Lendbiz trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chiến lược

LendbizHoạt động của LendbizLendbiz trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chiến lược

Ngày 10/06, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Việt Hưng đã ký và trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Hoàng Nam vào vị trí Giám đốc Chiến lược (CSO) tại Công ty cổ phần Lendbiz. 

Ông Nguyễn Hoàng Nam hiện đang là Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, kiêm Chủ tịch Hội đồng khoa học Khối ngành Kinh tế – Tài chính, trường Đại học Đại Nam. Ông từng theo học và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc), ngôi trường xếp hạng 195 thế giới – theo US News & World Report. Ông từng công bố thành công 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI) và có những trải nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF). Trong sự nghiệp của mình, Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy bậc Đại học, Cao học. Hơn nữa, ông còn đảm nhiệm vai trò hướng dẫn nghiên cứu sinh lĩnh vực Kinh tế – Tài chính tại các Trường Đại học công và tư ở Việt nam.

Tân Giám đốc Chiến lược công ty CP Lendbiz - TS. Nguyễn Hoàng Nam
Tân Giám đốc Chiến lược công ty CP Lendbiz – TS. Nguyễn Hoàng Nam

 

Trong thời gian làm việc tại nhiều môi trường khác nhau, Ông Nguyễn Hoàng Nam luôn được các cộng sự đánh giá cao cả về năng lực, kinh nghiệm, sự nhiệt huyết đối với công việc và đam mê đối với ngành Kinh tế – Tài chính.

Trong buổi lễ nhậm chức Giám đốc Chiến lược, Ông Nguyễn Hoàng Nam chia sẻ: “Bản thân tôi đã có thời gian nghiên cứu và làm việc tại quốc gia có ngành tài chính phát triển rất mạnh, tôi nhận thấy rõ tiềm năng của ngành này trong tương lai. Về Việt Nam, cũng là một cái duyên khi tôi có cơ hội hợp tác với Lendbiz. Quả thật, tôi rất ấn tượng với mô hình này, không chỉ đơn thuần là ứng dụng Fintech vào lĩnh vực đầu tư ngang hàng mà còn là cách thức tiếp cận thị trường rất nhạy bén mà anh Hưng đang phát triển.”

Ông Nam chia sẻ thêm: “Thời điểm tôi quyết định đồng hành cùng Lendbiz là ngày tôi đến thăm và làm việc với anh Hưng – Chủ tịch HĐQT tại trụ sở Lendbiz. Ở đó, tôi thấy được sức trẻ, sự đam mê và niềm tin của các bạn đối với công việc mình đang làm, đặc biệt đối với các loại hình sản phẩm tài chính mà các bạn đã và sẽ cung cấp ra thị trường.”

Trong quý 3/2022, đội ngũ Lendbiz còn ấp ủ nhiều dự án và ý tưởng mới cần triển khai, sự đóng góp của Ông Nam trong vai trò Giám đốc Chiến lược chắc chắn sẽ giúp Công ty Lendbiz bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo. Tập thể lãnh đạo, nhân viên Lendbiz vui mừng chào đón tân Giám đốc Chiến lược – TS. Nguyễn Hoàng Nam, chúc Ông thành công trên cương vị mới và góp phần đưa Lendbiz ngày càng phát triển, phấn đấu trở thành một trong các Doanh nghiệp đầu ngành.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam