kiem them thu nhap an toan va de dang qua website

Muốn kiếm thêm thu nhập an toàn và dễ dàng: 5 website sau là dành cho bạn

Hiện tại bạn đang có một công việc và mức lương ổn định? Nhưng bạn có hài lòng với mức thu nhập hiện có?. Một sự thật đáng buồn rằng ít ai trở nên giàu có chỉ nhờ một nguồn thu nhập duy nhất. Đa dạng nguồn thu nhập và khiến số tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời là hai cách giúp con đường tự do tài chính trở nên dễ dàng hơn.

Trong thời kỳ mà công nghệ số giúp cho chúng ta tiếp cận và xử lý mọi vấn đề dễ dàng hơn và việc kiếm tiền thông qua mạng internet cũng vậy, có rất nhiều hình thức giúp bạn tăng thu nhập ngay tại nhà, tuy nhiên tùy vào sở thích, thời gian và mong muốn của bạn để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Sau đây là 5 website giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà với cách thức đơn giản và an toàn:

Amazon.com

kiem them thu nhap an toan va de dang tren amazon

Thành lập năm 1994, Amazon tập trung vào phát triển kênh thương mại điện tử, điện toán đám mây và AI (trí tuệ nhân tạo). Đến nay Amazon được xem là sàn thương mại điện tử lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất khi đem về lợi nhuận khủng cùng với việc tạo ra kênh giúp nhiều doanh nghiệp hay người làm việc tự do gia tăng thu nhập.

Các hình thức giúp bạn kiếm tiền qua trang thương mại điện tử này:

  • Trở thành một affiliate: bạn có thể kiếm về cho mình 4 – 5% tiền thưởng/giá trị đơn hàng khi giới thiệu được khách hàng mua hàng thông qua đường dẫn (link) đã được cung cấp. Việc bạn cần làm là sử dụng website/blog của mình để “make up” cho sản phẩm và thu hút người mua hàng.
  • Trở thành Third-party seller (bên thứ 3): bạn có thể đăng bán sản phẩm của mình cho một nhóm khách hàng bất kỳ
  • Bán sách: Nếu bạn là một người yêu viết lách và mong muốn xuất bản cho mình một cuốn sách riêng và truyền tải đến nhiều người đọc hơn. Kênh Kindle của Amazon sẽ giúp bạn sản xuất các ebook và giúp bạn tiếp cận các độc giả trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được 70% doanh thu sản phẩm.

Alibaba.com

kiem them thu nhap an toan va de dang tren alibaba

Alibaba là tập đoàn chuyên về thương mại điện tử đa kênh giúp kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C), doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C), doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

Ngoài ra tập đoàn này còn cùng cấp các dịch vụ như: thanh toán điện tử, công cụ tìm kiếm mua sắm và điện toán đám mây. Thông qua mạng lưới kết nối, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà tiếp thị và quảng bá sản phẩm trên hệ thống của Alibaba và thu về tiền thưởng thấp nhất là 2%.

Bạn cũng có thể tận dụng những chương trình và công cụ khác của tập đoàn này như:

Aliplugin: giúp website bạn cập nhật sản phẩm từ hệ thống chủ giúp bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn),

Alipay

Google Adsense

kiem them thu nhap an toan va de dang tren google adsense

AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để cho phép Google đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Bạn chỉ cần có một website/blog có nội dung hấp dẫn và traffic tốt. Sau đó hãy đăng ký mở tài khoản Google Adsense và cho phép hiển thị quảng cáo lên nền tảng của bạn. Với mỗi lượt click bạn sẽ nhận được khoảng 0.1$ – 7$ hay 100$ khi có người đăng ký adsense trên website của bạn.

Youtube.com

kiem them thu nhap an toan va de dang tren youtube

YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Có 3 cách thức kiếm tiền phổ biến trên youtube:

1.Kiếm tiền youtube qua Google Adsense & Network:

2.Kiếm tiền youtube qua Video Affiliate marketing

3.Áp dụng youtube vào doanh nghiệp của bạn.

Lendbiz.vn

Nếu 4 website trên đều yêu cầu khả năng am hiểu về internet cũng như cần đầu tư nhiều thời gian và công sức thì việc kiếm thêm thu nhập thông qua “Chương trình phát triển Đối tác” của Lendbiz lại trở nên dễ dàng hơn. Bạn không mất quá nhiều thời gian hay quy trình phức tạp mà có thế nhận thưởng lên tới 0.3%/khoản đầu tư khi giới thiệu khách hàng đầu tư hay 0.2%/khoản giải ngân khi giới thiệu được khách hàng vay (doanh nghiệp/hộ kinh doanh).

Giới thiệu doanh nghiệp/hộ kinh doanh

Giới thiệu nhà đầu tư

Việc trở thành đối tác của Lendbiz, không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập cho bản thân mà con giúp bạn bè mình biết thêm một kênh đầu tư an toàn, dễ dàng với lợi tức lên tới 15 – 20%/năm. Nếu bạn bè bạn đang kinh doanh, việc giới thiệu tới Lendbiz sẽ giúp chủ kinh doanh nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn tín chấp lãi suất thấp để phát triển. Từ đó giúp bạn tăng “điểm tín dụng” hơn với đối tác và bạn bè.

Lợi ích khi tham gia chương trình

Nhận thưởng hấp dẫn

Với 0,2%/giá trị giải ngân và 0,3%/khoản đầu tư

Tăng uy tín với đối tác, bạn bè

Hỗ trợ cùng phát triển giúp bạn mở rộng mối quan hệ và niềm tin với người thân, bạn bè.

Không mất phí

Bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào khi giới thiệu khách hàng cho Lendbiz

Thu nhập đều đặn

Tiền thưởng của bạn sẽ được hệ thống tổng hợp và gửi vào ngày 05 hàng tháng.

Minh bạch & dễ thực hiện

Giao dịch đều thực hiện trực tuyến và được ghi nhận vào hệ thống và cập nhật tới bạn qua email (với nhà đầu tư sẽ cập nhật trên app/website)

Nếu bạn chưa có khách hàng để giới thiệu với chúng tôi. Hãy đăng ký tại đây
để nhận được những thông tin cập nhật về chương trình phát triển đối tác của Lendbiz

02432011856