Lendbiz trao tặng học bổng cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam

LendbizTin tức nổi bậtLendbiz trao tặng học bổng cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam

Ngày 17/8/2022, Tổng Giám đốc công ty CP Lendbiz – Ông Nguyễn Việt Hưng đã có buổi tham dự chương trình “Chào mừng sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trở lại trường” tại trường Đại học Đại Nam và trao tặng học bổng cho sinh viên khoa.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô, sinh viên khoa và các doanh nghiệp đã đồng hành cùng khoa trong suốt những năm qua. Công ty Cổ phần Lendbiz cũng rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp được mời tham dự chương trình, đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa.

Lendbiz tham dự chương trình chào ASFB trở lại trường

Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hưng tham dự chương trình “Chào mừng sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trở lại trường”

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng khóa 13, 14, 15 đã chính thức được quay trở lại với giảng đường. Tài chính ngân hàng là ngành học đầu tiên được đào tạo tại Trường Đại học Đại Nam. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo để nắm vững kiến thức chuyên môn, có trình độ nghiệp vụ chuyên sâu và biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được học các kiến thức liên quan tới nghiệp vụ quản lý tài chính doanh nghiệp và các nghiệp vụ khác như bảo hiểm, hải quan, ngân sách Nhà nước, kho bạc Nhà nước, thuế,…; kỹ năng chuyên môn phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ…

Với hy vọng đóng góp một phần nhỏ, giúp các em sinh viên thêm động lực luôn cố gắng phấn đấu, tiếp tục có nhiều thành tích cao trong học tập, đạt được ước mơ của mình, đại diện công ty Lendbiz, Tổng Giám đốc công ty – Nguyễn Việt Hưng đã gửi đến các bạn sinh viên khoa suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Đây có thể được coi là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, coi trọng việc phát triển giáo dục, đào tạo nhân tài mà Ban Lãnh Đạo Lendbiz luôn hướng đến và duy trì trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Việt Hưng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Lendbiz trao gửi học bổng cho đại diện khoa
Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài chính ngân hàng trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đã đồng hành cùng khoa

Đại diện cho khoa Tài chính Ngân hàng, ông Nguyễn Hoàng Nam (trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Đại Nam) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và tài trợ của công ty Lendbiz.

Trả lời