[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Hệ sinh thái Smartpos (công nghệ quản lý & vận hành bán hàng)

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Hệ sinh thái Smartpos (công nghệ quản lý & vận hành bán hàng)

Với sự phát triển mạnh mẽ và những lợi ích vượt trội, công nghệ 4.0 đang dần thay đổi mọi mặt của cuộc sống từ việc: chi tiêu, mua hàng đến việc vận hành và quản lý bán hàng trực tuyến của các doanh nghiệp lớn đến cửa hàng nhỏ.

Việc tận dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và lưu trữ dữ liệu bằng những thuật toán được mã hóa với công nghệ Blockchain, phần mềm quản lý bán hàng trở thành cánh tay đắc lực khi giúp các chủ doanh nghiệp và cửa hàng giải quyết được các vấn đề về việc quản lý doanh thu, lợi nhuận, chăm sóc khách hàng hay thậm chí là việc lên kế hoạch và theo sát kế hoạch kinh doanh một cách chính xác nhất.

Một trong những điều kiện khi huy động vốn dành cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp mà Lendbiz yêu cầu là việc chứng minh doanh thu qua phần mềm quản lý bán hàng. Do tính minh bạch của nền tảng này mang lại giúp cho việc thẩm định và đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp/hộ kinh doanh được chính xác và khách quan hơn.

Một trong những doanh nghiệp trẻ nhưng đã có những đóng góp nhất định trong việc giúp chủ kinh doanh tiếp cận giải pháp công nghệ quản lý và vận hành với chi phí thấp nhất phải kể đến Công ty CP TMDV & Giải pháp Gia Lợi (Smartpos) do chị Phạm Hà thành lập.

Với hơn 11 năm làm việc tại tập đoàn viễn thông CMC, chị Phạm Hà đã xây dựng cho mình bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghệ và cách thức xây dựng hệ thống tối ưu, khắc phục những thiếu sót của các phần mềm quản lý bán hàng khác đang mắc phải.

Vốn là người yêu thích kinh doanh. Năm 2017, chị Phạm Hà đã quyết định tự xây dựng cho mình một thương hiệu hệ thống phần mềm riêng mang tên Smartpos giúp tối ưu hóa việc quản lý với chi phí cạnh tranh so với thị trường.

Phần mềm Smartpos ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như: siêu thị, siêu thị mini, khách sản, nhà thuốc, quán karaoke, nhà hàng, phòng tập gym, shop thời trang, thẩm mỹ viện,…

Smartpos có tính năng chuyên sâu như tính giá vốn và lợi nhuận, dựa trên nền tảng code nên có thể update riêng cho từng khách hàng hoặc cả hệ thống, cho phép khách hàng sửa thông tin đã nhập sai trước đó. Phần mềm Smartpos cho phép khách hàng quản lý hệ thống bán hàng theo chuỗi

Ngoài lĩnh vực chính là cung cấp giải pháp quản lý bán hàng. Smartpos còn đem đến cho các chủ shop và chủ doanh nghiệp một hệ sinh thái bao gồm các thiết bị hỗ trợ bán hàng và văn phòng phẩm như: Sản phẩm đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem mã vạch, máy kiểm kê kho, thiết bị an ninh, máy bán hàng pos, màn hình cảm ứng, cửa từ, máy chấm công, camera, đầu ghi, giấy in hóa đơn, giấy decal, băng mực….

Nhờ nắm bắt xu hướng công nghệ và nhạy bén trong việc lựa chọn vị trí và phân khúc thị trường đến nay doanh nghiệp sau khi thành lập hơn 1 năm đã có 27 đại lý phân phối và hơn 700 khách hàng đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Trong năm 2019 tới, Lendbiz đồng hành cùng nhà đầu tư hỗ trợ vốn cho dự án triển khai kế hoạch đẩy mạnh việc mở rộng thị trường của Smartpos cho các dòng sản phẩm: thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng kèm theo dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng để đẩy mạnh doanh thu và nới rộng thị phần.

Nếu bạn đang kinh doanh và cần một giải pháp tối ưu cả về tính năng quản lý và vận hành lẫn chi phí. Hãy cùng trải nghiệm giải pháp phần mềm Smartpos cùng Lendbiz nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN HUY ĐỘNG VỐN

 • Công ty CP TMDV & Giải pháp Gia Lợi
 • Địa chỉ: số 115b, tổ 14 ngõ 184 Trần Khát Chân, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt