[Nhịp cầu đầu tư] Piano Mozart – Chắp cánh cho mầm non âm nhạc Việt

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Piano Mozart – Chắp cánh cho mầm non âm nhạc Việt

Âm nhạc luôn là nguồn cảm hứng bất tận với mỗi chúng ta, là một thi vị không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt với trẻ nhỏ, âm nhạc góp một phần quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển não bộ. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, học một nhạc cụ không chỉ giúp trẻ giải tỏa áp lực học tập mà còn kích thích neuron thần kinh giúp trẻ phát triển não bộ, tôi luyện khả năng phản xạ. Chẳng vì thế mà, giờ đây các bộ môn đào tạo kỹ năng âm nhạc là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Giữa hàng trăm lựa chọn trung tâm đào tạo nhạc cụ, đã có một thương hiệu gây dấu ấn với Lendbiz và các nhà đầu tư không chỉ bởi cách thức vận hành và tiềm lực phát triển của mô hình mà còn đến từ chính cái tâm của những người yêu nghệ thuật. Piano Mozart được manh nha và thành lập từ năm 2006 bởi Ceo – Phạm Trường. Anh Phạm Trường được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, từ bé anh đã được tiếp xúc với nhiều nhạc cụ và có một tình yêu đặc biệt với nhạc cụ Piano, từ đó anh quyết tâm chắp nối và lan tỏa tình yêu âm nhạc của gia đình đến với mọi người. Sau khi anh tốt nghiệp tại Học Viện Âm Nhạc, anh Phạm Trường cùng vợ quyết định xây dựng một thương hiệu đào tạo nhạc cụ chuyên nghiệp không chỉ dành cho nghệ sĩ, những người yêu nhạc mà còn chắp cánh cho những mầm non âm nhạc tương lai.

Đến năm 2017, Piano Mozart không ngừng nhận được nhiều yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng, Piano Mozart tiếp tục nhân rộng mô hình đào tạo lên thành 4 cơ sở với nhiều giải pháp âm nhạc toàn diện, tạo nên một hệ sinh thái âm nhạc từ: đào tạo, cung cấp, sửa chữa nhạc cụ cho mọi gia đình.Năm 2019, Lendbiz chính thức trở thành đối tác hỗ trợ vốn cho dự án mở rộng thương hiệu Piano Mozart, tự hào là một phần trong chặng đường lan tỏa thương hiệu Piano Mozart đến cộng đồng yêu âm nhạc.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt