GIỚI THIỆU WEBSITE MỚI CỦA LENDBIZ

LendbizChia sẻ kiến thứcDoanh nghiệpGIỚI THIỆU WEBSITE MỚI CỦA LENDBIZ

Sau 3 năm hoạt động, công ty cổ phần Lendbiz ngày càng nhận được nhiều tình cảm của quý khách hàng, các nhà đầu tư cũng những doanh nghiệp/ hộ kinh doanh có nhu cầu kêu gọi vốn. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của quý vị, để giúp các khách hàng của Lendbiz hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động/ cách thức đầu tư của công ty, chúng tôi trân trọng ra mắt website với diện mạo hoàn toàn mới.

Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi của Lendbiz với các trang có thể kể đến như trang “ĐẦU TƯ”, trang “CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG”,… tất cả đều được thiết kế phù hợp sáng tạo và chi tiết nhất, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về Lendbiz.

Cụ thể ở trang “ĐẦU TƯ”, Lendbiz bổ sung thêm hai mục là “ĐẦU TƯ”“QUẢN LÝ RỦI RO”. Trang “ĐẦU TƯ” sẽ chỉ ra những điểm ưu việt khi bạn đồng hành cùng Lendbiz, lý do vì sao bạn nên tận dụng khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư thay vì chỉ đi gửi tiết kiệm với lãi suất thấp. Với các câu trả lời được soạn thảo kĩ lưỡng, chỉn chu, với sự tận tâm của đội ngũ tư vấn trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, Lendbiz sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư một cách thuyết phục, vẹn toàn nhất.

Bên cạnh “ĐẦU TƯ”, mục “QUẢN LÝ RỦI RO” cũng được thay đổi diện mạo mới. Ở mục này, Lendbiz sẽ nêu ra những rủi ro cụ thể mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình đầu tư. Xin nhấn mạnh thêm rằng, mọi hình thức đầu tư đều tiềm ẩn những rủi ro khác nhau. Lendbiz không thể đảm bảo rằng mọi khoản đầu tư của bạn đều an toàn tuyệt đối, chúng tôi – dưới cương vị và trách nhiệm của một công ty kết nối giữa những người cần huy động vốn – nhà đầu tư sẽ giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro mà cả hai bên gặp phải. Đội ngũ nhân viên kiểm định của Lendbiz sẽ sàng lọc và đưa lên sàn những doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật, lợi nhuận đều đặn duy trì hàng tháng và nói không với các cá nhân/công ty có nợ xấu, chậm trả. Bên cạnh đó, Lendbiz cũng đốc thúc các doanh nghiệp vay vốn hoàn tiền, trả lãi hàng tháng, từ đó giải ngân kịp thời và đúng hạn, đưa “tiền rủng rỉnh” về túi nhà đầu tư mỗi tháng.

Sự thay đổi không thể không nhắc đến nữa đó là trang “CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG”. Bạn đang phân vân về Lendbiz, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về hình thức hoạt động P2P lending? Tất cả đều trở nên dễ dàng và dễ hiểu hơn khi bạn khám phá mục “CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG” của chúng tôi. Nếu vẫn còn nghi vấn và câu hỏi để ngỏ, bạn có thể click vào mục “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC – Q&A” để xem các câu hỏi mà đội ngũ tư vấn thường được nhận nhiều nhất.

 

Tiếp đến mục Biz+, Lendbiz hướng tới thành trang tổng hợp kiến thức của mọi nhà, với mục Biz+ các nhà đầu tư hay kêu gọi vốn đều có thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, về quản lý tài chính, về các kỹ năng mềm để có thể trở thành một doanh nghiệp thành công. Từ đó, thuận lợi phát triển sản phẩm, trở thành một nhà kinh doanh/đầu tư có “tâm” và có “tầm”.

Có thể khẳng định, sự thay đổi lần này của Lendbiz đều hướng tới một mục tiêu duy nhất: vì lợi ích khách hàng! Sự hài lòng của quý khách chính là món quà quý giá nhất dành cho đội ngũ nhân viên Lendbiz. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới cả về mặt nội dung và hình thức, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để tri ân các “thượng đế”- những người đã đồng hành và tin tưởng Lendbiz suốt thời gian vừa qua.

Cùng đón chờ sự thay đổi của Lendbiz trong năm 2020, chúng tôi tin rằng với sự tận tâm – chân thành và luôn vì khách hàng, Lendbiz sẽ là người bạn tin cậy nhất của tất cả quý vị – những nhà đầu tư và kêu gọi vốn.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt