[Nhịp cầu đầu tư] Dự án trà dưỡng sinh thảo mộc – Thiên Sơn Trà

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án trà dưỡng sinh thảo mộc – Thiên Sơn Trà

Dừng lại với giây phút hiện tại, hãy cùng Lendbiz thưởng thức một chén trà ngon và cảm nhận sự an nhiên tâm hồn!

Qua các dự án đầu tư của mình, Lendbiz nhận thấy rằng hiện nay các doanh nghiệp/hộ kinh doanh không chỉ hướng tới việc tạo ra các sản phẩm,dịch vụ tốt cho sức khỏe người Việt. Hơn hết, có những dự án còn hướng đến những giá trị của tâm hồn, giá trị của việc lưu giữ nét đẹp truyền thống…Và Lendbiz tự hào vì có thể là một phần nhỏ trong chặng đường đó.

Đến với Nhịp cầu đầu tư kỳ 17, Lendbiz muốn giới thiệu tới bạn một dự án trà đạo dưỡng sinh đậm chất truyền thống giữa lòng thủ đô.

Thiên Sơn Trà nổi tiếng là điểm dừng cho những ai yêu thích một không gian thư giãn mang nét đẹp truyền thống, một nơi cho những người yêu thích vị đắng nhưng thanh và không gắt của trà dưỡng sinh thảo mộc.

Dạo quanh các khu phố Hà Nội, bạn không khó để tìm cho mình những tiệm trà, cà phê hiện đại với thiết kế tinh tế, sáng tạo và bắt mắt. Thế nhưng, với lối kiến trúc mộc mạc, bình dị từ gỗ tre, lồng đèn và hoa văn cổ kết hợp với ánh sáng vàng nâu tạo nên một không gian đơn giản, thanh tịnh, an nhiên. Thiên Sơn Trà là nơi đáng để dừng chân và khám phá.

Khi đến với Thiên Sơn Trà, bạn sẽ được thưởng thức các vị trà như: Thiên sơn cung đình trà, Thiên sơn thảo mộc trà, Thiên sơn hoa trà, Ẩm trà,… mỗi loại trà lại cho một vị và một cảm nhận khác nhau. Thế nhưng điểm chung của các loại trà nơi đây là: các loại trà nguyên thủy được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đem ướp để cho loại trà dưỡng sinh thảo mộc có vị thanh, mùi thơm và tốt cho sức khỏe.

Với một chén trà thảo mộc cùng những bản nhạc acoustic nhẹ nhàng vào mỗi buổi tối tại đây có thể khiến bạn dễ lạc vào cuộc hàng huyên đến quên thời gian cùng những người bạn của mình.

Nếu bạn đã từng một lần “thưởng trà” tại đây và bạn đã lỡ vấn vương vị trà nơi đây thế nhưng bạn không có nhiều thời gian để ghé tiệm. Bạn có thể chọn cho mình những vị trà yêu thích và đồ pha trà để thưởng thức ngay tại nhà hay làm quà tết cho những người bạn hữu.

Dừng lại với giây phút hiện tại, hãy cùng Lendbiz thưởng thức một chén trà ngon và cảm nhận sự an nhiên tâm hồn!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt