Lendbiz với đêm hội Year End Party 2021 “Lưu khoảnh khắc – Dệt tương lai”

LendbizChia sẻ kiến thứcLendbiz với đêm hội Year End Party 2021 “Lưu khoảnh khắc – Dệt tương lai”

“Lưu khoảnh khắc – Dệt tương lai”, đêm hội Year End Party 2021 của Công ty CP Lendbiz đã diễn ra đầy hứng khởi, sôi động và không kém phần sâu lắng.

Đêm hội được tổ chức vào tối ngày 15-01-2022 tại LUCKY VILLA (Sóc Sơn, Hà Nội) với sự tham dự của ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz. Bên cạnh đó là sự có mặt của ông Lê Hoàng Nguyên, Giám đốc Công nghệ Thông tin; ông Phạm Hoài Nam, Giám đốc Khối đầu tư và Marketing; bà Đinh Hương Lan, Kế toán trưởng Lendbiz cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Mở đầu đêm hội là video nhìn lại chặng đường hoạt động và những thành tựu công ty đã đạt được trong suốt một năm qua. Kế đó, Ông Nguyễn Việt Hưng đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của Lendbiz năm 2021, kế hoạch năm 2022 và thông điệp chào đón năm mới.

Ông Nguyễn Việt Hưng phát biểu tại bữa tiệc cuối năm
Ông Nguyễn Việt Hưng phát biểu tại bữa tiệc cuối năm

Năm 2021 là năm đầy khó khăn đối với các doanh nghiệp trên cả nước, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, và Lendbiz cũng không ngoại lệ. Song, trên tất cả, nhờ sự lãnh đạo tài ba của người thuyền trưởng là Ông Nguyễn Việt Hưng, công ty Lendbiz vẫn duy trì ổn định và có những bước phát triển vượt trội.

Lendbiz hoàn thành dự án tái cấu trúc dữ liệu, cho phép quản lý khách hàng theo CIF để thiết lập báo cáo đa chiều. Áp dụng chính sách lãi suất Addon mới và điều chỉnh Chính sách tín dụng & các sản phẩm cho vay từ 1/8/2021 theo hướng tăng hạn mức & tập trung vào các doanh nghiệp ít ảnh hưởng Covid. Từ đó giúp nâng cao tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư và nâng cao hiệu quả kinh doanh của Lendbiz. Lendbiz cho ra mặt app đầu tư mới từ 11-2021 & Tự động toàn bộ giao dịch trên App (Autoprocess) từ mở tài khoản, chuyển tiền, đặt lệnh đầu tư, bán lại… Ra mắt website mới và cho phép nhà đầu tư thực hiện Ekyc-Esign cho sản phẩm Phát tài…

10 điểm nhấn quan trọng năm 2021 của Lendbiz

Không chỉ làm việc hết mình, ban lãnh đạo công ty còn luôn dành thời gian chăm lo, xây dựng văn hóa công ty, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. “Lưu khoảnh khắc – Dệt tương lai” là bữa tiệc tổng kết cuối năm, nhìn lại hành trình “vượt bão” đầy ngoạn mục của Lendbiz, đồng thời cũng là dịp để vinh danh, khen thưởng những cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Trao thưởng 3 nhân viên xuất sắc năm 2021
Trao thưởng 3 nhân viên xuất sắc năm 2021
Anh Hoàng Thanh Tú nhận bằng khen và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Lendbiz
Anh Hoàng Thanh Tú nhận bằng khen và hoa chúc mừng từ lãnh đạo Lendbiz

Chia sẻ sau khi nhận được bằng khen nhân viên xuất sắc, anh Hoàng Thanh Tú, Chuyên viên Lập trình – Khối Công nghệ xúc động: “Năm 2021 là năm đầy khó khăn và thử thách. Thử thách đối với cả Lendbiz và đối với cả bản thân tôi trong việc cấp tốc hoàn thiệp app Lendbiz ra mắt, đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng, giữa khoảng thời gian dịch giãn cách. Ban đầu nhận dự án, tôi cũng rất lo lắng, nhưng bằng sự động viên, giúp đỡ của sếp Lê Hoàng Nguyên và ban lãnh đạo công ty, tôi đã hoàn thành đúng kế hoạch và kỳ vọng. Hôm nay tôi rất vinh dự nhận được bằng khen và những lời chúc từ mọi người, đây sẽ là động lực cho tôi tiếp tục học tập, nghiên cứu và phát triển trong năm tới.”

Đêm hội là dịp đặc biệt, tạo cho cán bộ nhân viên có thêm khoảng thời gian chia sẻ với nhau nhiều hơn, ngoài giờ làm việc chính. Hội sở chính tại Hà Nội đã kết nối điểm cầu Đà Nẵng để cùng chia sẻ niềm vui trong bữa tiệc tổng kết với các nhân viên làm việc tại đây.

Khép lại đêm hội với nhiều cảm xúc, tập thể cán bộ nhân viên đã cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời, tổ chức bữa tiệc nhỏ, đầy ấm áp và sự gắn kết. Với những thành tựu trong suốt chặng đường năm qua cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn công ty, Lendbiz đang vững vàng tâm thế chào đón năm mới 2022 – năm mới với nhiều cơ hội, thách thức mới, và sẵn sàng để viết tiếp câu chuyện thành công của mình trên hành trình khát vọng lớn hơn.

Một số hình ảnh ấn tượng tại đêm hội Year End Party 2021:

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt