[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Kính mắt thời trang – HÍU SUNGLASSES

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư ] Dự án Kính mắt thời trang – HÍU SUNGLASSES

Không chỉ bảo vệ đôi mắt tránh khỏi khói bụi và tia UV, Mắt kính thời trang, đặc biệt là những cặp kính từ các hãng mắt kính uy tín luôn là niềm ao ước, khao khát của nhiều người, nhất là các tín đồ đam mê thời trang. Một cặp kính mát không chỉ là một phụ kiện thông thường, khẳng định đẳng cấp mà nó còn là một “trang bị” bảo đảm cho sức khỏe đôi mắt của người sử dụng.

Vậy bạn có nên cân nhắc kỹ khi mua kính thời trang?

Một cặp kính mắt tốt sẽ giúp bạn ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực từ ánh sáng mặt trời tới đôi mắt bạn, giảm thiệu các bệnh về mắt. Đồng thời, Kính mắt thời trang còn giúp cho diện mạo của bạn trông đẹp và phong cách hơn. Vì vậy, bạn hãy sãng suốt khi lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng và thiết kế đúng với giá thành nhé!

Một trong những dự án đầu tư mới của Lendbiz và các nhà đầu tư trong lĩnh vực mắt kính phải kể đến thương hiệu Híu Sunglasses. Dù mới được thành lập năm hơn 1 năm nhưng Híu Sunglasses đã trở thành điểm dừng chân thường xuyên của các tín đồ thời trang Việt tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng, hợp thời và được cập nhật thường xuyên.

Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ các nguồn như Hồng Kông và Đài Loan với nhiều phân khúc giá phù hợp với mọi đối tượng. Sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố cần thiết mà bạn mong muốn với: mẫu mã, màu sắc đẹp, nguyên liệu tốt, tính năng chống chói… và giá cả vô cùng hợp lý.

Cơ sở Híu Sunglasses:

 • Tại Hà Nội: 67 Tôn Đức Thắng – Q.Đống Đa; 1B Sài Đồng – Q.Long Biên
 • Tại Hồ Chí Minh: 407/12 Sư Vạn Hạnh – P12 – Q10

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG HÍU SUNGLASSES

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt