Khám phá Quảng Bình qua lăng kính Lendbiz

LendbizHoạt động của LendbizKhám phá Quảng Bình qua lăng kính Lendbiz

Nhằm tăng thêm sự gắn kết, tạo cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn cho các thành viên, công ty Lendbiz đã tổ chức toàn bộ nhân viên chuyến nghỉ mát hè 2022 tại Quảng Bình vào ngày 22 – 24/07/2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Lendbiz luôn quan tâm, chú trọng đến, nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây là cơ hội cho các thành viên giao lưu, gắn kết, nhất là những thành viên mới. Sau hơn 2 năm covid, việc du lịch bị trì hoãn thì chuyến đi này càng được mong chờ hơn bao giờ hết.

Quảng Bình được biết đến là một vùng đất giàu truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm với bao đau thương và mất mát. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có nhiều danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp, những di tích lịch sử gắn liền với hai cuộc đấu tranh chống Mỹ và Pháp vô cùng oanh liệt, nơi hội tụ giữa những yếu tố tự nhiên và văn hóa của hai miền Nam, Bắc.

Xuất phát từ tối ngày 21, trải qua nhiều tiếng trên xe, Lendbiz đã đặt chân được đến quê hương Quảng Bình. Tuy xuất phát vào đêm muộn, trải qua hành trình ngồi xe mệt mỏi nhưng cả đoàn đều rất phấn khởi, hồ hởi bởi tiết trời trong xanh, cái nắng chói chang nhưng không nóng gắt, không khí trong lành, biển xanh cát trắng và đặc biệt là sẽ được đến thăm ngay nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng huyền thoại của dân tộc.

Lăng mộ Đại tướng được đặt tại Vũng Chùa Đảo Yến, gần với huyện Lệ Thủy – quê hương của Đại tướng. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nơi đây là bãi biển sạch, trong xanh, những đồi cây xanh ngút ngàn, tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ và bình yên.

Đội ngũ Lendbiz đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đội ngũ Lendbiz đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Lendbiz dâng hương, bày tỏ lòng thành kính trước Đại tướng
Lendbiz dâng hương, bày tỏ lòng thành kính trước Đại tướng

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi đây

Tiếp đó, Lendbiz đã được cảm nhận đầy đủ cái nắng, cái gió của mảnh đất Quảng Bình tại cồn cát Quang Phú, trải nghiệm cảm giác “lạc vào sa mạc”.

Tận hưởng cái nắng, cái gió Quảng Bình
Tận hưởng cái nắng, cái gió Quảng Bình
Đến Quảng Bình thì không thể thiếu ghé thăm cồn cát Quang Phú
Đến Quảng Bình thì không thể thiếu ghé thăm cồn cát Quang Phú

Đã đến Quang Bình – nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” thì tất nhiên không thể thiếu một chuyến thăm quan các hang động. Lendbiz đã có chuyến đi đến động Thiên Đường, thuộc hệ sinh thái Vườn Quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng. Các thành viên Lendbiz đều bị bất ngờ trước vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa ảnh sáng tự nhiên từ giếng trời cùng nhũ đá ngàn năm tuổi.

Lendbiz đã đi thăm động Thiên Đường – Hoàng cung trong lòng đất, nơi có niên đại lên đến hơn 300 triệu năm

Một chuyến du lịch sẽ chưa trọn vẹn nếu không có hoạt động teambuilding. Các thành viên Lendbiz đã chơi hết mình, cùng nhau hoàn thành các thử thách do ban tổ chức đưa ra.

Các thành viên Lendbiz đã có một hoạt động team building đầy ý nghĩa
Các thành viên Lendbiz đã có một hoạt động team building đầy ý nghĩa

Toàn thể cán bộ nhân viên Lendbiz đã có những phút giây quây quần, thưởng thức những món ăn đậm hương vị Quảng Bình.

Không thể thiếu việc thưởng thức những món ăn đậm hương vị quê hương Quảng Bình

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch Lendbiz được tự do thăm quan các địa điểm mong muốn, tắm biển, thưởng thức các món đặc sản, hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời trong tiết trời trong xanh.

Chuyến đi nghỉ mát hè năm 2022 đã khép lại đầy thành công và mang nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong đại gia đình Lendbiz. Thành tích đạt được ngày hôm nay chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Ban lãnh đạo cùng với sự chung tay, góp sức của các cá nhân, bộ phận đã hăng say, nhiệt tình, sáng tạo làm việc. Hy vọng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển và có nhiều chuyến đi hơn  nữa.

Trả lời