Đã đầu tư là có rủi ro - đâu là cách Lendbiz giải quyết nỗi lo rủi ro cho Nhà đầu tư?

Trong đầu tư luôn có rủi ro đi kèm. Lợi nhuận càng cao, rủi ro càng lớn. Việc của chúng ta là phải biết cách giảm thiểu và kiểm soát được rủi ro tốt nhất để khoản đầu tư được an toàn và sinh lợi tốt.

Đầu tư an toàn, minh bạch là triết lý hàng đầu mà Lendbiz hướng đến cho những Nhà đầu tư của mình.

Thẩm định lựa chọn doanh nghiệp trước khi lên sàn gọi vốn?

Bất cứ một Doanh nghiệp hay dự án nào, mong muốn huy động vốn thông qua Lendbiz cũng phải vượt qua vòng thẩm định của đội ngũ chuyên viên thẩm định & quản lý rủi ro trước khi lên sàn gọi vốn. Ngoài mục đích đánh giá tiềm lực tài chính, tình hình kinh doanh, sản xuất hay khả năng cạnh tranh ngành nghề mà Doanh nghiệp đang hướng tới thì kinh nghiệm của Chủ Doanh nghiệp và lịch sử tín dụng tốt cũng là những yếu tố quan trọng giúp Lendbiz định giá Doanh nghiệp. Từ đó có thể đánh giá được giá trị thực và tiềm năng phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai.

Việc thẩm định giá trị của Doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Khi một Doanh nghiệp làm ăn tốt và có lịch sử tín dụng tốt sẽ giúp cho số vốn đầu tư sinh lợi cao cũng như khả năng hoàn vốn.

Nếu Doanh nghiệp được định giá tốt sẽ được Lendbiz tiến hành gọi vốn. Các Nhà đầu tư có thể chọn cho mình những Doanh nghiệp mong muốn đầu tư vào.

Đảm bảo an toàn, minh bạch cho khoản đầu tư.

Khi đầu tư vào Lendbiz, ngoài việc khoản đầu tư được quản lý, giám sát trên hệ thống của Ngân hàng. Khoản đầu tư của các Nhà đầu tư còn được bồi hoàn 100% vốn đầu tư từ Công ty bảo hiểm khi chủ Doanh nghiệp tử nạn hoặc mất sức lao động.

Các Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiểm tra, quản lý các khoản đầu tư của mình trực tuyến trên nền tảng công nghệ tích hợp được Lendbiz phát triển. Việc không nắm được chi tiết các khoản đầu tư hay việc đặt lệnh trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô như hiện tại (tăng trưởng GDP 6.5 – 7.4%/năm), việc lựa chọn những doanh nghiệp có mức tăng trưởng 15-20%/năm không phải là khó. Duy trì mức tỷ suất lợi nhuận ổn định và tận dụng sức mạnh của lãi suất kép trong nhiều năm chính là cách mà Lendbiz làm tăng lợi nhuận  cho nhà đầu tư.

Đầu tư khó tránh khỏi có rủi ro. Nhưng với những nỗ lực của Lendbiz mong muốn đem lại cho Nhà đầu tư những giá trị tốt nhất, giảm thiểu rủi ro xuống thấp nhất.

02432011856