Đam mê thú cưng đưa LanLan Pet vươn tầm Quốc tế

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưĐam mê thú cưng đưa LanLan Pet vươn tầm Quốc tế

Thú cưng ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thế giới hiện đại và kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của dịch vụ chăm sóc thú cưng – ngành công nghiệp hái ra tiền hiện nay. Trong đó, LanLan Pet là một trong những cái tên trong TOP 1 hiện nay tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

Nuôi thú cưng – Nghề không còn xa lạ trên thế giới

Trong nhiều thập kỷ qua, việc sở hữu cũng như chi phí dành cho vật nuôi đã và đang tăng theo lũy tiến.

Tại Mỹ cũng như các nước châu Âu với tỷ lệ sinh đẻ thấp, vật nuôi đã và đang ngày một phổ biến. Theo số liệu từ American Pet Products Association, có đến 68% hộ gia đình sở hữu thú cưng tại Mỹ trong năm 2016. Còn ở Nhật Bản, từ năm 2003, lượng thú cưng đã vượt hơn số trẻ em dưới 16 tuổi tại đất nước này. Tại Hàn Quốc, năm 2015, đã có hơn 10 triệu người sở hữu thú cưng. Còn Trung Quốc, số lượng chó cảnh cũng tăng đến 27,4 triệu con.

Những chú thú cưng tại Lan Lan Pet đạt giải tại các cuộc thi Quốc tế

Đam mê mãnh liệt làm nên cơ nghiệp

Đi từ trời Tây sang Đông, vượt qua bao chông gai nhưng có lẽ: không được gia đình ủng hộ, không được bạn bè khích lệ khi trở về Việt Nam khởi nghiệp… mới là những khó khăn nhất của chị Lê Thị Phương Lan – Tổng giám đốc Học viện, Hệ thống siêu thị và Dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam.

Từ tình yêu động vật cộng với nhận thức được tương lai của nghề này, sau nhiều năm lang thang các nước: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… chị Phương Lan quyết định trở về Việt Nam thực hiện ước mơ đưa nghề chăm sóc thú cưng trở thành một nghề chân chính và thỏa niềm đam mê yêu động vật của mình. Từ bỏ công việc làm Trợ lý Giám đốc tại một Công ty Nội thất của Nhật lương cao ổn định, có lẽ là mơ ước của nhiều người nhưng với tôi: tình yêu động vật mới là lẽ sống. – Chị Phương Lan chia sẻ.

Những chú chó, mèo đã trở thành người bạn đồng hành mang lại niềm vui, động lực tinh thần để chị Phương Lan phát triển sự nghiệp bên cạnh gia đình.

Xuất phát từ một Pet Shop được thành lập năm 2013, trải qua 6 năm, đến nay LanLan Pet đã có 3 cơ sở ở trung tâm thủ đô Hà Nội và 02 cơ sở trong TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các loại hình phục vụ cho thú cưng đạt chuẩn Quốc tế.

Ít ai biết được rằng, để gặt hái được những trái ngọt đáng ngưỡng mộ này chị Lê Phương Lan và cộng sự đã vượt qua rất nhiều sóng gió. Nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt với thú cưng và quyết tâm thực hiện ước mơ đưa nghề chăm sóc thú cưng trở thành một nghề chân chính mang tính nghệ thuật & nhân văn dẫn đầu tại Việt Nam đã giúp chị chèo lái con thuyền LanLan Pet vượt qua mọi chông gai.

Chị Lan cùng đối tác trên hành trình đưa nghề chăm sóc thú cưng thành một nghề chân chính và đẳng cấp tại Việt Nam

Chị Lan cùng cộng sự quyết tâm phát triển Shop Pet lên dần thành hệ thống với đầy đủ các loại hình phục vụ cho thú cưng: siêu thị, dịch vụ spa, dịch vụ khách sạn, trại nhân giống, dịch vụ tìm chủ cho cún, dịch vụ vận chuyển, thương hiệu thời trang riêng dành cho thú cưng, hóa mỹ phẩm cho thú cưng, chương trình nhượng quyền thương hiệu cho những đối tác….

LanLan Pet luôn vươn tầm để khẳng định đẳng cấp khách hàng

Rất nhiều cún đã đến với LanLan Pet và được lột xác ngoạn mục, nhiều chú cún lông xơ xác, te tua trở nên sạch sẽ, đáng yêu, sành điệu hơn.

Để có được những thành quả này, LanLan Pet đã đi qua không ít chông gai, có những lúc muốn gục ngã, bỏ cuộc. Nhưng đội ngũ LanLan Pet tin vào con đường mình đã chọn và những gì mình đã làm, cũng như tin ngành dịch vụ này sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam như nhiều trên thế giới.

Với mong muốn là người dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, đem đến cho cún những dịch vụ tốt nhất, cho chủ cún sự hài lòng trọn vẹn nhất, Lanlan Pet luôn phải thay đổi, cập nhật những xu hướng mới, nhân giống chuẩn, tìm thức ăn tốt, nhập phụ kiện chính hãng, huấn luyện chuyên nghiệp…

Thú vui chăm sóc thú cưng tại LanLan Pet với những dịch vụ thể hiện vị thế của chủ nuôi và là một địa chỉ chăm sóc cún cưng tin cậy, đẳng cấp hiện nay.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt