Công ty TNHH MTV Sỹ Hùng Cường : Vượt qua khó khăn của dịch bệnh bằng ưu thế kinh doanh

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưCông ty TNHH MTV Sỹ Hùng Cường : Vượt qua khó khăn của dịch bệnh bằng ưu thế kinh doanh

Lại thêm một doanh nghiệp nữa không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dịch bên Covid-19 lần này, đó là Công ty TNHH MTV Sỹ Hùng Cường có trụ sở tại 23 phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Với ưu thế là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cung cấp các sản phẩm bê tông thương phẩm và sử dụng tiền mặt chi trả trực tiếp cho mỗi chuyến hàng cho nên dòng vốn lưu động của công ty khá lớn, ổn định và liên tục. Doanh thu ghi nhận năm 2019 lên đến 4.5 tỷ đồng, tăng 599% so với năm 2018. Việc doanh thu tăng đột biến là nhờ ghi nhận giảm bớt các chi phí ban đầu cho việc đầu tư vào bộ máy nhân sự và trang thiết bị cũng như các vấn đề thời kì dầu kinh doanh. Ông Trần Văn Sỹ với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung ứng nguyên vật liệu đã xây dựng được một mạng lưới khác hàng cũng như đối tác bền vững, duy trì được lượng đơn hàng bền vững giúp tăng doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp.

Xem về cơ cấu doanh thu của công ty:

 • Bê tông thương phẩm chiếm: 30%
 • Cung cấp dịch vụ bơm bê tông, bán vật liệu đá, xi măng,cát cho các đối tác: 40%
 • Hoạt động thi công xây dựng, công trình (70% nhà dân,30% dự án): 20%
 • Các hoạt động khác như cho thuê xe bơm: 10%

Khách hàng và kênh tiêu thụ:

 • Đối với hoạt động bán bê tông thương phẩm: khách hàng là các hộ dân, 1 số công trình có nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm
 • Đối với hoạt động xây dựng các công ty xây dựng dân cư khu vực Đà Nẵng
 • Đối với việc cung cấp dịch vụ bơm bê tông bán vật liệu xây đá, xi măng các đối tác chính là các công ty sản xuất bê tông thương phẩm

Có thể thấy việc đa dạng hóa các đối tượng khách hàng cũng như sản phẩm đã gia tăng khả năng bán hàng cũng như khẳng định được vị thế số 1 tại một thị trường địa ốc, xây dựng đang phát triển như Đà Nẵng.

Cùng với sự uy tín được xây dựng thông qua chủ doanh nghiệp là ông Trần Văn Sỹ cũng như chất lượng sản phẩm được thị trường ưa chuộng và trách nhiệm cũng như sự đảm bảo của công ty được truyền từ người này sang người khác đã xây dựng được một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong lâu dài của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Sỹ Hùng Cường rất mong nhận được sự đầu tư tiếp sức cho công ty trong tương lai.

Tìm hiểu lãi suất mã đầu tư Công ty TNHH MTV Sỹ Hùng Cường, truy cập vào ứng dụng App Lendbiz: http://lendbiz.vn/nha-dau-tu/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt