Lendbiz: Hỗ trợ vốn vay tín chấp cùng ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành riêng cho DN/HKD giải ngân trước 6/5/2019

LendbizChia sẻ kiến thứcDoanh nghiệpLendbiz: Hỗ trợ vốn vay tín chấp cùng ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành riêng cho DN/HKD giải ngân trước 6/5/2019

Tiếp tục hướng tới phân khúc hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cũng như hộ kinh doanh (HKD) đang cần bổ sung vốn lưu động ngắn hạn, Lendbiz triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, giảm ngay 1% lãi suất dành cho các đối tượng vay theo gói Easy và Hộ kinh doanh có thời hạn giải ngân trước ngày 06/05/2019.

Sau mùa mua sắm Tết thì mùa hè được xem là thời điểm mua bán quan trọng thứ hai với các doanh nghiệp sản xuất, cửa hàng bán lẻ khi gắn liền với các kỳ nghỉ đặc biệt trong năm như 30/4 – 01/05. Nhu cầu mua sắm và giải trí ở thời điểm này tăng rất cao. Người tiêu dùng sẵn sàng “mở ví” để chi tiêu cho việc du lịch, ăn uống, chăm sóc sức khỏe và thời trang. Theo Nielsen, ngoài ngành du lịch thì ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) có sức bán còn cao hơn dịp Tết.

Các công ty sản xuất cũng như các cửa hàng bán lẻ đã nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu người dùng, lên kế hoạch mở rộng quy mô để gia tăng doanh thu và tạo đà tăng trưởng cho các tháng sau trong năm. Do đó đã có không ít thương hiệu, nhãn hàng sẵn sàng chi tiền cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm, tung các chương trình khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm người tiêu dùng. Tuy nhiên, trên thực tế các DNNVV/HKD cá thể có dòng vốn lưu động hẹp tỏ ra yếu thế trong công cuộc chạy đua gom hàng và quảng bá sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay vốn kinh doanh từ thế chấp đến tín chấp. Tuy nhiên để tìm đúng nguồn vốn “sạch”, lãi suất cạnh tranh và đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu hụt vốn cho chủ kinh doanh thì thực sự là một thách thức. Do hiện nay các tổ chức tín dụng đen trá hình với nhiều lời mời gọi hấp dẫn nhưng lãi suất thực khi vay thì cao đến “cắt cổ” gây nhiều nỗi lo cho người vay.

Để “giảm sức nặng” thiếu hụt nguồn vốn lưu động an toàn cho các doanh nghiệp/hộ kinh doanh. Ngày 20/3/2019, Lendbiz ban hành chương trình ưu đãi giảm ngay 1% lãi suất cho các chủ kinh doanh đăng ký vay và giải ngân trước ngày 6/5/2019. Theo đó, các chủ kinh doanh vay theo gói sản phẩm Easy (dành cho doanh nghiệp) và hộ kinh doanh sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi này.

Ngoài chương trình ưu đãi lãi suất vay, thông qua Lendbiz các DNNVV/HKD khi huy động vốn không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Lendbiz dựa vào mô hình kinh doanh, kinh nghiệm chủ doanh nghiệp, sức cạnh tranh và dòng tiền để đánh giá “sức khỏe” của tổ chức vay một cách khách quan nhất. Với các DNNVV/HKD không có báo cáo tài chính nhưng có thể chứng minh được hiệu quả kinh doanh qua bên thứ ba (Sao kê tài khoản/phần mềm bán hàng trực tuyến) vẫn có thể huy động vốn với hạn mức 300 – 400 triệu.

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, quy trình gọi vốn của các DNNVV/HKD được rút ngắn. Giờ đây chủ doanh nghiệp/hộ kinh doanh có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp ngay trên website Lendbiz.vn và chờ xét duyệt. Sau khi nộp hồ sơ, chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định thực địa cơ sở kinh doanh và đưa ra kết quả. Với hệ thống kết nối này cho phép các chủ kinh doanh nhận được kết quả phê duyệt trong 48h làm việc.

Với chương trình ưu đãi lãi suất này, Lendbiz hứa hẹn đem lại cho các chủ kinh doanh một hướng đi mới trong lựa chọn được nguồn vốn vay tín chấp, an toàn, lãi suất cạnh tranh, đáp ứng đúng nhu cầu, đúng thời điểm giúp đẩy mạnh doanh số, nới rộng dung lượng thị trường.

Bài viết được đăng tải trên báo Đời Sống & Pháp Luật ngày: 26/3/2019

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt