[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] Dự án Thế giới ăn vặt sạch – Khoáikhẩu.Vn

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] Dự án Thế giới ăn vặt sạch – Khoáikhẩu.Vn

HÀNH TRÌNH TỪ NHÂN VIÊN TÀI CHÍNH ĐẾN ÔNG CHỦ “XỨ SỞ ĂN VẶT SẠCH”

Món ăn vặt được xem là một trong những văn hóa lâu đời của người dân Việt đặc biệt là đối tượng dân văn phòng và giới trẻ. Thị trường ăn vặt rất phổ biến và đa dạng, tuy nhiên để được đánh giá là ngon và hợp vệ sinh thì rất nhiều cơ sở kinh doanh vẫn chưa thõa mãn được các tiêu chí này.

Đến với Nhịp cầu đầu tư kỳ này, Lendbiz xin giới thiệu đến các quý khách hàng của Lendbiz một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực có thể chiều lòng những tín đồ ăn vặt hay thậm chí là những người sành ăn khó tính.

Trước khi được biết đến với vai trò là CEO của Công ty CP SB Food (Bao gồm thương hiệu: Khoáikhẩu.vn và Phất Lộc), anh Ngô Thanh Sơn là nhân viên công tác tại một công ty chứng khoán. Tuy nhiên, anh lại là một người yêu ẩm thực và thích mày mò tìm hiểu cùng với mong muốn tạo ra một thế giới ăn uống đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh cho người Việt. Đến năm 2013, anh Thanh Sơn chính thức cho ra đời thương hiệu ẩm thực đầu tiên mang tên Khoáikhẩu.vn

Tại Khoái khẩu bạn không còn phải lo lắng rằng liệu những món ăn đẹp mắt này có đảm bảo vệ sinh, có dùng chất hóa học hay không. Vì ngoài những nguyên liệu tươi, xanh được chọn lọc kỹ lưỡng. Khoái khẩu còn dày công nghiên cứu và thử nghiệm công thức chế biết không phụ gia mà vẫn đảm bảo được độ giòn, dai, thơm, ngon và vẻ ngoài đẹp mắt như chính những món ăn mà các nghệ nhân xưa đã từng làm.

Hiện tại Khoái khẩu có 2 cơ sở tọa lạc tại Duy Tân và Giảng Võ phục vụ các món ăn phổ biến như: Nem chua rán, nem nướng, nem lụi, bánh bột lọc, bánh rán mặn, bánh rán ngọt, phô mai que, khoai kén…hay các món tráng miệng như chè, sữa chua, caramen được làm hoàn toàn thủ công theo quy chuẩn đã được kiểm duyệt.


Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt, đừng ngần ngại mà không ghé thăm Khoái khẩu vào cuối tuần này cùng bạn bè và người thân nhé!

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG KHOÁIKHẨU.Vn

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt