Tính năng mới giúp Nhà đầu tư gia tăng thu nhập ngay trên ứng dụng của Lendbiz

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưTính năng mới giúp Nhà đầu tư gia tăng thu nhập ngay trên ứng dụng của Lendbiz

Lendbiz là nền tảng P2P Lending tiên phong và tin cậy nhất tại Việt Nam trong việc kết nối Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cần vốn với mạng lưới các Nhà đầu tư. Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo để áp dụng những tiến bộ của công nghệ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia để mang lại giá trị cho các khách hàng và cộng đồng.

Ngay từ khi thành lập, Lendbiz đã xây dựng và phát triển Hệ thống giao dịch (online trading) dành riêng cho các Nhà đầu tư. Ứng dụng này giúp cho các Nhà đầu tư thực hiện toàn bộ giao dịch và kiểm soát các khoản đầu tư của mình trên một nền tảng tích hợp duy nhất một cách an toàn, minh bạch, dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra ứng dụng tương thích với hệ điều hành IOS và Android, và có thể vận hành tối ưu trên mọi thiết bị điện tử smartphone, tablet… có kết nối internet.

Ngày 05/03/2019 Lendbiz tiếp tục cho ra mắt Hệ thống Online Trading bản nâng cấp lần thứ 5 trên cả điện thoại (Android, IOS) và máy tính với giao diện mới và triển khai chương trình “Khách hàng giới thiệu khách hàng” cùng với tính năng Quản lý đối tác trên hệ thống Online Trading.

Giới thiệu giao diện mới 2019

So với phiên bản cũ 2018, phiên bản mới sẽ có giao diện, màu sắc đẹp mắt hơn cùng với các thiết kế thuận tiện cho các thao tác tra cứu và đặt lệnh cho Nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tải và xem thông tin về Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, thao tác nộp và rút tiền trên tài khoản, đặt lệnh bán lại cũng như tra cứu các khoản đầu tư một cách dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

Bổ sung Tính năng Quản lý Đối tác

Sau khi trở thành Nhà đầu tư của Lendbiz, ngoài việc sử dụng tiền nhàn rỗi và đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh trên sàn gọi vốn để sinh lời. Giờ đây các Nhà đầu tư còn có cơ hội mở rộng thêm khoản thu nhập của mình thông qua việc tham gia vào Chương trình “Khách hàng giới thiệu Khách hàng”. Nhà đầu tư hiện hữu giới thiệu Nhà đầu tư mới là người thân, bạn bè hay đối tác của mình sẽ nhận được hoa hồng tính trên doanh số đầu tư của Nhà đầu tư mới.

Việc giới thiệu trở nên dễ dàng hơn khi Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu về lợi ích cũng như cách thức đầu tư cho Nhà đầu tư mới. Sau khi giới thiệu Nhà đầu tư mới đăng ký thành công, hệ thống sẽ ghi nhận và tính tiền thưởng tự động và được thể hiện trên tài khoản đầu tư (tại mục Đối tác). Tính năng này giúp cho các Nhà đầu tư có thể theo dõi được tiền hoa hồng phát sinh khi Nhà đầu tư mới thực hiện đầu tư mà không cần tương tác với nhân viên của Lendbiz.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt