[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ Eva Moda

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ Eva Moda

Theo nghiên cứu của Nielsen,Việt Nam đang có 31 triệu người ở độ tuổi 25-40 trong đó xu hướng tầng lớp trung lưu đang tăng cao và dự kiến tới năm 2020 sẽ có 33 triệu người. So với những mặt hàng thiết yếu thì việc mua sắm các sản phẩm thời trang xếp thứ 3 sau việc chi tiêu, đặc biệt ở nữ giới. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ cho các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới xâm nhập vào thị trường Việt.

Và các thương hiệu nội địa (Local brand) cũng không nằm ngoài cuộc chiến này. Tuy nhiên, để có thể lấy lòng “giới mộ điệu” thời trang nước nhà. Các nhãn hiệu nội địa cần có những hướng đi thông minh để dễ dàng tiếp cận người dùng.

Đến với Nhịp cầu đầu tư kỳ 15, Lendbiz muốn giới thiệu đến nhà đầu tư và những người đam mê thời trang một thương hiệu Việt với những BST thiết kế đang dẫn đầu xu hướng thời trang công sở.

Eva Moda là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phụ nữ do bà Mai Hoa thành lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là thời trang văn phòng. Bà Mai Hoa nhận thấy nhu cầu mua sắm của giới công sở rất cao. Tuy nhiên, phần lớn các thương hiệu Việt vẫn chưa chú trọng vào chất lượng, giá cả và xu hướng thịnh hành.

Sự khác biệt của Eva moda đến từ cách thương hiệu cập nhật xu hướng, thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất kiểm nghiệm, đánh giá sản phẩm cho đến sản xuất rộng rãi tới người dùng.

Các dòng sản phẩm tại Eva moda: áo sơ mi, chân juyp, quần, đầm, vest, măng tô, phụ kiện, jumpsuit….

Đến nay, Eva moda sở hữu cho mình 4 showroom chính tại địa bàn Hà Nội và 13 cơ sở nhượng quyền trên khắp cả nước. Với mảng lưới này sẽ giúp cho Eva moda lan tỏa sứ mệnh: Hơn cả một thương hiệu thời trang, Eva moda còn đem đến những sản phẩm: chất lượng ngoại, giá thành nội tới phụ nữ Việt.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt