Cơm chay Quán Thế Âm: Đầu tư sinh lợi bền vững mùa dịch Covid-19

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưCơm chay Quán Thế Âm: Đầu tư sinh lợi bền vững mùa dịch Covid-19

Xu hướng sử dụng các thực phẩm chay đang dần trở thành lựa chọn mới trong mỗi gia đình. Ăn chay giờ đây không chỉ đơn giản là trào lưu, nó còn trở thành một quan niệm sống, một cách thay đổi tích cực trong xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường hiện nay.

Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19, vấn đề được đặt ra là việc đóng cửa hàng loạt các hàng quán khiến cho nhu cầu trong việc đặt hàng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, cửa hàng Cơm chay Quán Thế Âm không chỉ nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường trong việc hỗ trợ bán hàng qua các kênh online (bán hàng online và đặt tiệc chay mang đến nhà) nhằm duy trì lượng khách hàng thân thiết tích cực và thường xuyên. Nhờ đó Cơm chay Quán Thế Âm trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của cộng đồng những người ăn chay trên khắp thành phố Đà Nẵng.

Thay vì việc phải giải thể hoặc đóng cửa các cơ sử của mình, Cơm chay Quán Thế Âm vẫn duy trì lượng khách ổn định của mình qua 2 cơ sở:

 • Cơ sở 1: K87/16 Nguyễn Du, P Thạch Thang, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 • Cơ sở 2: 329 Dương Đình Nghệ, P An Hải Bắc, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

Đây đều là những địa điểm nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần biển và thu hút được một lượng lớn khách du lịch. Đặc biệt, quán sở hữu một lượng lớn khách hàng trung thành cũng như thu hút ngày càng nhiều các thực khách khác bởi đi tiên phong trong việc phục vụ những món ăn chay mới.

Doanh thu ghi nhận trong 8 tháng gần nhất với mức doanh thu ổn định là 3,8 tỷ đồng (thể hiện qua các phần mềm quản trị bán hàng) với mức chi phí chiếm khoảng 56% doanh thu của cửa hàng.

Thay vì tiếp tục theo hướng đi cũ, Cơm chay Quán Thế Âm đã thay đổi và vẫn duy trì được một mức doanh thu tốt nhất là trong thời kì dịch bệnh hoành hành hiện nay. Cơm chay Quán Thế Âm rất mong nhận được sự đồng hành cũng như đầu tư từ cộng đồng để có thể phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư Cơm chay Quán Thế Âm, truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt