Muốn kiếm thêm thu nhập an toàn và dễ dàng: 5 website sau là dành cho bạn

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưMuốn kiếm thêm thu nhập an toàn và dễ dàng: 5 website sau là dành cho bạn

Hiện tại bạn đang có một công việc và mức lương ổn định? Nhưng bạn có hài lòng với mức thu nhập hiện có?. Một sự thật đáng buồn rằng ít ai trở nên giàu có chỉ nhờ một nguồn thu nhập duy nhất. Đa dạng nguồn thu nhập và khiến số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời là hai cách giúp con đường tự do tài chính trở nên dễ dàng hơn.

Trong thời kỳ mà công nghệ số giúp cho chúng ta tiếp cận và xử lý mọi vấn đề dễ dàng hơn và việc kiếm tiền thông qua mạng internet cũng vậy, có rất nhiều hình thức giúp bạn tăng thu nhập ngay tại nhà, tuy nhiên tùy vào sở thích, thời gian và mong muốn của bạn để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Sau đây là 5 website giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà với cách thức đơn giản và an toàn

Amazon.com

Thành lập năm 1994, Amazon tập trung vào phát triển kênh thương mại điện tử, điện toán đám mây và AI (trí tuệ nhân tạo). Đến nay Amazon được xem là sàn thương mại điện tử lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất khi đem về lợi nhuận khủng cùng với việc tạo ra kênh giúp nhiều doanh nghiệp hay người làm việc tự do gia tăng thu nhập.

Các hình thức giúp bạn kiếm tiền qua trang thương mại điện tử này:

Trở thành một affiliate: bạn có thể kiếm về cho mình 4 – 5% tiền thưởng/giá trị đơn hàng khi giới thiệu được khách hàng mua hàng thông qua đường dẫn (link) đã được cung cấp. Việc bạn cần làm là sử dụng website/blog của mình để “make up” cho sản phẩm và thu hút người mua hàng.

Trở thành Third-party seller (bên thứ 3): bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình cho một nhóm khách hàng bất kỳ

Bán sách: Nếu bạn là một người yêu viết lách và mong muốn xuất bản cho mình một cuốn sách riêng và truyền tải đến nhiều người đọc hơn. Kênh Kindle của Amazon sẽ giúp bạn sản xuất các ebook và giúp bạn tiếp cận các độc giả trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được 70% doanh thu sản phẩm.

Alibaba.com

Alibaba là tập đoàn chuyên về thương mại điện tử đa kênh giúp kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C), doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C), doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Ngoài ra tập đoàn này còn cùng cấp các dịch vụ như: thanh toán điện tử, công cụ tìm kiếm mua sắm và điện toán đám mây. Thông qua mạng lưới kết nối, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị và quảng bá sản phẩm trên hệ thống của Alibaba và thu về tiền thưởng thấp nhất là 2%.

Bạn cũng có thể tận dụng những chương trình và công cụ khác của tập đoàn này như:

 • Aliplugin: giúp website bạn cập nhật sản phẩm từ hệ thống chủ giúp bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn)
 • Alipay

Google Adsense

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để cho phép Google đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Bạn chỉ cần có một website/blog có nội dung hấp dẫn và traffic tốt. Sau đó hãy đăng ký mở tài khoản Google Adsense và cho phép hiển thị quảng cáo lên nền tảng của bạn. Với mỗi lượt click bạn sẽ nhận được khoảng 0.1$ – 7$ hay 100$ khi có người đăng ký adsense trên website của bạn.

Youtube.com

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Có 3 cách thức kiếm tiền phổ biến trên youtube:

 1. Kiếm tiền youtube qua Google Adsense & Network.
 2. Kiếm tiền youtube qua Video Affiliate marketing.
 3. Áp dụng youtube vào doanh nghiệp của bạn.

Lendbiz.vn

Nếu 4 website trên đều yêu cầu khả năng am hiểu về internet cũng như cần đầu tư nhiều thời gian và công sức thì việc kiếm thêm thu nhập thông qua “Chương trình phát triển Đối tác” của Lendbiz lại trở nên dễ dàng hơn. Bạn không mất quá nhiều thời gian hay quy trình phức tạp mà có thế nhận thưởng lên tới 0.3%/khoản đầu tư khi giới thiệu khách hàng đầu tư hay 0.2%/khoản giải ngân khi giới thiệu được khách hàng vay (doanh nghiệp/hộ kinh doanh).

Việc trở thành đối tác của Lendbiz, không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập cho bản thân mà con giúp bạn bè mình biết thêm một kênh đầu tư an toàn, dễ dàng với lợi tức lên tới 15 – 20%/năm. Nếu bạn bè bạn đang kinh doanh, việc giới thiệu tới Lendbiz sẽ giúp chủ kinh doanh nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn tín chấp lãi suất thấp để phát triển. Từ đó giúp bạn tăng “điểm tín dụng” hơn với đối tác và bạn bè.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt