Công ty TNHH VLXD & TM Phương Anh: Không buông tay “chìm xuồng”

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưCông ty TNHH VLXD & TM Phương Anh: Không buông tay “chìm xuồng”

Không buông tay và từ bỏ những gì mình đã gây dựng, thay vì việc chấp nhận bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã chuyển mình, linh động trong việc thay đổi sản phẩm cũng như sản phẩm kinh doanh để kịp thời thích ứng được với thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều ngành hàng không chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi tình hình dịch hiện nay, điển hình là ngành sơn.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng và thương mại Phương Anh là một trong những doanh nghiệp sơn có vị thế tại thị trường Đan Phượng. Giám đốc của doanh nghiệp là ông Phan Đình Ngữ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vật liệu xây dựng với đặc thù là sơn. Hiện tại, công ty ông Ngữ đang kinh doanh, phân phối các sản phẩm sơn đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Dulux, Nippon, Maxilite,… và các vật liệu phục vụ cho ngành nghề sơn trang trí.

Trong diễn biến tình hình dịch bệnh hiện nay, thực tế cho thấy những công trình xây dựng vẫn đang được tiếp tục thực hiện, việc sử dụng sơn để thực hiện bước hoàn thành cũng như trang trí cho ngôi nhà là một điều tất yếu. Vậy nên gần như việc cung cấp các sản phẩm sơn của Công ty Phương Anh chưa bị gián đoạn cũng như ảnh hưởng quá nhiều. Hiện nay, công ty TNHH Vật liệu xây dựng và thương mại Phương Anh đang sở hữu 3 cơ sở tại nhiều địa điểm đắc địa của thị trấn Đan Phượng bao gồm :192 phố Tây sơn, TT Phùng ; 22 Tây Sơn, thị trấn Phùng; cụm 8 thị trấn Phúc Thọ, Đan Phượng. Để vận hành được bộ máy hoạt động của Công ty Phương Anh cũng không quá phức tạp và không tốn quá nhiều các loại chi phí vì chỉ bao gồm có: kế toán, vận chuyển và bán hàng. Việc vận hành doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí là một ưu điểm để tăng lợi nhuận bán hàng, mặt khác việc phân phối sơn cho các đại lý cũng như cung cấp cho các công trình vẫn được diễn ra bình thường. Với doanh thu ổn định ghi nhận trong 3 năm gần đây với tổng trên 19 tỷ đồng, với mức lợi nhuận sau thuế mỗi năm 2 tỷ đồng.

Nguồn thu ổn định, cùng việc phát triển vững chãi không bị ảnh hưởng của dịch bệnh, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phương Anh mong muốn có thể đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong tương lai để có thể phát triển và mở rộng hơn nữa các chi nhánh của mình ra nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Phương Anh , truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt