VÌ SAO CẦN CƠ CẤU NỢ CHO DOANH NGHIỆP
27 Tháng Tư, 2020
Cách ứng phó trước tình hình dịch Covid-19 của các công ty Trung Quốc
8 Tháng Năm, 2020
Talkshow: “Giảm thiểu rủi ro cho Nhà đầu tư trong mùa covid-19”

Sau 1 thời gian dài các doanh nghiệp phải chống chọi với khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh Covid-19 gây nên cùng với sức ép từ việc tạm dừng hoặc kinh doanh cầm chừng đã khiến cho không chỉ các doanh nghiệp mà các nhà đầu tư cũng lao đao.

Việc cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 đã được tạm hoãn. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy rằng sức khỏe của nền kinh tế đã bị ảnh hưởng trầm trọng. Giải thể, tạm dừng hoạt động, hoặc hoạt động cầm chừng đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lao đao, và các doanh nghiệp huy động vốn tại Lendbiz cũng không nằm ngoài số đó.

Lendbiz nhận thấy được những rủi ro và sự lo lắng của Nhà đầu tư, chúng tôi đã mời đến Talk show chị Phạm Thanh Dung – Thành viên HĐQT – Giám đốc quản trị rủi ro công ty CP Lendbiz.

Talk show lần này tập trung vào phương án cơ cấu nợ của Lendbiz đối với doanh nghiệp kêu gọi vốn theo yêu cầu từ Ngân hàng nhà nước Việt Nam và phương án giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư trong thời kì dịch bệnh Covid-19 kéo dài

Cơ cấu nợ lần này nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Với cương vị là cán cân trung gian, cân bằng giữa lợi nhuận của nhà đầu tư và doanh nghiệp huy động vốn, Lendbiz đã đưa ra các chính sách nhằm hỗ trợ cho cả hai bên

Ngoài ra, với cương vị là một người nhiều năm trong nghề, chị Dung đã trả lời chi tiết các câu hỏi của Nhà đầu tư về tương lai nền kinh tế thời kì sau đại dịch, cũng như lấy các ví dụ thực tế về những doanh nghiệp huy động vốn tại Lendbiz đã vượt qua đại dịch bằng cách thay đổi để thích ứng tốt hơn.

Talk show lần này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như quan tâm của các Nhà đầu tư, hẹn gặp lại quý vị ở các chương trình tiếp theo của Công ty CP Lendbiz.

02432011856