Đam mê thú cưng đưa LanLan Pet vươn tầm Quốc tế

Thú cưng ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thế giới hiện đại và kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của dịch vụ chăm sóc thú cưng – ngành công nghiệp hái ra tiền hiện nay. Trong đó, LanLan Pet là một trong những cái tên trong TOP 1 hiện nay tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

Nuôi thú cưng - Nghề không còn xa lạ trên thế giới

Trong nhiều thập kỷ qua, việc sở hữu cũng như chi phí dành cho vật nuôi đã và đang tăng theo lũy tiến.

Tại Mỹ cũng như các nước châu Âu với tỷ lệ sinh đẻ thấp, vật nuôi đã và đang ngày một phổ biến. Theo số liệu từ American Pet Products Association, có đến 68% hộ gia đình sở hữu thú cưng tại Mỹ trong năm 2016. Còn ở Nhật Bản, từ năm 2003, lượng thú cưng đã vượt hơn số trẻ em dưới 16 tuổi tại đất nước này. Tại Hàn Quốc, năm 2015, đã có hơn 10 triệu người sở hữu thú cưng. Còn Trung Quốc, số lượng chó cảnh cũng tăng đến 27,4 triệu con.

Những chú thú cưng tại Lan Lan Pet đạt giải tại các cuộc thi Quốc tế

Đam mê mãnh liệt làm lên cơ nghiệp

Đi từ trời Tây sang Đông, vượt qua bao chông gai nhưng có lẽ: không được gia đình ủng hộ, không được bạn bè khích lệ khi trở về Việt Nam khởi nghiệp… mới là những khó khăn nhất của chị Lê Thị Phương Lan – Tổng giám đốc Học viện, Hệ thống siêu thị và Dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. 

Từ tình yêu động vật cộng với nhận thức được tương lai của nghề này, sau nhiều năm lang thang các nước: Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… chị Phương Lan quyết định trở về Việt Nam thực hiện ước mơ đưa nghề chăm sóc thú cưng trở thành một nghề chân chính và thỏa niềm đam mê yêu động vật của mình. Từ bỏ công việc làm Trợ lý Giám đốc tại một Công ty Nội thất của Nhật lương cao ổn định, có lẽ là mơ ước của nhiều người nhưng với tôi: tình yêu động vật mới là lẽ sống.  – Chị Phương Lan chia sẻ. 

Những chú chó, mèo đã trở thành người bạn đồng hành mang lại niềm vui, động lực tinh thần để chị Phương Lan phát triển sự nghiệp bên cạnh gia đình.

Xuất phát từ một Pet Shop được thành lập năm 2013, trải qua 6 năm, đến nay LanLan Pet đã có 3 cơ sở ở trung tâm thủ đô Hà Nội và 02 cơ sở trong TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các loại hình phục vụ cho thú cưng đạt chuẩn Quốc tế.

Ít ai biết được rằng, để gặt hái được những trái ngọt đáng ngưỡng mộ này chị Lê Phương Lan và cộng sự đã vượt qua rất nhiều sóng gió. Nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt với thú cưng và quyết tâm thực hiện ước mơ đưa nghề chăm sóc thú cưng trở thành một nghề chân chính mang tính nghệ thuật & nhân văn dẫn đầu tại Việt Nam đã giúp chị chèo lái con thuyền LanLan Pet vượt qua mọi chông gai.

Chị Lan cùng đối tác trên hành trình đưa nghề chăm sóc thú cưng thành một nghề chân chính và đẳng cấp tại Việt Nam.

Chị Lan cùng cộng sự quyết tâm phát triển Shop Pet lên dần thành hệ thống với đầy đủ các loại hình phục vụ cho thú cưng: siêu thị, dịch vụ spa, dịch vụ khách sạn, trại nhân giống, dịch vụ tìm chủ cho cún, dịch vụ vận chuyển, thương hiệu thời trang riêng dành cho thú cưng, hóa mỹ phẩm cho thú cưng, chương trình nhượng quyền thương hiệu cho những đối tác…. 

LanLan Pet luôn vươn tầm để khẳng định đẳng cấp khách hàng

Rất nhiều cún đã đến với LanLan Pet và được lột xác ngoạn mục, nhiều chú cún lông xơ xác, te tua trở nên sạch sẽ, đáng yêu, sành điệu hơn.

Để có được những thành quả này, LanLan Pet đã đi qua không ít chông gai, có những lúc muốn gục ngã, bỏ cuộc. Nhưng đội ngũ LanLan Pet tin vào con đường mình đã chọn và những gì mình đã làm, cũng như tin ngành dịch vụ này sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam như nhiều trên thế giới.  

Với mong muốn là người dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, đem đến cho cún những dịch vụ tốt nhất, cho chủ cún sự hài lòng trọn vẹn nhất, Lanlan Pet luôn phải thay đổi, cập nhật những xu hướng mới, nhân giống chuẩn, tìm thức ăn tốt, nhập phụ kiện chính hãng, huấn luyện chuyên nghiệp…  

 

Thú vui chăm sóc thú cưng tại LanLan Pet với những dịch vụ thể hiện vị thế của chủ nuôi và là một địa chỉ chăm sóc cún cưng tin cậy, đẳng cấp hiện nay. 

Các sản phẩm đầu tư qua Lendbiz

Tài lộc

Hình thức đầu tư trực tiếp

 • Nhận lợi tức tới 15 - 20%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 2 triệu đồng
 • Nhận lợi tức và vốn gốc đều hàng tháng
 • Được bảo hiểm khoản đầu tư
 • Được ngân hàng quản lý khoản đầu tư
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại

Phát Tài

Hình thức đầu tư ủy quyền qua Lendbiz

 • Nhận lợi tức tới 12 - 16%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 20 triệu đồng
 • Được bảo lãnh 100% vốn gốc
 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại

Phát lộc

Hình thức đầu tư ủy quyền qua Lendbiz

 • Nhận lợi tức tới 12 - 16%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 10 triệu đồng
 • Được bảo lãnh 100% vốn gốc
 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 7%
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại
02432011856