[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Du lịch Check in Maldives

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[Nhịp cầu đầu tư] Dự án Du lịch Check in Maldives

Chắc rằng trước đây bạn đã từng ít nhất một lần được nghe đến quốc đảo xinh đẹp Maldives rồi phải không? Hòn đảo này thuộc vùng biển Ấn Độ Dương với nền khí hậu nhiệt đới và được mệnh danh là thiên đường chốn hạ giới. Maldives có khí hậu nhiệt đới dễ chịu, gió và biển xanh khiến đảo quốc mát mẻ quanh năm. Khi đặt chân tới đây, bạn sẽ được chào đón ngay bởi những bãi cát trắng tinh, bầu trời trong xanh và những rặng dừa tươi mát đung đưa trong gió.

Hòa với nét đẹp tự nhiên và thuần khiết đến nao lòng của Maldives là những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất được xây dựng trên mặt biển với lối kiến trúc đơn giản mà độc đáo, sang trọng và đầy tiện nghi.

Bởi chính sự sang trọng và nét đẹp bậc nhất thế giới mà Maldives mang lại. Mỗi khi nhắc đến các chuyến nghỉ dưỡng nơi đây, người ta thường nghĩ đến những chuyến đi với chi phí hàng trăm triệu và chỉ dành cho những người mức thu nhập cao mà thôi.

Thế nhưng, Một trong những doanh nghiệp mà Lendbiz và các nhà đầu tư của mình đang đồng hành tài trợ vốn sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp không chỉ tại Maldives mà còn là chuyến nghỉ dưỡng tại các nước châu âu với mức giá vô cùng hợp lý với túi tiền của bạn.

Thương hiệu Check in Maldives (Công ty du lịch và thương mại G&S) tiền thân là công ty dịch thuật do nữ giám đốc Phạm Châm thành lập và điều hành. Bản thân là người từng làm việc và tiếp xúc lâu năm với ngành du lịch. Chị Châm hiểu rất rõ mong muốn được trải nghiêm và khám phá những vùng đất xinh đẹp mới của mọi người. Thế nhưng với mức thu nhập trung bình của người dân Việt, chẳng mấy ai có thể dám mơ tới một lần đặt chân đến các khu du lịch sang trong bậc nhất thế giới như tại Maldives.

Từ suy nghĩ đó, chị Châm đã manh nha lên ý tưởng xây dựng một thương hiệu đem đến những người yêu thích trải nghiệm và du lịch với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tối ưu nhất.

Bằng cách đó, Check in Maldives đã tạo nên thành công và hướng đi riêng như việc tại Check in Maldives không cho phép ghép tuour, hạn chế các chi phí không đáng có, tất cả điều này giúp các gói tour thấp hơn so với các dịch vụ cùng loại từ 3 – 4%.

Đến nay Check in Maldives đã khẳng định được thương hiệu riệng của mình và truyền tải đến sứ mệnh: Đưa du khách đến với thiên đường Maldives bằng tất cả những gì trọn vẹn nhất.

Hy vọng rằng tập san Nhịp cầu đầu tư kỳ #11 lần này, Lendbiz đã đem đến bạn một cẩm nang hữu ích cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới của bạn và người thân.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ và đăng ký trở thành nhà đầu tư do dự án phát triện của thương hiệu du lịch Check in Maldives nhé!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam