Gửi tiền Lendbiz có thu hồi được không?

LendbizChia sẻ kiến thứcGửi tiền Lendbiz có thu hồi được không?

Gửi tiền Lendbiz có thu hồi được không?

Nếu bạn có khoản tiền nhàn rỗi và đang băn khoăn không biết làm thế nào để sinh lời bền vững và hiệu quả, bạn có thể tham khảo hình thức cho vay ngang hàng để giảm thiểu rủi ro, Nhà đầu tư sẽ nhận được mức lãi suất cực hấp dẫn khi gửi tiền Lendbiz, hình thức P2P Lending được đánh giá là kênh đầu tư “béo bở” có rủi ro thấp nhưng tạo thu nhập cố định rất tốt.

Mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending) đang là xu hướng chung của thế giới thích ứng với sự thay đổi do cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại. P2P Lending được xây dựng dựa trên nền tảng giao dịch trực tuyến nơi mà kết nối trực tiếp giữa người cho vay và người đi vay mà không cần thông qua các đơn vị trung gian tài chính nào.

Lendbiz là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực cho vay ngang hàng đến nay đã hoạt động đến năm thứ 5 trên thị trường, mảng dịch vụ chính đó là gọi vốn cộng đồng các Nhà đầu tư cho các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh thông qua nền tảng công nghệ, được thành lập từ ngày 10/10/2017.

 

Dựa vào những phân tích và bảng chấm điểm tín dụng của khách hàng vay trên sàn P2P Lending, nhà đầu tư có thể cân nhắc về khẩu vị rủi ro, tính toán lãi suất, lựa chọn kỳ hạn hợp lý trước khi quyết định lựa chọn Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp huy động vốn phù hợp.

Còn đối với Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh huy động vốn sẽ nhận được khoản cho vay có hạn mức phù hợp, lãi suất rẻ nhất. Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, như tại Lendbiz: thời gian giải ngân chỉ trong vòng 48 giờ làm việc sau khi hộ kinh doanh/doanh nghiệp nộp đầy đủ và hoàn thiện các giấy tờ liên quan. Bên cạnh đó, Hộ kinh doanh/ Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng quản lý các khoản vay của mình thông qua app Lendbiz. Từ đó, giúp bên đi vay chủ động thanh toán các khoản nợ đúng hạn.

Công ty Lendbiz luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, nhiều lợi ích và bền vững cho Khách hàng. Lendbiz  cung cấp các sản phẩm đầu tư tối ưu và thiết thực nhất đến người dùng; luôn chú tâm đến sự chỉn chu về hình ảnh, thương hiệu, chăm chút từng giao dịch,với phương châm luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về tài chính.

 • Khoản vốn gốc đầu tư và lợi tức được đảm bảo 100% rủi ro.
 • Quản lý dễ dàng : Các giao dịch và dòng tiền được quản lý minh bạch, dễ dàng trên chính tài khoản đầu tư của Nhà đầu tư.

Các sản phẩm gửi tiền Lendbiz

 1, Gói Đầu tư Tài Lộc

Khi tham gia trải nghiệm đầu tư Tài Lộc, Nhà đầu tư sẽ trực tiếp giải ngân vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn trên App Lendbiz và nhận vốn gốc, lợi nhuận từ 13 đến 20%/năm.

 • Đầu tư với lợi nhuận cực tốt lên đến 20%/năm
 • Bảo đảm 100% rủi ro
 • Vốn đầu tư tối thiểu từ: 50.000.000 vnđ
 • Thuế TNCN: Được tính 5% Lợi nhuận thực tế
 • Phí tư vấn đầu tư và quản lý : Miễn phí tư vấn và quản lý tài khoản
 • Phí bán lại các khoản đầu tư : 1,65%/ số vốn bán lại
 • Tính năng đầu tư tự động mang lại nhiều tiện ích

 

2, Gói Đầu tư Phát Lộc

Khi tham gia gửi tiền Lendbiz với sản phẩm Phát Lộc, Nhà đầu tư sẽ ký Hợp đồng và ủy thác vốn gốc đầu tư cho Lendbiz Capital để đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn. Lendbiz Capital cam kết sẽ hoàn trả vốn gốc, tiền lời cho Nhà đầu tư khi đến ngày đáo hạn Hợp đồng.

 • Lợi nhuận từ 6,1-12%/năm tương ứng với các kỳ hạn tham gia gửi tiền
 • Kỳ hạn đầu tư: 1 đến 12 tháng
 • Số vốn đầu tư tối thiểu từ: 10.000.000 vnđ
 • Thuế TNCN: Nhà đầu tư không phải trực tiếp nộp, Lendbiz Capital sẽ nộp thay.
 • Phí tư vấn đầu tư và quản lý: Miễn phí gửi tiền
 • Không mất phí khi Nhà đầu tư muốn rút trước hạn.

Đánh giá người dùng về App Lendbiz 

Chị Nguyễn Thị Bích Huệ – Nội trợ – Nhà đầu tư tại Lendbiz

Tôi ở nhà nội trợ nhưng vẫn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập, gửi tiền Lendbiz đã giúp tôi thực hiện điều đó. Được người thân giới thiệu, tôi đã tìm hiểu và tham gia gói sản phẩm Tài Lộc tại Lendbiz. Đầu tư Tài Lộc đã  giúp tôi tiết kiệm tiền hàng tháng và sinh lời rất tốt, ổn định.

Ông Phạm Văn Lại – Đại Tá QĐNDVN – Nhà đầu tư tại Lendbiz

Xuất phát từ tiêu chí “Uy tín, an toàn và tin cậy” là những lý do khiến tôi đưa ra quyết định lựa chọn gửi tiền Lendbiz với gói sản phẩm Phát Lộc. Không cần có nhiều kiến thức chuyên môn, tôi vẫn hoàn toàn dễ dàng tham gia, quản lý cũng như đầu tư nguồn vốn sẵn có của mình một cách hiệu quả.

Chị Đàm Thị Lê Hạnh – Nhân Viên Văn Phòng – Nhà đầu tư tại Lendbiz

Là một nhân viên văn phòng với khoản tiền tiết kiệm 1-2 triệu đồng/tháng, tôi đã lựa chọn đầu tư gói sản phẩm Tài Lộc tại Lendbiz. Kênh đầu tư mới này tại Lendbiz giúp tôi có được mức lợi nhuận hài lòng và có thêm khoản thu nhập thụ động hàng tháng để chi trả chi phí sinh hoạt. Quả thật đây là sự lựa chọn rất đúng đắn.

Trải nghiệm ngay

Link trên Google Play : https://apps.apple.com/vn/app/lendbiz/id1375486139

Link trên App Store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lendbiz.onlinetrading&hl=en_US&gl=US

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam