Nước rửa tay Suzy: Hỗ trợ nền kinh tế trong thời kỳ dịch bệnh

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưNước rửa tay Suzy: Hỗ trợ nền kinh tế trong thời kỳ dịch bệnh

Mặc cho những diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng như sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nó lên nền kinh tế, vẫn còn rất nhiều các doanh nghiệp không hề bị ảnh hưởng, thậm chí còn phát triển vượt bậc gấp nhiều lần trong sự suy thoái kinh tế lần này – đó chính là các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến chất tẩy rửa.

Công ty TNHH Sinh Việt có trụ sở tại tại số 42, ngõ 29, phố Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Doanh nghiệp đã được thành lập gần 20 năm dưới sự lãnh đạo của ông Bùi Anh Cường.

Công ty đang sở hữu một trung tâm nghiên cứu, một nhà máy sản xuất được đầu tư thiết bị hiện đại với dây chuyền khếp kín tọa lạc tại KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh với diện tích hơn 3000m2. Toàn bộ khuôn viên nhà máy được thiết kế, xây dựng cũng như tiêu chuẩn sản phẩm sản xuất đầu ra được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm chính của Sinh Việt phải kể đến các sản phẩm chất tẩy rửa như: Nước rửa tay, nước rửa chén bát, nước lau nhà,… mang nhãn hiệu Suzy. Sau hơn 6 năm ra mắt, Suzy đã được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm Suzy đang được phân phối chính tại hơn 500 siêu thị thuộc các hệ thống lớn như BigC, Vinmart,…Doanh thu bình quân hàng năm rơi vào hơn 100 tỷ, riêng lĩnh vực nước tẩy rửa chiếm 95% doanh thu, 5% doanh thu còn lại là nhờ việc cho thuê nhà xưởng, sản xuất khác.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, nhiều doanh nghiệp lao đao vì việc đóng băng thị trường tiêu dùng, dẫn đến thất thu và phải giải thể hàng loạt thì đối với Sinh Việt lại là một cơ hội phát triển kinh doanh tuyệt vời.

Việc đầu tư mạnh cũng như chuyên sâu vào việc sản suất các sản phẩm tẩy rửa nói chung và sản phẩm nước rửa tay Suzy nói riêng, đã giúp cho Sinh Việt không chỉ bảo toàn được doanh thu mà có mở rộng, tăng ca sản xuất sản phẩm để kịp thời cung ứng cho thị trường hiện nay. Sở hữu nhà máy lớn, dây chuyền hiện đại, nguồn cung nguyên liệu ổn định, đầu ra sản phẩm được tiệu thụ nhanh chóng, Sinh Việt đã và đang góp phần hỗ trợ nền kinh tế trong gia đoạn khủng hoảng này.

Vậy nên, trong thời gian ngắn tới đây, Sinh Việt mong muốn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư để có thể thúc đẩy việc sản xuất cũng như phân phối sản phẩm rộng khắp ra thị trường để có thể chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư nước rửa tay Suzy của Công ty TNHH Sinh Việt , truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt