Redsun: Thương hiệu bếp Gas số 1 Việt Nam thành công xuất phát từ số 0!

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưRedsun: Thương hiệu bếp Gas số 1 Việt Nam thành công xuất phát từ số 0!

Đam mê trong từng sản phẩm, cẩn trọng trong từng chi tiết với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho phụ nữ Việt trong mọi căn bếp để giữ lửa gia đình” là mong muốn lớn nhất của chị Nguyễn Loan – P. GĐ Công ty CVP TM&DV Lửa Xanh theo đuổi.

Đến nay, Redsun đã sở hữu hệ thống cửa hàng từ Bắc chí Nam với sản phẩm bếp gas không ngọn lửa có mặt trong mọi gia đình từ nông thôn đến thành thị. Để có được thành công này, Redsun trải qua không ít những sóng gió.

Gia đình không truyền thống buôn bán, học hành không liên quan ngành kinh doanh, thậm chí chưa từng có ý định sẽ trở thành Doanh nhân. Nhưng niềm đam mê mãnh liệt với sản phẩm bếp gas không ngọn lửa, chị Nguyễn Loan đã biến đó thành động chèo lái Redsun vượt qua mọi chông gai, thất bại.

“Tại những thời điểm khó khăn nhất, không thể bấu víu vào ai, không chỉ là khía cạnh tiền bạc, mà đôi khi là 1 lời khuyên, một lời khuyên cũng khó có được” – Chị Nguyễn Loan chia sẻ.

Chị Nguyễn Loan – P. GĐ Công ty CVP TM&DV Lửa Xanh chia sẻ về tâm huyết của mình với hành trình khởi nghiệp của Redsun

Khó khăn không cản bước đam mê

Những kiến thức chuyên môn, thị trường, quản lý, điều hành, phát triển doanh nghiệp… từ những việc nhỏ nhất chị đều trực tiếp tìm hiểu và mày mỏ học hỏi để làm và từng bước phát triển cho đến ngày hôm nay.

Điều khác biệt làm nên thành công của Redsun là đi tiên phong trong việc đưa bếp gas không ngọn lửa đến với người tiêu dùng thay thế và khắc phục toàn bộ nhược điểm bếp gas truyền thống: nấu lâu, đen nồi, bạt lửa, mùi gas sống…

Redsun chuyên nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền bếp gas, bếp từ, máy hút mùi… chính hãng từ thương hiệu Redsun – Mercury. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo.

Ra đời năm 2011, trải qua 8 năm hình thành và phát triển, ngày càng khẳng định vị thế của mình, Redsun đã trở thành đối tác tin cậy của những siêu thị điện máy và các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Với Slogan: “Luôn thay đổi để phát triển”, Redsun không ngừng cố gắng nhằm làm hài lòng moi đối tượng khách hàng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết, phấn đấu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Chị Nguyễn Loan cùng các Cộng sự hân hoan đón nhận thành công của Redsun

Luôn nỗ lực tiến về phía trước, thất bại ở lại sau lưng

Thành công nào cũng cần rất nhiều hy sinh, nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và bền chí để vượt qua những thử thách trên con đường này giống như Redsun. Luôn nỗ lực tiến về phía trước, quyết không lùi bước trước mọi khó khăn là công thức đi đến thành công của Redsun.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt