Lendbiz là nền tảng P2P Lending

Tiên phong và Tin cậy nhất Việt Nam

Lendbiz là nền tảng P2P Lending Tiên phong và Tin cậy nhất Việt Nam

Tiên phong:

Lendbiz dẫn đầu trong việc hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh thông qua việc gọi vốn từ cộng đồng các Nhà đầu tư. Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Tin cậy:

Lendbiz là địa chỉ tin cậy của các Nhà đầu tư, các Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh và cộng đồng. Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng và các đối tác.

Ban lãnh đạo

Lendbiz có đội ngũ lãnh đạo dầy dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, thương mại và kinh doanh tài chính, công nghệ. Những kinh nghiệm này giúp Lendbiz có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá các Doanh nhiệp/Hộ kinh doanh, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin cũng như kết nối với cộng đồng các Nhà đầu tư.
Ông

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty

Ông Hưng chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh, trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động của Lendbiz. Với 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và Ông Hưng đã làm việc gần 3 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á trước khi ra thành lập Công ty CP Lendbiz. Trước đó, ông đã làm việc 5 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex - Chi nhánh Thăng long. Ông Hưng tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995. Sau đó tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006.

Ông

Trần Anh Vương

Cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ.
Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương đã tham gia thương trường từ những năm 1996 trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như xuất nhập khẩu, sản xuất, đầu tư tài chính. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.
Ông là Tổng Giám đốc – Công ty cổ phần SAMHOLDINGS, là Chủ tịch và thành viên HĐQT nhiều doanh nghiệp TCTY lớn. Về công tác xã hội hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp quốc gia.

Đối tác của chúng tôi

02432011856