Lendbiz trao tặng học bổng cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam

LendbizTin tức nổi bậtLendbiz trao tặng học bổng cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng – Đại học Đại Nam

Ngày 17/8/2022, Tổng Giám đốc công ty CP Lendbiz – Ông Nguyễn Việt Hưng đã có buổi tham dự chương trình “Chào mừng sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trở lại trường” tại trường Đại học Đại Nam và trao tặng học bổng cho sinh viên khoa.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô, sinh viên khoa và các doanh nghiệp đã đồng hành cùng khoa trong suốt những năm qua. Công ty Cổ phần Lendbiz cũng rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp được mời tham dự chương trình, đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa.

Lendbiz tham dự chương trình chào ASFB trở lại trường

Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hưng tham dự chương trình “Chào mừng sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trở lại trường”

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng khóa 13, 14, 15 đã chính thức được quay trở lại với giảng đường. Tài chính ngân hàng là ngành học đầu tiên được đào tạo tại Trường Đại học Đại Nam. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo để nắm vững kiến thức chuyên môn, có trình độ nghiệp vụ chuyên sâu và biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Bên cạnh những kiến thức nền tảng, sinh viên còn được học các kiến thức liên quan tới nghiệp vụ quản lý tài chính doanh nghiệp và các nghiệp vụ khác như bảo hiểm, hải quan, ngân sách Nhà nước, kho bạc Nhà nước, thuế,…; kỹ năng chuyên môn phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ…

Với hy vọng đóng góp một phần nhỏ, giúp các em sinh viên thêm động lực luôn cố gắng phấn đấu, tiếp tục có nhiều thành tích cao trong học tập, đạt được ước mơ của mình, đại diện công ty Lendbiz, Tổng Giám đốc công ty – Nguyễn Việt Hưng đã gửi đến các bạn sinh viên khoa suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Đây có thể được coi là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, coi trọng việc phát triển giáo dục, đào tạo nhân tài mà Ban Lãnh Đạo Lendbiz luôn hướng đến và duy trì trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Việt Hưng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Lendbiz trao gửi học bổng cho đại diện khoa
Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng khoa Tài chính ngân hàng trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp đã đồng hành cùng khoa

Đại diện cho khoa Tài chính Ngân hàng, ông Nguyễn Hoàng Nam (trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Đại Nam) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và tài trợ của công ty Lendbiz.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam