Doanh nghiệp vận tải Mến Thương: Không chùn bước trước đại dịch

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưDoanh nghiệp vận tải Mến Thương: Không chùn bước trước đại dịch

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa trên các tuyến cố định, ông Đỗ Công Mến đã lèo lái doanh nghiệp vận tải Mến Thương đang vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống trong ngành vận tải với thương hiệu nhà xe Tân Quang Dũng lâu năm, ông Mến đã nhận ra được tiềm náng vô cùng lớn của thị trường vận tải tuyến cố định. Thay vì việc phân bố tiềm lực ra nhiều chặng và chuyến khác nhau, doanh nghiệp Mến Thương tập trung vào dịch vụ vận tải xe du lịch VIP, chuyên tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị và ngược lại với dịch vụ xe chất lượng cao đón tiếp khách hàng ngay tại nhà.

Với đa dạng cấc dòng xe khác nhau, nhà xe Tân Quang Dũng (trực thuộc sự quản lý của doanh nghiệp vận tải Mến Thương) có thể khai thác từ 4-5 chuyến mỗi chiều, để khách hàng có thể linh hoạt trong thời gian di chuyển của mình.

Vấn đề dịch bệnh khiến cho các doanh nghiệp vận tải lao đao vì việc phong tỏa nhiều nơi cũng như lượng hành khách sử dụng các dịch vụ vận tải chuyên chở nhiều người giảm mạnh. Tuy nhiên với thế mạnh là doanh nghiệp lâu năm trong nghề, tuy lượng khách hàng chuyên chở có giảm đi nhưng việc vẩn chuyển hàng hóa lại tăng mạnh. Đặc biệt việc đầu tư vào số lượng xe 45 chỗ giường nằm với khoang riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và việc đổi trả vé linh hoạt cũng là một điểm cộng trong thời gian này. Ngoài ra, lượng khách hàng cố định đi về trong ngày vẫn được duy trì ổn định nên vấn đề suy giảm doanh thu trong mùa dịch không còn là vấn đề quá lớn đối với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp vận tải Mến Thương vẫn mong muốn nhận được sự đồng hành từ quý nhà đầu tư để có thể duy trì tốt khả năng cạnh tranh cũng như tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư doanh nghiệp vận tải Mến Thương, truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt