Giới thiệu về Lendbiz? Vì sao chúng ta nên trải nghiệm dịch vụ tại Lendbiz?

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưGiới thiệu về Lendbiz? Vì sao chúng ta nên trải nghiệm dịch vụ tại Lendbiz?

Khác với các công ty cho vay ngang hàng khác, Lendbiz tập trung cung cấp nền tảng cho vay online đối với Doanh nghiệp và Hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu về vốn đề phát triển kinh doanh tuy nhiên khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn từ các Định chế tài chính do không có tài sản thế chấp cũng như không đáp ứng được các điều kiện vay vốn

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Lendbiz nhé!

Công ty CP Lendbiz – Công ty P2P lending hàng đầu Việt nam trong việc hỗ trợ vốn cho các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh bằng việc kết nối với nguồn vốn cộng đồng. P2P lending đang dần trở thành kênh dẫn vốn mới và hiệu quả cho các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh tại Việt Nam, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho xã hội. Việc sử dụng nền tảng công nghệ làm giảm bớt chi phí giúp các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh có thể vay vốn rẻ và hữu hiệu so với các kênh vay tại Ngân hàng .

Là một trong những Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng (P2P Lending) tại Việt Nam, trong vòng 5 năm qua, Lendbiz luôn thực hiện tốt sứ mệnh hỗ trợ vốn lưu động cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, bên cạnh đó tạo ra kênh đầu tư mới cực hấp dẫn cho các Nhà đầu tư nhỏ lẻ có nguồn vốn nhàn rỗi với mức lợi nhuận cao gấp 2-3 lần các kênh đầu tư khác.

 

Công ty Cổ phần Lendbiz đi đầu trong lĩnh vực cho vay ngàng hàng(P2P Lending)

Vì sao chúng ta nên trải nghiệm dịch vụ tại Lendbiz?

Dẫn đầu Công nghệ

– Điểm mạnh của P2P Lending đó là sử dụng công nghệ để kết nối các bên, giúp giảm thiểu tối đa các khâu trung gian, mang đến lợi ích lớn hơn cho cả Nhà đầu tư và Doanh nghiệp. Là một nền tảng P2P Lending, Công ty Cổ Phần Lendbiz luôn không ngừng đổi mới và phát triển công nghệ thông tin, mang đến những trải nghiệm tiện ích, an toàn và hiệu quả cao.

Lendbiz sở hữu công nghệ  định danh eKYC (định danh Khách hàng trực tuyến) và e – Signature (chữ ký điện tử) giúp các Khách hàng dễ dàng đăng kí tài khoản, định danh trực tuyến một cách nhanh chóng. Tính năng này đáp ứng các yêu cầu cao về nghiệp vụ và bảo mật thông tin Khách hàng. Đây có thể nói là một trong những điểm tối ưu về công nghệ vượt trội , giúp các Nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn đầu tư tại Lendbiz.

Lendbiz với phương châm “tự động hóa” 100% các giao dịch nạp tiền, đặt lệnh, khớp lệnh, giải ngân đều được tự động. Các lệnh của Nhà đầu tư được giải quyết nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch.

Lendbiz bổ sung thêm tính năng Cài đặt đầu tư tự động (Auto Invest) cho phép hệ thống tự động thiết lập lệnh đầu tư mới mà không cần Nhà đầu tư phải làm quá nhiều thao tác. Tiết kiệm được thời gian đầu tư, giúp nguồn vốn quay vòng liên tục tận dụng được lợi thế của lãi suất kép.

 Lendbiz cung cấp chỉ số Net Annualized Return (NAR – Tỷ suất sinh lời bình quân năm), giúp Nhà đầu tư có thể theo dõi được hiệu quả của từng danh mục đầu tư và nguồn vốn của mình được phân bổ như thế nào. Chỉ số NAR góp phần quan trọng giúp Nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư kịp thời và chính xác nhất.

Lendbiz ra mắt App mới với sự tích hợp của nhiều tính năng vượt trội

Lendbiz mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

 • Nhờ kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Ban lãnh đạo và kinh nghiệm trực tiếp trong suốt gần 5 năm hoạt động, Lendbiz đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm huy động, sản phẩm đầu tư đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó là nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tình.
 • Đối với các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh có nhu cầu kêu gọi vốn, Lendbiz có tới 10 sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh doanh của Khách hàng. Khách hàng huy động cũng được thẩm định qua quy trình 3 lớp với trên 100 tiêu chí đánh giá.
 • Lendbiz luôn chủ động đi thẩm định thực tế, gặp mặt trực tiếp các Doanh nghiệp để nắm được chính xác tình hình kinh doanh, tình hình tài chính, cũng như hướng dẫn, hỗ trợ cho Doanh nghiệp hoàn thành thủ tục huy động vốn một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Với các Nhà đầu tư, Lendbiz mang tới 2 gói sản phẩm: Tài Lộc và  Phát Lộc  phù hợp với cả Nhà đầu tư mới và Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các gói sản phẩm đều mang đến lợi nhuận hấp dẫn so với các bên khác trong cùng thị trường P2P Lending. Nhà đầu tư có thể đạt được mức lợi nhuận lên đến 20%/năm.
 • Lendbiz có đội ngũ Chuyên gia tư vấn đầu tư và Chuyên viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng xây dựng riêng cho mình lộ trình đầu tư hợp lý, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Không chỉ vậy mà Lendbiz cũng sẽ cùng kết hợp với các tổ chức, các quỹ cho vay, Hiệp hội Doanh nghiệp trong tương lai để tạo được nhiều cơ hội cho các Doanh nghiệp vừa và vay vốn, tạo sân chơi, văn hóa giao thương đến người cần vốn và người có vốn, từ đó góp phần phát triển kinh tế Việt Nam.

 

>> Xem thêm: https://lendbiz.vn/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam