So sánh top 3 ứng dụng đầu tư tài chính hàng đầu hiện nay

LendbizChia sẻ kiến thứcSo sánh top 3 ứng dụng đầu tư tài chính hàng đầu hiện nay

Ứng dụng đầu tư thông minh 4.0 ngay trên điện thoại là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp nhà đầu tư tìm kiếm, chọn lựa kênh đầu tư, đồng thời thực hiện các thao tác quản lý, theo dõi nguồn vốn một cách sát sao nhất. Từ đó giúp việc đưa ra quyết định nạp, rút, đặt lệnh mua, bán tài sản… được chuẩn xác. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, xu hướng đầu tư qua các ứng dụng, các app càng “lên ngôi”. Bạn cũng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư mới, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những chia sẻ chi tiết về các ứng dụng uy tín nhất hiện nay nhé.

So với các phương thức truyền thống, những ứng dụng đầu tư có ưu điểm vượt trội, dẫn chứng như việc được tích hợp nhiều công nghệ, sở hữu đa dạng các tài sản: vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán… Ở mỗi loại tài sản sẽ có những gói sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Ứng dụng được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, do đó, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản để tải xuống và cài đặt là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm đầu tư. Mặt khác, với giao diện trực quan, bộ tính năng mạnh mẽ cũng giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa thao tác, thủ tục, chi phí cho các giao dịch và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Ở bài viết này sẽ tổng hợp và gửi đến bạn 3 ứng dụng đầu tư 4.0 tiện ích, uy tín giúp bạn đầu tư hiệu quả với số tiền nhàn rỗi đang sở hữu.

Ứng dụng đầu tư Lendbiz

Lendbiz là cái tên không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư, doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Được thành lập từ năm 2017, đến nay, Lendbiz đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều nhà đầu tư. Không chỉ tập trung phát triển các gói sản phẩm đầu tư P2P với hình thức đầu tư truyền thống, đăng ký đầu tư qua website mà Lendbiz còn xây dựng ứng dụng đầu tư 4.0 ngay trên thiết bị di động của người dùng.

Ứng dụng đầu tư Lendbiz - sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư
Ứng dụng đầu tư Lendbiz – sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Ưu điểm của ứng dụng đầu tư Lendbiz:

 • Giao diện trực quan, đơn giản. Đặc biệt là tính cá nhân hóa rất cao, được thể hiện thông qua việc tùy chỉnh chế độ hiển thị, màu sắc theo sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư.
 • Người dùng có thể quản lý, theo dõi một cách nhanh chóng, dễ dàng khoản vốn đầu tư ngay trên điện thoại.
 • Đặt lệnh, tất toán chỉ bằng một vài click. Tiếp đó, nhà đầu tư còn có thể rút vốn khi chuyển nhượng các khoản đầu tư.
 • Lợi nhuận hấp dẫn lên đến 20%/năm (đối với gói sản phẩm TÀI LỘC).
 • Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tận dụng sức mạnh của lãi kép “kỳ quan thứ 8 của thế giới” để tái đầu tư, từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận.

Để trở thành nhà đầu tư thông qua ứng dụng Lendbiz, bạn cần có số vốn từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, điều này cũng không quá “khó nhằn” với những người hướng tới mục tiêu đầu tư dài hạn để thu về nguồn lợi nhuận tốt nhất. Cảm giác thu về con số gấp nhiều lần vì lợi nhuận lên đến 20% của 10 triệu đồng sẽ khác với 20% của những khoản vốn nhỏ hơn đúng không nào.

Ứng dụng đầu tư Mitrade

Mitrade là sàn giao dịch ký quỹ được thành lập năm 2008 với trụ sở chính tại Úc. Đến nay, sàn giao dịch này đã thu hút tổng số hơn 270.000 nhà giao dịch trên khắp thế giới. Mitrade phát triển ứng dụng đầu tư thông minh được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, chính điều này đã đem lại sự tiện ích cho nhà đầu tư trong việc thực hiện các giao dịch Forex.

Ưu điểm nổi bật của Mitrade:

 • Đa dạng tài sản như: Chỉ số chứng khoán, chứng khoán, cryptocurrency, các loại hàng hoá… được tích hợp trên app giúp nhà đầu tư thực hiện đầy đủ giao dịch mua-bán những loại tài sản này.
 • Điểm độc đáo của Mitrade đó là triển khai chương trình tiền thưởng lớn cùng lợi nhuận cao.
 • Các giao dịch được thực hiện 24/24, không tính phí hoa hồng, chênh lệch mức giá thấp.
 • Khả năng kiểm soát rủi ro, giúp bảo vệ tài khoản của nhà đầu tư, tránh tình trạng số dư âm.

Có nhiều ưu điểm là vậy, song việc sử dụng ứng dụng đầu tư này để trải nghiệm đầu tư, thực hiện giao dịch cũng gặp rất nhiều hạn chế. Lãi suất và rủi ro tỷ lệ thuận. Khi lãi suất thu về cao đồng nghĩa với rủi ro cao, nhà đầu tư sẽ không tránh khỏi việc thua lỗ. Để thực hiện đầu tư trên app Mitrade yêu cầu số tiền đầu tư lớn. Đồng thời, nhà đầu tư cần có vốn hiểu biết nhất định về sàn giao dịch, về thị trường chứng khoán để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Ứng dụng đầu tư XM

XM được biết đến là sàn môi giới ngoại hối, CFD, chứng khoán… thuộc Công ty XM Global Limited, thành viên của tập đoàn XM – Trading Point Holdings Ltd. Hiện nay, sàn XM đã phủ sóng 186 quốc gia, là đối tác của hơn 120 quốc gia với hơn 3,5 triệu khách hàng giao dịch trên sàn.

Đánh giá về app của XM gồm một số ưu điểm như sau:

 • Được cấp phép hoạt động từ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.
 • Tại app XM, các thao tác khớp lệnh được thực hiện nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng đầu tư hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ (30 ngôn ngữ), đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người trên khắp thế giới.
 • Sàn môi giới cấp phép & kiểm soát, tương thích trên nhiều thiết bị với việc hỗ trợ 24/5.

Về hạn chế, app XM không hỗ trợ kênh nạp và rút tiền qua Paypal (trong khi đây là kênh giao dịch an toàn và được sử dụng phổ biến hiện nay). Ngoài ra, app không hỗ trợ giao dịch vào cuối tuần, thời gian xử lý rút tiền thường chậm hơn so với các app đầu tư khác.

Trên đây là top 3 ứng dụng đầu tư uy tín mà bạn có thể tham khảo thêm. Từ những ưu, nhược điểm theo phân tích và sự tìm hiểu của bản thân, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác trong việc lựa chọn app đầu tư, từ đó đạt được những kết quả như mong đợi về nguồn lợi nhuận khi đầu tư.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam