[Nhịp cầu đầu tư] Piano Mozart - Chắp cánh cho mầm non âm nhạc Việt

nhip cau dau tu lendbiz piano mozart

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng bất tận với mỗi chúng ta, là một thi vị không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt với trẻ nhỏ, âm nhạc góp một phần quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển não bộ. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, học một nhạc cụ không chỉ giúp trẻ giải tỏa áp lực học tập mà còn kích thích neuron thần kinh giúp trẻ phát triển não bộ, tôi luyện khả năng phản xạ. Chẳng vì thế mà, giờ đây các bộ môn đào tạo kỹ năng âm nhạc là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Giữa hàng trăm lựa chọn trung tâm đào tạo nhạc cụ, đã có một thương hiệu gây dấu ấn với Lendbiz và các nhà đầu tư không chỉ bởi cách thức vận hành và tiềm lực phát triển của mô hình mà còn đến từ chính cái tâm của những người yêu nghệ thuật. Piano Mozart được manh nha và thành lập từ năm 2006 bởi Ceo – Phạm Trường. Anh Phạm Trường được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, từ bé anh đã được tiếp xúc với nhiều nhạc cụ và có một tình yêu đặc biệt với nhạc cụ Piano, từ đó anh quyết tâm chắp nối và lan tỏa tình yêu âm nhạc của gia đình đến với mọi người. Sau khi anh tốt nghiệp tại Học Viện Âm Nhạc, anh Phạm Trường cùng vợ quyết định xây dựng một thương hiệu đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp không chỉ dành cho nghệ sĩ, những người yêu nhạc mà còn chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai.

Đến năm 2017, Piano Mozart không ngừng nhận được nhiều yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng, Piano Mozart tiếp tục nhân rộng mô hình đào tạo lên thành 4 cơ sở với nhiều giải pháp âm nhạc toàn diện, tạo nên một hệ sinh thái âm nhạc từ: đào tạo, cung cấp, sửa chữa nhạc cụ cho mọi gia đình.Năm 2019, Lendbiz chính thức trở thành đối tác hỗ trợ vốn cho dự án mở rộng thương hiệu Piano Mozart, tự hào là một phần trong chặng đường lan tỏa thương hiệu Piano Mozart đến cộng đồng yêu âm nhạc.

Lợi ích đầu tư vượt trội

Số tiền đầu tư tối thiểu là 2 triệu VNĐ

Hưởng lợi tức từ 15-20%/năm

Thu hồi vốn gốc và lợi tức
hàng tháng

Thu nhập cố định, Không phụ thuộc
vào biến động của thị trường

Cách thức đầu tư dễ dàng

 • Mở tài khoản

  Hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản tại đây. Sau khi đăng ký, Bạn sẽ nhận được thông báo cùng với Tên đăng nhập và Mật khẩu.

 • Bắt đầu trải nghiệm

  Khi bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để xem thông tin về các chiến dịch gọi vốn của các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh.

 • Tiến hành đầu tư

  Khi bạn đã lựa chọn và quyết định đầu tư. Bạn hoàn thành các thủ tục hồ sơ và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản.

 • Quản lý danh mục đầu tư

  Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản đầu tư của mình thông qua ứng dụng trên mobile hoặc website. Bạn có thể đặt lệnh, chuyển tiền hoặc rút tiền ra ngoài hệ thống.

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856