Công việc “vốn ít không lo rủi ro” giúp hàng ngàn dân văn phòng giàu có hơn

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Vtv.vn ngày: 24/08/2019

Kiếm tiền thông qua P2P Lending đang trở thành xu hướng được hàng nghìn dân văn phòng tham gia hiện nay. Chỉ cần số vốn nhỏ để thực hiện đầu tư, họ đã có thể kiếm tiền đô mỗi tháng, mua được nhà, sở hữu được xe và tự do tài chính.

Vì sao cách kiếm tiền từ P2P Lending hút dân văn phòng đến thế?

Tham gia đầu tư P2P Lending tại Lendbiz bạn sẽ giàu lên nhanh chóng với số vốn chỉ từ 2 triệu đồng mỗi tháng. Khi đầu tư tại đây, bạn được trải nghiệm trên ứng dụng công nghệ và trực tiếp lựa chọn được cho ai vay, cho vay bao lâu, lãi suất ra sao, rất đơn giản, nhanh chóng, rõ ràng. Đến ngày đến tháng, dòng tiền đều đặn tự về tài khoản, không mất thời gian để theo dõi hay thao tác phức tạp.

P2P Lending đang là xu hướng kiếm tiền thu hút nhiều dân văn phòng tham gia

Lãi suất là điều không thể không kể đến khi đầu tư tại đây so với các hình thức đầu tư truyền thống. MC Minh Trang – Đài Truyền hình Việt Nam – nhận định: “Các nhà đầu tư ngoài việc được hưởng mức lãi suất tới 20%/năm (tốt hơn cực kỳ nhiều với gửi ngân hàng)… thì mang lại ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của các doanh nghiệp SMEs trong nước“.

Điều đặc biệt ý nghĩa là bạn vẫn hoàn thành những mục tiêu trong công việc mình yêu thích mà không phải bỏ dở hay thay đổi. Đồng thời, luôn chu toàn trách nhiệm về thời gian và kinh tế với gia đình. Trong khi dòng tiền luôn sinh sôi an toàn mà không phải đầu tư nhiều công sức, kiến thức.

Nhận định về lợi ích mô hình này mang lại, ông Nguyễn Việt Hưng – CEO Lendbiz – chia sẻ: “Đây là một sáng tạo tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính và công nghệ. P2P Lending là một công cụ tốt mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, công cụ sẽ chỉ tốt khi được đưa vào tay những người tốt“.

Tận dụng “công cụ tốt” này, cộng đồng hơn 4.000 nhà đầu tư tại Lendbiz đã tín nhiệm tham gia và thực hiện các kế hoạch đầu tư tài chính cho mình. Trong đó, chiếm số lượng lớn là dân văn phòng trong mọi ngành nghề có nguồn tiền nhàn rỗi muốn đầu tư để có nguồn thu nhập thụ động hiệu quả.

Sự thật khi đầu tư tại Lendbiz - lợi nhuận cao luôn an toàn?

Không thể phủ nhận những lợi ích mà P2P Lending mang lại, nhưng nhìn vào thực tế sụp đổ P2P Lending tại Trung Quốc đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều nghi ngờ đây là một hình thức “đội lốt tín dụng đen”, tiềm ẩn những rủi ro khiến nhiều người còn đắn đo có nên đầu tư hay không.

Ông Nguyễn Việt Hưng và MC Minh Trang chia sẻ về lợi ích đầu tư tại Lendbiz

Lý giải cho điều này, ông Nguyễn Việt Hưng – CEO Lendbiz cho biết: “Rủi ro có thể xảy ra nếu một công ty P2P Lending không có đủ năng lực để thẩm định người vay hoặc sử dụng vốn của nhà đầu tư không đúng mục đích. Tại Lendbiz, đã thiết lập được hệ thống công nghệ cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi và quản lý các khoản đầu tư của mình“. 

Cụ thể:

Hệ thống quản lý rủi ro được cấu thành từ 4 thành phần chuyên nghiệp: Chính sách, Sản phẩm, Nhận diện giả mạo, Thẩm định và Thu hồi nợ. Hệ thống này được vận hành bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự hỗ trợ của công nghệ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả, tín nhiệm cao.

Để đảm bảo nguồn vốn được sử dụng đúng mục đích và minh bạch, vốn của nhà đầu tư sẽ được ngân hàng VIB là bên thứ 3 quản lý và có báo cáo thường kỳ.

Nguồn vốn này cũng được bảo hiểm qua Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để đảm bảo số vốn gốc được bồi hoàn 100% khi có sự cố. Lendbiz không nắm giữ vốn của nhà đầu tư.

Với hệ thống quản lý rủi ro hiệu quả, tỷ lệ đầu tư không sinh lời tại Lendbiz luôn được kiểm soát chặt chẽ ở mức dưới 1.4%. Ngay cả trường hợp chậm thanh toán hoặc mất khả năng chi trả, nhà đầu tư vẫn có thể thu hồi vốn.

Điều này làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với các tổ chức tín dụng đen, đảm bảo tính minh bạch bền vững, an toàn tuyệt đối, hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu để các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư dòng tiền của mình tại đây.

Cơ hội kiếm tiền từ P2P Lending dành cho bạn

Với mô hình màu mỡ này, đã có rất nhiều dân văn phòng đã và đang làm thành công, không phân biệt độ tuổi, giới tính, năng lực học vấn, đặc biệt là không cần phải cần nhiều kiến thức hay tiêu tốn thời gian.

Tự do tài chính không còn xa xỉ khi bạn lựa chọn hình thức đầu tư thông minh

Nếu bạn băn khoăn hoặc nghi ngờ về tính thực tế, có thể tìm hiểu chi tiết tại Lendbiz – một trong những Công ty tiên phong triển khai hình thức P2P Lending tại Việt Nam.

Chi tiêu hợp lý, đầu tư thông minh sẽ giúp các bạn có một cuộc sống dễ chịu hơn, vơi đi những nỗi lo, không phải sống quá tằn tiện kham khổ mà đồng tiền vẫn sinh sôi an toàn hiệu quả. Thêm một chút quyết tâm để con đường đạt được ước mơ gần hơn!

Các sản phẩm đầu tư qua Lendbiz

Tài lộc

Hình thức đầu tư trực tiếp

 • Nhận lợi tức tới 15 - 20%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 2 triệu đồng
 • Nhận lợi tức và vốn gốc đều hàng tháng
 • Được bảo hiểm khoản đầu tư
 • Được ngân hàng quản lý khoản đầu tư
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại

Phát Tài

Hình thức đầu tư ủy quyền qua Lendbiz

 • Nhận lợi tức tới 12 - 16%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 20 triệu đồng
 • Được bảo lãnh 100% vốn gốc
 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại

Phát lộc

Hình thức đầu tư ủy quyền qua Lendbiz

 • Nhận lợi tức tới 12 - 16%/ năm
 • Số vốn chỉ từ 10 triệu đồng
 • Được bảo lãnh 100% vốn gốc
 • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 7%
 • Dễ dàng giao dịch và quản lý ngay trên điện thoại
02432011856