Công ty Led Hoàng Gia: Bứt phá doanh thu nhờ hướng đi “có 1 không 2”

LendbizGiao thươngCông ty Led Hoàng Gia: Bứt phá doanh thu nhờ hướng đi “có 1 không 2”

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Led Hoàng Gia cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, với những chiến lược thông minh, “xuất chiêu” đúng lúc, đúng chỗ đã giúp đơn vị vẫn giữ được vị trí vững chắc trên thị trường, đồng thời gặt hái nhiều thành công.

Được thành lập từ năm 2017, Led Hoàng Gia là địa chỉ chuyên thi công lắp đặt đa dạng các loại màn hình led trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, công ty còn mang đến các giải pháp về một số hạng mục liên quan như: bảng hiệu, biển quảng cáo, trang trí đô thị, tòa nhà… Trụ sở chính của Led Hoàng Gia được đặt tại Hà Nội, tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại màn hình led ngày càng lớn của khách hàng, việc thi công, lắp đặt được trải đều trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Hơn 4 năm trong hành trình phát triển thì một nửa trong số đó là khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành. Thời gian đầu công ty có những khó khăn do chưa kịp “trở tay” trước tình hình, tuy nhiên ngay sau đó, những chiến lược mới để phù hợp và thích nghi đã được đưa ra.

Anh Lê Đình Dương - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA
Anh Lê Đình Dương – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA

Theo chia sẻ của anh Lê Đình Dương – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA: Ở thời điểm dịch, phương thức làm việc của các doanh nghiệp, đơn vị chuyển sang làm online, làm việc từ xa, chính từ thực tế đó đã giúp Led Hoàng Gia có hướng đi mới. Công ty tập trung vào phân khúc khách hàng sử dụng màn hình led phục vụ những công việc online, cụ thể như: thi công, lắp đặt phòng họp trực tuyến…

Ở những thời điểm nhiều hợp đồng, Led Hoàng Gia đã huy động thêm nguồn vốn từ bên ngoài để bổ sung nhân lực và vật lực. Song, khó khăn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng là không có tài sản thế chấp và hạn chế về một số điều kiện, thủ tục liên quan. Nhờ việc tìm kiếm trên mạng, anh Dương biết đến mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending tại Lendbiz. Sau quá trình xét duyệt, hồ sơ của Led Hoàng Gia được thông qua, từ đó công ty đã có cơ hội tiếp cận với số vốn lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Anh Dương cho biết: “Nhận thấy các chính sách phù hợp, công ty Led Hoàng Gia đã tái vay liên tục, có thời điểm số vốn lớn lên đến 700 – 800 triệu đồng. Với thời gian giải ngân nhanh chóng, Lendbiz đã giúp công ty “gỡ rối” nhanh chóng các vấn đề gặp phải. Sau khi huy động nguồn vốn, công ty mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình led, và tính đến thời điểm hiện tại, có nghĩa là sau hơn 2 năm huy động vốn, doanh thu của công ty đã tăng lên 4 lần so với trước đó.”

Qua sự phát triển vượt bậc của Led Hoàng Gia càng khẳng định rõ hơn sự đúng đắn của câu nói “trong nguy có cơ”, biến thách thức thành cơ hội và điều quan trọng nhất là tầm nhìn, chiến lược sao cho hợp thời.

Dự án thi công lắp màn hình led của Hoàng Gia
Dự án thi công lắp màn hình led của Hoàng Gia

Hiện tại, Led Hoàng Gia được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt chi thuê các hệ thống bảng Led quảng cáo điện tử, màn hình led, trang trí quán karaoke… hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị cũng như nhận tư vấn về dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình led hay các hạng mục khác, hãy liên hệ ngay tới:

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA

Địa chỉ: 293 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0949995888

Website: http://www.ledhoanggia.vn/

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Phó Tổng Giám đốc

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam