[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Tiệm cà phê – Culi Coffee

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Tiệm cà phê – Culi Coffee

Cà phê nhé! – lời ngỏ kết nối của người Việt

Đã từ lâu, một ly cà phê nhỏ đậm vị thưởng thức vào mỗi buổi sáng mai được xem là một nét đẹp văn hóa của người dân mảnh đất hình chữ S xinh đẹp. Mặc dù ngày nay có rất nhiều phiên bản hiện đại của cà phê ra đời thế nhưng cà phê phin được xem là nét đẹp truyền thống, là linh hồn của văn hóa người Việt.

Ly cà phê được tạo bởi những hạt cà phê chọn lọc, được trồng tại vùng đất cao nguyên màu mỡ. Sau quá trình rang xay tỉ mỉ và công phu của của nghệ nhân lành nghề, người pha chế sẽ dùng phin để chiết xuất chậm rãi từng giọt một và cho ra ly cà phê thấm đậm vị Việt. Khi thưởng thức, ngay sau vị đắng của cà phê đen là cảm giác thư thái đến dễ chịu mà chỉ có loại cà phê truyền thống đem lại.

Cà phê bạn nhé” – câu nói cửa miệng của người Việt như một sự chân thành, giúp kết nối mối quan hệ xa cách trở nên hiện hữu và như một mối duyên cho những người bạn mới.

Khi dạo quanh thủ đô Hà Nội, bạn sẽ không khó để bắt gặp các quán cà phê “bụi” được bán trên những chiếc xe cũ kỹ bên vỉa đường đơn giản và vội vã.

Ngoài những quán cà phê “phố bụi”, bạn cũng có thể ghé thăm những tiệm cà phê nhỏ xinh, được bài trí nghệ thuật, với không gian tĩnh lặng và lãng mạn đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và riêng tư.

Culi Coffee – một trong những dự án tài trợ vốn của Lendbiz và nhà đầu tư trong lĩnh vực cà phê và thức uống giải khát, là điểm đến quen thuộc của không chỉ những người Việt sành cà phê, mà còn là chốn dừng chân của những vị khách ngoại quốc yêu thích không gian nhỏ xinh, đơn giản mà rất thơ và có thể ngắm trọn vẻ đẹp của Tây Hồ, Hà Nội.

Tại Culi Coffee bạn không chỉ thưởng thức những vị cà phê truyền thống. Nếu bạn yêu thích sự mới lạ, bạn có thể trải nghiệm thêm các loại cà phê mới mẻ khác như: bạc xỉu, cà phê socola, cà phê cốt dừa, cà phê trứng… do chính chủ tiệm pha chế với vị đặc trưng mà chỉ có ở Culi Coffee.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt