LendbizCông Bố Rủi Ro

Công Bố Rủi Ro

Bạn KHÔNG nên đầu tư vào các dự án Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh được cung cấp trừ khi bạn hiểu đầy đủ về rủi ro và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Bạn nên cân nhắc cẩn thận xem khoản đầu tư này có phù hợp với mình hay không dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn về các vấn đề tài chính và kinh doanh, mục tiêu đầu tư, phương tiện tài chính và những rủi ro mà bạn chuẩn bị chấp nhận. Rủi ro khi đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh đó có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau:

1. Đổ lỗi với các Khoán đầu tư

Bạn có thể mất tiền khi đầu tư vào các Hợp đồng hợp tác kinh doanh với các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn..

2. Khó rút vốn nếu không bán lại được trên thị trường

Khoản đầu tư của bạn có thể khó rút vốn nếu không có người mua khi bạn bán lại trên Thị trường.

3. Rủi ro từ phía Lendbiz

Rủi ro xảy ra nếu Lendbiz dừng hoạt động hoặc phá sản. Trong trường hợp này các khoản đầu tư của bạn tại Lendbiz sẽ được chuyển giao cho Văn phòng luật sư chỉ định để đảm bảo quyền lợi cho Nhà đầu tư.

4. Thông tin không đầy đủ

Bạn có thể không có đủ thông tin để đưa ra quyết định đầu tư. Các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh hoặc Lendbiz chỉ cung cấp cho bạn các thông tin tóm lược Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh và Dự án đầu tư và những thông tin này có thể không đủ chi tiết như bạn yêu cầu trước khi ra quyết định đầu tư

5. Báo cáo tài chính chưa được kiểm toán

Báo cáo tài chính của các công ty mà bạn đầu tư vào có thể chưa được kiểm toán xác nhận. Một báo cáo tài chính chưa được kiểm toán có thể không phản ánh chính xác tình hình tài chính của một công ty. 

Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia độc lập nếu bạn không hiểu đầy đủ về rủi ro khi đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh  được cung cấp trên nền tảng này hoặc bất kỳ tuyên bố nào ở trên.

 

Nhắc nhở: Các khoản đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro!. Đừng đầu tư trừ khi bạn hiểu rõ mình đang đầu tư vào cái gì và có khả năng mất toàn bộ khoản đầu tư của mình

Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc kỹ, hiểu và chấp nhận Tuyên bố Tiết lộ Rủi ro và hiểu đầy đủ nội dung của Tuyên bố. Đặc biệt, tôi thừa nhận rằng:.

 • Rủi ro khi đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh có ít thông tin là cao
 • Tôi có thể không nhận được bất kỳ lợi tức nào từ các khoản đầu tư của mình hoặc không thoái vốn được trong một thời gian hợp lý;
 • Tôi đã sẵn sàng để mất tất cả các khoản đầu tư của mình khi thực hiện đầu tư qua nền tảng này

Công ty CP Lendbiz

BẠN CẦN HỖ TRỢ ?

Gọi ngay số Hotline hoặc gửi Email cho chúng tôi tại:

+84-24-3201-1856
cskh@lendbiz.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều  lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt