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, giúp Lendbiz quản lý rủi ro và tự động hóa quá trình cung cấp dịch vụ.