[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Cơ khí, điện máy – Thaibinh Elspeco

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Cơ khí, điện máy – Thaibinh Elspeco

Ngành cơ khí, điện máy được xem là một điểm sáng góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế công nghiệp Việt Nam. Khi mà hiện nay các doanh nghiệp Việt áp dụng thành công các kỹ thuật và công nghệ tân tiến và chế tạo thành công hàng trăm nghìn loại sản phẩm cơ khí với giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu sản xuất, góp phần tăng tỷ lệ nội địa hóa thiết bị, giảm nhập khẩu.

Tuy nhiên, trên thực tế thị trường này rất cạnh tranh. Do đa phần các doanh nghiệp sản xuất cơ khí còn sản xuất ở quy mô nhỏ và chất lượng kỹ thuật cũng như giá thành không đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp quốc tế.

Thaibinh Elspeco là một trong số ít doanh nghiệp thành công trong việc trở thành nhà phân phối các thiết bị điện và máy chuyên dụng chính cho các doanh nghiệp điện tử viễn thông lớn trong và ngoài nước như: Hansol Electronic (thuộc tập đoàn Samsung), KMW Việt nam, ABB Việt Nam, Ford Việt Nam,…

Các sản phẩm mà Thaibinh Elspeco cung cấp là các thiết bị trong dây chuyền sản xuất như dụng cụ đo, thiết bị điện công nghiệp, máy đo, máy bắn vít- bộ nguồn, thiết bị khí nén,…

Tại Hà Nội, mặc dù doanh nghiệp này có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc thị trường. Tuy nhiên, Thaibinh Elspeco có lợi thế cạnh tranh nổi bật về mặt kỹ thuật và giá thành cung ứng. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp – ông Bá Đĩnh tiền thân với gần 10 năm làm việc tại Viện lắp máy bộ Công nghiệp nên việc xây dựng hệ thống sản xuất, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng xuất dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Thaibinh Elspeco đã xây dựng được uy tín và thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ cho các Doanh nghiệp thuộc các tập đoàn lớn. Vì vậy không chỉ đảm bảo được doanh số kinh doanh ổn định và còn có thể “nới rộng” dung lượng thị trường lớn hơn.

Năm 2019, Thaibinh Elspeco sẽ có nhiều bước tiến mới trong việc triển khai mở rộng, gia tăng sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu thị trường nội địa cũng như các tập đoàn lớn như Canon. Đồng hành cùng dự án, Lendbiz chính thức kêu gọi đầu tư Thaibinh Elspeco với lợi tức hấp dẫn.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt