Khám phá Quảng Bình qua lăng kính Lendbiz

LendbizHoạt động của LendbizKhám phá Quảng Bình qua lăng kính Lendbiz

Nhằm tăng thêm sự gắn kết, tạo cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi và thư giãn cho các thành viên, công ty Lendbiz đã tổ chức toàn bộ nhân viên chuyến nghỉ mát hè 2022 tại Quảng Bình vào ngày 22 – 24/07/2022.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Lendbiz luôn quan tâm, chú trọng đến, nhằm mang đến những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, đây là cơ hội cho các thành viên giao lưu, gắn kết, nhất là những thành viên mới. Sau hơn 2 năm covid, việc du lịch bị trì hoãn thì chuyến đi này càng được mong chờ hơn bao giờ hết.

Quảng Bình được biết đến là một vùng đất giàu truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm với bao đau thương và mất mát. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi có nhiều danh lam, thắng cảnh tuyệt đẹp, những di tích lịch sử gắn liền với hai cuộc đấu tranh chống Mỹ và Pháp vô cùng oanh liệt, nơi hội tụ giữa những yếu tố tự nhiên và văn hóa của hai miền Nam, Bắc.

Xuất phát từ tối ngày 21, trải qua nhiều tiếng trên xe, Lendbiz đã đặt chân được đến quê hương Quảng Bình. Tuy xuất phát vào đêm muộn, trải qua hành trình ngồi xe mệt mỏi nhưng cả đoàn đều rất phấn khởi, hồ hởi bởi tiết trời trong xanh, cái nắng chói chang nhưng không nóng gắt, không khí trong lành, biển xanh cát trắng và đặc biệt là sẽ được đến thăm ngay nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng huyền thoại của dân tộc.

Lăng mộ Đại tướng được đặt tại Vũng Chùa Đảo Yến, gần với huyện Lệ Thủy – quê hương của Đại tướng. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến nơi đây là bãi biển sạch, trong xanh, những đồi cây xanh ngút ngàn, tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ và bình yên.

Đội ngũ Lendbiz đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đội ngũ Lendbiz đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Lendbiz dâng hương, bày tỏ lòng thành kính trước Đại tướng
Lendbiz dâng hương, bày tỏ lòng thành kính trước Đại tướng

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nơi đây

Tiếp đó, Lendbiz đã được cảm nhận đầy đủ cái nắng, cái gió của mảnh đất Quảng Bình tại cồn cát Quang Phú, trải nghiệm cảm giác “lạc vào sa mạc”.

Tận hưởng cái nắng, cái gió Quảng Bình
Tận hưởng cái nắng, cái gió Quảng Bình
Đến Quảng Bình thì không thể thiếu ghé thăm cồn cát Quang Phú
Đến Quảng Bình thì không thể thiếu ghé thăm cồn cát Quang Phú

Đã đến Quang Bình – nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” thì tất nhiên không thể thiếu một chuyến thăm quan các hang động. Lendbiz đã có chuyến đi đến động Thiên Đường, thuộc hệ sinh thái Vườn Quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng. Các thành viên Lendbiz đều bị bất ngờ trước vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa ảnh sáng tự nhiên từ giếng trời cùng nhũ đá ngàn năm tuổi.

Lendbiz đã đi thăm động Thiên Đường – Hoàng cung trong lòng đất, nơi có niên đại lên đến hơn 300 triệu năm

Một chuyến du lịch sẽ chưa trọn vẹn nếu không có hoạt động teambuilding. Các thành viên Lendbiz đã chơi hết mình, cùng nhau hoàn thành các thử thách do ban tổ chức đưa ra.

Các thành viên Lendbiz đã có một hoạt động team building đầy ý nghĩa
Các thành viên Lendbiz đã có một hoạt động team building đầy ý nghĩa

Toàn thể cán bộ nhân viên Lendbiz đã có những phút giây quây quần, thưởng thức những món ăn đậm hương vị Quảng Bình.

Không thể thiếu việc thưởng thức những món ăn đậm hương vị quê hương Quảng Bình

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch Lendbiz được tự do thăm quan các địa điểm mong muốn, tắm biển, thưởng thức các món đặc sản, hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời trong tiết trời trong xanh.

Chuyến đi nghỉ mát hè năm 2022 đã khép lại đầy thành công và mang nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong đại gia đình Lendbiz. Thành tích đạt được ngày hôm nay chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Ban lãnh đạo cùng với sự chung tay, góp sức của các cá nhân, bộ phận đã hăng say, nhiệt tình, sáng tạo làm việc. Hy vọng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển và có nhiều chuyến đi hơn  nữa.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam