Talkshow: “Giảm thiểu rủi ro cho Nhà đầu tư trong mùa Covid-19”

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưTalkshow: “Giảm thiểu rủi ro cho Nhà đầu tư trong mùa Covid-19”

Sau 1 thời gian dài các doanh nghiệp phải chống chọi với khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh Covid-19 gây nên cùng với sức ép từ việc tạm dừng hoặc kinh doanh cầm chừng đã khiến cho không chỉ các doanh nghiệp mà các nhà đầu tư cũng lao đao.

Việc cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 đã được tạm hoãn. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy rằng sức khỏe của nền kinh tế đã bị ảnh hưởng trầm trọng. Giải thể, tạm dừng hoạt động, hoặc hoạt động cầm chừng đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao, và các doanh nghiệp huy động vốn tại Lendbiz cũng không nằm ngoài số đó.

Lendbiz nhận thấy được những rủi ro và sự lo lắng của Nhà đầu tư, chúng tôi đã mời đến Talk show chị Phạm Thanh Dung – Thành viên HĐQT – Giám đốc quản trị rủi ro công ty CP Lendbiz.

Talk show lần này tập trung vào phương án cơ cấu nợ của Lendbiz đối với doanh nghiệp kêu gọi vốn theo yêu cầu từ Ngân hàng nhà nước Việt Nam và phương án giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư trong thời kì dịch bệnh Covid-19 kéo dài

Cơ cấu nợ lần này nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Với cương vị là cán cân trung gian, cân bằng giữa lợi nhuận của nhà đầu tư và doanh nghiệp huy động vốn, Lendbiz đã đưa ra các chính sách nhằm hỗ trợ cho cả hai bên

Ngoài ra, với cương vị là một người nhiều năm trong nghề, chị Dung đã trả lời chi tiết các câu hỏi của Nhà đầu tư về tương lai nền kinh tế thời kì sau đại dịch, cũng như lấy các ví dụ thực tế về những doanh nghiệp huy động vốn tại Lendbiz đã vượt qua đại dịch bằng cách thay đổi để thích ứng tốt hơn.

Talk show lần này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm của các Nhà đầu tư, hẹn gặp lại quý vị ở các chương trình tiếp theo của Công ty CP Lendbiz.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt