Lendbiz Chi nhánh Đà Nẵng đã sẵn sàng hỗ trợ tối đa Nguồn vốn Kinh doanh cho các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh!

LendbizChia sẻ kiến thứcDoanh nghiệpLendbiz Chi nhánh Đà Nẵng đã sẵn sàng hỗ trợ tối đa Nguồn vốn Kinh doanh cho các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh!

Với tinh thần quyết tâm cao độ, ngay sau buổi lễ khai trương đầy long trọng diễn ra ngày 02/01/2020, cán bộ nhân viên Lendbiz chi nhánh Đà Nẵng đã hừng hực khí thế ra quân, sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn kinh doanh tại Đà Nẵng.

Bước sang năm mới 2020, sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhất, đội ngũ Lendbiz đã sẵn sàng hành quân vượt ra khỏi ranh giới thị trường phía Bắc, chính thức bước vào thị trường Duyên hải Nam Trung Bộ đầy tiềm năng.

Đây sẽ là bước đi lớn để Lendbiz tiến tới những mục tiêu tầm cỡ hơn, mở rộng và phát triển mô hình P2P Lending lớn mạnh trên toàn quốc, sớm nhất là tại TP. Hồ Chí Minh vào năm nay 2020.

Cán bộ nhân viên CN Đà Nẵng đầy hứng khởi họp mặt chuẩn bị cho lễ ra quân

Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn. Đất lành chim đậu, dân số Đà Nẵng tăng trưởng nhanh từ 684.846 người năm 1999 lên tới gần 1.1 triệu dân vào 4/2019. Đến nay, Đà Nẵng đã có 20.375 Doanh nghiệp và 75.111 Hộ kinh doanh đang nộp thuế, đóng góp tích cực cho nền kinh tế Đà Nẵng. Cũng giống như nhiều địa phương khác, các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh Đà Nẵng cũng rất cần vốn để mở rộng kinh doanh và cũng đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận vốn vay từ các Tổ chức tín dụng.

Chi nhánh Đà Nẵng tràn đầy nhiệt huyết ngày ra quân

Vì vậy, với sứ mệnh chung tay phát triển nền kinh tế Việt Nam, đội ngũ Lendbiz luôn không quản ngại khó khăn, sẵn sàng tới tận nơi hỗ trợ các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh với lòng nhiệt thành và quyết tâm cao nhất, giúp các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận kênh dẫn vốn mới.

Giám đốc CN Đà Nẵng – bà Nguyễn Thị Thắng trong buổi khảo sát và thẩm định các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh

Bà Nguyễn Thị Thắng – Giám đốc Lendbiz CN Đà Nẵng chia sẻ: “Dưới cương vị Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng, tôi và các cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ làm hết sức mình để mang lại những giá trị thực, hữu ích cho Cộng đồng Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh. Hy vọng các Quý vị sẽ luôn đồng hành và tin tưởng Lendbiz!”

Chuyên viên Kinh doanh Chi nhánh Đà Nẵng thẩm định và trao đổi cùng các Hộ kinh doanh

Từ đây, các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh tại Đà Nẵng đã có thêm một chọn lựa tối ưu trong việc tiếp cận nguồn vốn kinh doanh mới: nhanh chóng và chi phí hợp lý!

Đội ngũ Lendbiz cam kết sẽ luôn đồng luôn hành vững bước cùng các Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh Đà Nẵng. Chúng ta sẽ cùng nhau chung tay góp sức thúc đẩy nền kinh tế Đà Nẵng phát triển rực rỡ hơn nữa!

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt