Công Bố Rủi Ro

I. Lendbiz hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến an toàn

 1. Quý khách hàng không tiết lộ các thông tin về tài khoản, mật khẩu giao dịch cho bất cứ ai qua bất cứ kênh nào.
 2. Kiểm tra chính xác thông tin đặt lệnh trước khi ấn nút đặt lệnh.
 3. Trong quá trình thực hiện giao dịch, khách hàng phát hiện ra sự bất thường của thông tin tài khoản vui lòng liên hệ Lendbiz để được hỗ trợ kịp thời.

II. Lendbiz khuyến cáo khách hàng về các rủi ro

 1. Lỗi kỹ thuật hệ thống phần cứng, phần mềm có thể xảy ra.
 2. Nguy cơ ngưng trệ hoạt động của hệ thống mạng do tắc nghẽn đường truyền.
 3. Hệ thống có thể bị nhiễm virus làm ngưng trệ các hoạt động trao đổi thông tin.
 4. Lệnh giao dịch có thể bị treo, ngừng, trì hoãn hoặc có lỗi dữ liệu.
 5. Việc nhận dạng các tổ chức hoặc nhà đầu tư có thể bị nhầm, sai sót.
 6. Bảng thông tin về doanh nghiệp, hộ kinh doanh huy động vốn có thể có nhầm lẫn, sai sót.
 7. Những rủi ro khác mà Công ty CP Lendbiz thấy cần thiết phải công bố.
 8. Quý khách hàng chỉ nên tiến hành giao dịch khi đã hiểu và chấp nhận các rủi ro nêu trên.

III. Lendbiz không chịu trách nhiệm trong các trường hợp rủi ro và hậu quả xuất phát từ:

 1. Lỗi của hệ thống: Những sự cố liên quan đến đường truyền internet do nhà cung cấp dịch vụ gây ra như: đứt đường truyền, dung lượng đường truyền bị hạn chế hoặc những sự cố tương tự có thể có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện các giao dịch trực tuyến của khách hàng như giao dịch trực tuyến của khách hàng không thể truyền đến hệ thống của Lendbiz (lệnh giao dịch của khách hàng có thể bị treo/ngừng/trì hoãn hoặc có lỗi dữ liệu), Hệ thống của Lendbiz hoặc máy tính của khách hàng có thể bị nhiễm virus…
 2. Lỗi từ phía Khách hàng: Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch, hoặc làm thất lạc thiết bị xác thực truy cập. Trong trường hợp quý khách hàng phát hiện có người không được ủy quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho Công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.
 3. Lỗi từ bên thứ ba bất kỳ: Việc gian lận của bên thứ ba như tin tặc sử dụng kẽ hở của hệ điều hành hoặc tấn công trái phép đánh cắp dữ liệu hoặc khách hàng bị kẻ gian lừa đảo, lợi dụng lòng tin; đường truyền bị tắc nghẽn trên diện rộng do lỗi từ phía nhà cung cấp mạng; các sai lệch về thông tin, hình ảnh gốc do Lendbiz thu thập từ các nguồn thông tin khác…

IV. Lendbiz cam kết

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật. Trong trường hợp Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch trực tuyến, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho công ty để có biện pháp xử lý kịp thời.

CÔNG TY CP LENDBIZ