[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ Eva Moda​
24 Tháng Một, 2019
ca phe viet
[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Tiệm cà phê Tây Hồ – Culi Coffee
29 Tháng Một, 2019

Bỏ túi 3 mẹo sau nếu bạn không muốn “trượt đà chi tiêu” mùa mua sắm tết

Tết Nguyên Đán được xem là dịp quan trọng nhất năm của người dân Việt Nam. Là dịp để gia đình sum vầy sau một năm xa cách. Là dịp để chúng ta gói ghém lại những thành công cũng như tiếc nuối của năm cũ và đón chào năm mới tốt đẹp hơn.

Với tâm lý cả năm mới có một dịp nên ai ai cũng muốn sắm sang cửa nhà cho thật đẹp và trọn vẹn. Và không ít người đã quá tay khi mua những đồ dùng, thực phẩm dư thừa hay chẳng hề cần thiết.

Hãy bỏ túi 3 mẹo mua sắm tết sau nếu bạn không muốn TRƯỢT ĐÀ CHI TIÊU nhé:

meo mua sam tet tiet kiem

1. Sắm tết có kế hoạch.

Nếu bạn không muốn bị lạc vào “mê hồn trận” khi đi sắm tết thì hãy lên cho mình một danh sách đồ dùng và thực phẩm cần mua nhé. Bạn hãy dựa vào tình hình tài chính của mình cũng như nhu cầu của bạn và gia đình. Ngoài ra, nếu có thể bạn hãy tận dụng những vật dụng trang trí tết sẵn có của năm trước để tân trang lại cho ngôi nhà. Mẹo đơn giản này giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí rồi đấy!

meo mua sam tet tiet kiem

2. So sánh giá cả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp đồ dùng sắm tết. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những thực phẩm và đồ dụng có chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn có thể khảo trước giá ở các trang bán hàng trực tuyến hay tận dụng các website chuyên cung cấp dịch vụ so sánh giá. Điều này không chỉ giúp cho bạn tránh mua “hớ” mà còn chọn được nguồn mua có chất lượng tốt.

meo mua sam tet tiet kiem

3. Tỉnh táo trước "bùa" Sales.

Trước tết là thời điểm vàng để các nhãn hàng, các trang thương mại điện tử tung ra các chương trình siêu giảm giá nhằm gia tăng doanh thu cho kỳ cuối cùng của năm. Đây cũng là dịp giúp bạn mua được những món hàng mong muốn với giá hời. Tuy nhiên, nếu thiếu tỉnh táo bạn sẽ ham “rẻ” mà “vẽ” ra thêm nhiều đồ hơn. Để không chịu cảnh túi tiền của bạn “đội nón ra đi” sau dịp tết thì bạn hãy nhớ luôn luôn giữ mình trước “bùa sales” nhé!

meo mua sam tet tiet kiem

Nhận tin tức đầu tư hôm nay!

02432011856