Công ty Led Hoàng Gia: Bứt phá doanh thu nhờ hướng đi “có 1 không 2”

LendbizGiao thươngCông ty Led Hoàng Gia: Bứt phá doanh thu nhờ hướng đi “có 1 không 2”

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Led Hoàng Gia cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, với những chiến lược thông minh, “xuất chiêu” đúng lúc, đúng chỗ đã giúp đơn vị vẫn giữ được vị trí vững chắc trên thị trường, đồng thời gặt hái nhiều thành công.

Được thành lập từ năm 2017, Led Hoàng Gia là địa chỉ chuyên thi công lắp đặt đa dạng các loại màn hình led trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, công ty còn mang đến các giải pháp về một số hạng mục liên quan như: bảng hiệu, biển quảng cáo, trang trí đô thị, tòa nhà… Trụ sở chính của Led Hoàng Gia được đặt tại Hà Nội, tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại màn hình led ngày càng lớn của khách hàng, việc thi công, lắp đặt được trải đều trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Hơn 4 năm trong hành trình phát triển thì một nửa trong số đó là khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành. Thời gian đầu công ty có những khó khăn do chưa kịp “trở tay” trước tình hình, tuy nhiên ngay sau đó, những chiến lược mới để phù hợp và thích nghi đã được đưa ra.

Anh Lê Đình Dương - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA
Anh Lê Đình Dương – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA

Theo chia sẻ của anh Lê Đình Dương – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA: Ở thời điểm dịch, phương thức làm việc của các doanh nghiệp, đơn vị chuyển sang làm online, làm việc từ xa, chính từ thực tế đó đã giúp Led Hoàng Gia có hướng đi mới. Công ty tập trung vào phân khúc khách hàng sử dụng màn hình led phục vụ những công việc online, cụ thể như: thi công, lắp đặt phòng họp trực tuyến…

Ở những thời điểm nhiều hợp đồng, Led Hoàng Gia đã huy động thêm nguồn vốn từ bên ngoài để bổ sung nhân lực và vật lực. Song, khó khăn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng là không có tài sản thế chấp và hạn chế về một số điều kiện, thủ tục liên quan. Nhờ việc tìm kiếm trên mạng, anh Dương biết đến mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending tại Lendbiz. Sau quá trình xét duyệt, hồ sơ của Led Hoàng Gia được thông qua, từ đó công ty đã có cơ hội tiếp cận với số vốn lớn để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Anh Dương cho biết: “Nhận thấy các chính sách phù hợp, công ty Led Hoàng Gia đã tái vay liên tục, có thời điểm số vốn lớn lên đến 700 – 800 triệu đồng. Với thời gian giải ngân nhanh chóng, Lendbiz đã giúp công ty “gỡ rối” nhanh chóng các vấn đề gặp phải. Sau khi huy động nguồn vốn, công ty mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình led, và tính đến thời điểm hiện tại, có nghĩa là sau hơn 2 năm huy động vốn, doanh thu của công ty đã tăng lên 4 lần so với trước đó.”

Qua sự phát triển vượt bậc của Led Hoàng Gia càng khẳng định rõ hơn sự đúng đắn của câu nói “trong nguy có cơ”, biến thách thức thành cơ hội và điều quan trọng nhất là tầm nhìn, chiến lược sao cho hợp thời.

Dự án thi công lắp màn hình led của Hoàng Gia
Dự án thi công lắp màn hình led của Hoàng Gia

Hiện tại, Led Hoàng Gia được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt chi thuê các hệ thống bảng Led quảng cáo điện tử, màn hình led, trang trí quán karaoke… hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị cũng như nhận tư vấn về dịch vụ thi công, lắp đặt màn hình led hay các hạng mục khác, hãy liên hệ ngay tới:

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo và Nội Thất LED HOÀNG GIA

Địa chỉ: 293 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0949995888

Website: http://www.ledhoanggia.vn/

Trả lời