[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Thịt lợn vi sinh nhộng tằm MrPig

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Thịt lợn vi sinh nhộng tằm MrPig

Khởi nghiệp mô hình Thịt lợn vi sinh nhộng tằm: Ông chủ trẻ 9x từ bỏ công việc quản lý tại tập đoàn Dược phẩm Abbott Mỹ

Chàng trai trẻ Nguyễn Phúc Vinh xuất thân là quản lý làm việc tại tập đoàn Dược phẩm Abbott – một trong những hãng dược phẩm hàng đầu tại Mỹ. Hàng ngày anh Phúc Vinh cùng cộng sự trực tiếp nghiên cứu chuyên sâu về ung thư và phát triển các dòng thực phẩm sạch.

Hiểu được nỗi khổ của chính những người xung quanh đang phải sử dụng nguồn thực phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc (đặc biệt là thịt lợn – món ăn hàng ngày của người Việt). Và chắc rằng ai cũng biết, thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tỷ lệ mắc ung thư của người Việt tăng cao. Do đó đến năm 2014, anh Phúc Vinh quyết tâm ra thành lập mô hình chăn nuôi và sản xuất thịt lợn vi sinh nhộng tằm nhằm cung cấp tới người dùng Việt sản phẩm thịt lợn không chỉ là sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Trước khi đưa thương hiệu thịt lợn sạch ra thị trường, Anh Phúc Vinh dành thời gian để chuyên tâm nghiên cứu, anh đã cho ra đời “công thức vàng”: Thịt lợn sạch kết hợp ủ cùng với men vi sinh và khoa học dinh dưỡng nhộng tằm tạo nên loại thịt lợn vi sinh nhộng tằm.

Thịt lợn vi sinh nhộng tằm này có chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể con người như: protein (khoảng 26% trọng lượng lợn tươi), các axit amin thiết yếu, các axit béo, khoáng chất, vitamin,… giúp chống lão hóa, tăng sức đề kháng giúp ngăn ngừa ung thư.

Hiện tại MrPig có nguồn cung cấp thịt tiêu chuẩn từ 07 trại gia công được nuôi theo mô hình chuồng lạnh khép kín từ khâu sản xuất thức ăn gia súc, chăn nuôi, giết mổ, chế biến và phân phối sản phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn.

Với phương châm “Trung thực – Sáng tạo – Thân thiện – Trách nhiệm – Chia sẻ”, MrPig giờ đây đã từng bước định hình được vị thế vững chắc của mình trong lòng người tiêu dùng.

Sau sự thành công của mô hình chăn nuôi và sản xuất thị lợn vi sinh nhộng tằm, MrPig tiếp tục mở rộng thị trường nhằm giúp cho nhiều người có thể tiếp cận dễ dàng hơn tới thực phẩm sạch. Lendbiz chính thức kêu gọi các nhà đầu tư vào dự án Thịt lợn vi sinh nhộng tằm – MrPig giúp cho thương hiệu lan tỏa được giá trị tốt đẹp đến cộng đồng hơn.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt