LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưBài đăng về Lendbiz trên báo Eva

Lendbiz: Kênh đầu tư hiệu quả từ nguồn tiền nhàn rỗi mà chị em cần biết

Trong những năm gần đây, gửi tiền Lendbiz là phương thức đầu tư hiệu quả, an toàn mà các chị em rỉ tai nhau, không để lãng phí nguồn tiền nhàn rỗi.

Với Lendbiz, việc đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Nhiều chị em am hiểu về đầu tư tài chính đều biết rằng mô hình P2P Lending (Cho vay ngang hàng) đã phát triển rất mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mô hình này mới thực sự bùng nổ mẽ những năm gần đây do tính thiết thực cùng những lợi ích mà nó mang lại. Trong đó, Lendbiz là cái tên được chị em nhắc đến nhiều nhất.

Được thành lập từ năm 2017, Lendbiz là đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình P2P Lending. App đầu tư của Lendbiz cũng được đánh giá là giao diện thân thiện, tiện lợi, nhiều tính năng vượt trội và dễ dàng thao tác. Trong đó, hai gói sản phẩm: Phát Lộc và Tài Lộc của Lendbiz được chị em nhận định là phù hợp cho cả những người am hiểu rất sâu về lĩnh vực đầu tư tài chính lẫn những chị em chỉ muốn tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi một cách an toàn nhưng vẫn tối đa lợi ích. Các gói sản phẩm của Lendbiz đều mang đến lợi nhuận hấp dẫn vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường với mức lợi nhuận tối đa mà chị em có thể thu về lên tới 20%/năm. Chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ, chị em có thể mở tài khoản tại Lendbiz và nhận về những lợi ích vượt trội thay vì chỉ gửi tiết kiệm ngân hàng với mức lãi suất cố định kém hấp dẫn.

Lendbiz: Kênh đầu tư hiệu quả từ nguồn tiền nhàn rỗi mà chị em cần biết - 1

Lendbiz là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn mà nhiều chị em rỉ tai nhau

Nhiều chị em chia sẻ việc lựa chọn đầu tư qua Lendbiz giúp họ có nguồn thu nhập thụ động hàng tháng đủ để thanh toán các hoá đơn sinh hoạt, đóng học phí cho con… mà không cần phải bận tâm, bởi ngoài lãi suất hấp dẫn, Lendbiz còn có chính sách bảo lãnh vốn 100% cho nhà đầu tư. Đây là điều khiến các chị em vô cùng yên tâm và hài lòng.

Kênh đầu tư an toàn, uy tín được các chuyên gia đánh giá cao

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình P2P Lending đúng nghĩa, Lendbiz đóng vai trò là kênh trung gian kết nối, tạo ra một “sân chơi” giao thương tài chính, giúp nhà đầu tư và người huy động vốn có phương tiện, cơ sở để kết nối, giúp đỡ lẫn nhau, từ đó tạo ra giá trị, lợi ích cho cả hai bên.

Không giống các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng… chị em cần theo dõi sát sao để hiểu thị trường, đưa ra quyết định mua vào và bán ra rất hại não, nhất là trong bối cảnh những thị trường này đang có nhiều biến động, bất ổn như hiện nay.

Trong 5 năm hoạt động, Lendbiz đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm đầu tư, sản phẩm huy động đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thị trường. Khi đầu tư trên App Lendbiz, mọi thông số, báo cáo sẽ được cập nhật đều đặn giúp chị em linh hoạt và chủ động hơn trong việc đầu tư. Đặc biệt, Lendbiz sở hữu đội ngũ tư chuyên gia tư vấn đầu tư và chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giúp các khách hàng xây dựng riêng cho mình những lộ trình đầu tư hợp lý, an toàn và hiệu quả nhất. Vì thế, bất cứ ai cũng đều dễ dàng trở thành nhà đầu tư và nhận được những giá trị thực tế từ Lendbiz.

Lendbiz: Kênh đầu tư hiệu quả từ nguồn tiền nhàn rỗi mà chị em cần biết - 2

App Lendbiz đánh giá là rất tiện lợi, nhiều tính năng vượt trội và dễ dàng thao tác

Đối với doanh nghiệp cần hỗ trợ vốn, Lendbiz kết hợp giữa kinh nghiệm và công nghệ để xây dựng ra hệ thống đánh giá tín dụng hiệu quả, chọn ra những Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh có uy tín. Mặc dù không yêu cầu tài sản bảo đảm, nhưng các doanh nghiệp được Lendbiz kết nối hỗ trợ huy động vốn từ nhà đầu tư cũng phải trải qua gần 100 tiêu chí khác để “đo lường sức khỏe” dựa vào mô hình kinh doanh, điểm tín nhiệm của chủ doanh nghiệp, dòng tiền, lịch sử tín dụng và trải qua đánh giá của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính. Bởi thế, hoạt động của các doanh nghiệp sau khi nhận được vốn qua Lendbiz đều tiến triển rất tốt, đảm bảo thời gian trả nợ và giữ vững uy tín. Đây cũng là lý do mà Lendbiz tự tin cam kết bảo lãnh vốn 100% cho nhà đầu tư.

Các chị em muốn tìm hiểu về các hình thức đầu tư hấp dẫn cùng Lendbiz, hãy tải ngay về điện thoại của mình App Lendbiz hoặc truy cập: https://lendbiz.vn hoặc gọi hotline: 024 3201 1856 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời