[THÔNG BÁO] RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI “DUYỆT LỆNH NỘP TIỀN TỰ ĐỘNG”

LendbizChia sẻ kiến thứcBáo chí[THÔNG BÁO] RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI “DUYỆT LỆNH NỘP TIỀN TỰ ĐỘNG”

Hà Nội, ngày 25 tháng 01 năm 2021 – Công ty Cổ Phần Lendbiz xin thông báo ra mắt tính năng mới “Duyệt lệnh nộp tiền tự động” trên hệ thống giao dịch của chúng tôi.


Từ ngày 25/01, Hệ thống LBT sẽ tự động cập nhật số tiền vào tài khoản của Khách hàng khi Khách hàng chuyển tiền vào Tài khoản ngân hàng của Lendbiz theo nội dung cú pháp sau:

“Chuyển vao tai khoan <số tài khoản hoặc số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống> mo tai Lendbiz”
+ Số tài khoản: là số tài khoản của Khách hàng mở tại Lendbiz
+ Số điện thoại: là số điện thoại của Khách hàng đã đăng ký trên hệ thống LBT của Lendbiz.
+ Những khách hàng chuyển tiền vào Tài khoản ngân hàng của Lendbiz không theo nội dung cú pháp trên sẽ được Nhân viên giao dịch của Lendbiz nhập liệu trực tiếp.
+ Số tiền được cập nhật ngay sau khi chúng tôi nhận được Email xác nhận giao dịch chuyển tiền thành công từ phía ngân hàng người chuyển.

Ông Nguyễn Việt Hưng – Tổng giám đốc Lendbiz cho biết: “Tính năng tự động này sẽ hỗ trợ khách hàng được xử lý giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Từ lúc đặt lệnh nạp tiền đến lúc số tiền cập nhật lên hệ thống chỉ mất từ 2-5 phút. Tính năng hoạt động tích cực 24/24, hỗ trợ khách hàng cả ngoài giờ hành chính. Tính năng này đặc biệt giúp ích cho các Nhà đầu tư, số tiền cập nhật nhanh chóng giúp Nhà đầu tư có thể đặt lệnh đầu tư sớm nhất.”

Lendbiz liên tục theo dõi để tính năng trên hoạt động thông suốt và chính xác. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện để mang đến một nền tảng dịch vụ ngày càng chất lượng cho các Quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Lendbiz
Căn TT5-1B-25, Khu đô thị Đại Kim mới, Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: cskh@lendbiz.vn
Hotline: 024 3201 1856

Trả lời