[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] #10 DUBAI LOYAL HƯƠNG THƠM BÍ ẨN TỪ XỨ SỞ DUBAI

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ] #10 DUBAI LOYAL HƯƠNG THƠM BÍ ẨN TỪ XỨ SỞ DUBAI

Trung Đông là vùng đất có khí hậu rất nắng nóng. Ở đây, người ta thường mặc những bộ trang phục dài, kín để tránh ánh nắng gay gắt khó chịu và sử dụng tinh dầu nước hoa để lưu giữ hương thơm cho cả ngày. Chính điều này đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân nơi đây.

Không giống với nước hoa thông thường, Tinh dầu nước hoa Dubai được chính những bàn tay của người dân nơi đây tinh chế. Sản phẩm là sự hòa quyện độc đáo giữa các tinh chất hương thơm của các loại hoa, cỏ, gỗ tự nhiên cùng với nước cất mà không cần sử dụng thêm bất cứ loại hóa chất nào. Kết hợp với các thiết kế tinh tế và lạ mắt nhưng vẫn mang nét truyền thống được khắc họa ngoài vỏ chai đem đến một cái nhìn thiện cảm và quyến rũ người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Nhờ vào nét độc đáo này, ngày nay nước hoa Dubai đã chinh phục được giới điệu mộ khó tính trên khắp thế giới và dần trở nên phổ biến với người yêu thích làm đẹp.

Tại Việt Nam, một trong những “xứ sở” của dòng nước hoa Dubai bí ẩn đang lấy được lòng phái đẹp phải kể đến thương hiệu Dubai Loyal do chị Đào Thùy Dương thành lập. Các sản phẩm tại đây không chỉ bắt mắt bởi vẻ ngoài mà còn tạo ấn tượng trong chính công thức pha chế. Dù là tinh chất sánh đặc nhưng không hề gây kích ứng, không nồng, hắc và gắt. Tinh chất nước hoa Dubai tạo nên một mùi hương rất dễ chịu, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và quyến rũ giúp bạn chinh phục người đối diện.

Ngoài những dòng nước hoa cao cấp. Dubai Loyal còn đem đến dòng sản phẩm làm đẹp và tốt cho sức khỏe là hoa Saffron (Nhụy bông hoa nhuệ tây) được trồng tại vùng khí hậu thổ nhưỡng Iran và được thu hái 1 lần trong năm mang đến mùi hương khác biệt. Saffro giúp hỗ trợ tốt cho sức khỏe của tim mạch, tiêu hóa và cho những người bắt đầu bước vào lão hóa.

Sự thành công của Dubai Royal chỉ sau hơn 1 năm thành lập nhờ vào chính sự nhạy bén trong định hình được xu thế phát triển và thị hiếu tiêu dùng của chị Dương và đến nay doanh thu của cửa hàng đã tăng trưởng hơn 50% so với đầu năm.

Hiện nay Dubai Royal tiếp cận với khách hàng qua hai kênh chính là:

Tại showroom: Số 97, Đường vành đai Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Trực tuyến: trên fanpage https://www.facebook.com/dubairoyalthegioitinhdaunuochoa/

Hãy cùng Lendbiz tìm hiểu thêm về thương hiệu Dubai Royal và trải nghiêm đầu tư miễn phí với hơn một nghìn nhà đầu tư khác nhé:

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam