LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưBài đăng về Lendbiz trên báo 24h

Lendbiz – Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam

Đối với các nhà đầu tư tài chính hay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Lendbiz là người bạn tin cậy mang đến những giải pháp tài chính và lợi ích vượt trội.

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các hộ kinh doanh gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn kinh doanh do không đáp ứng đủ các điều kiện về tài sản thế chấp và điều kiện vay vốn theo định chế tài chính. Vì vậy, mô hình P2P Lending của Lendbiz chính là giải pháp hỗ trợ vốn cho các chủ kinh doanh, đồng thời mang lại những lợi ích cho cộng đồng và góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Thành lập từ 2017, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực P2P Lending (Cho vay ngang hàng) tại Việt Nam, sau 5 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Lendbiz ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại, thông qua App Lendbiz, người dùng có thể tuỳ chọn đầu tư vào một hoặc một vài doanh nghiệp tiềm năng, đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và thu về lợi nhuận lên tới 20%/năm. Các doanh nghiệp được hiển thị trong danh mục gọi vốn tại App Lendbiz đều đã phải trải qua quá trình thẩm định, xác minh khắt khe và thể hiện được tiềm lực phát triển, có khả năng hoàn vốn đầy đủ trong thời gian cam kết.

Lendbiz - Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam - 1

App Lenbiz với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng vượt trội

Ông Nguyễn Việt Hưng – CEO của Công ty cổ phần Lendbiz cho biết: “Nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ gia đình là rất lớn, nhưng do không có tài sản thế chấp nên họ không thể tiếp cận vốn, thậm chí phải tìm tới tín dụng đen. Trên thị trường, số công ty P2P Lending thành lập khá nhiều (trên dưới 40 công ty), song đa số các công ty này chủ yếu là cho vay tiêu dùng, rất ít công ty hướng tới đối tượng doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh. Một phần bởi cho vay doanh nghiệp, hộ gia đình có tỷ suất sinh lời ít hơn, đối tượng khách hàng hẹp hơn và muốn hạn chế được tối đa những rủi ro, các công ty P2P Lending cần có những chuyên gia có chuyên môn cao, quy trình thẩm định khắt khe, có khả năng đánh giá chính xác tiềm lực của doanh nghiệp. Đây là điều mà không phải công ty P2P Lending nào cũng làm được”.

Lendbiz - Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam - 2

Ông Nguyễn Việt Hưng – CEO của Công ty cổ phần Lendbiz

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tài chính, công nghệ và quản trị doanh nghiệp, Lendbiz đã nhanh chóng thiết lập được hệ thống quản trị rủi ro giúp đánh giá và sàng lọc được các doanh nghiệp uy tín, kinh doanh hiệu quả. Đến nay hầu hết các doanh nghiệp vay vốn thông qua Lendbiz đều trả nợ đúng hạn, không phát sinh nợ xấu.

Định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ Tài chính tiên phong và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra các sản phẩm dịch vụ uy tín, hiệu quả cho cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư. Vì thế, App Lendbiz cũng liên tục được nâng cấp với những phiên bản hiện đại, cập nhật các tính năng mới nhất như công nghệ e-KYC (Định danh trực tuyến) và e-Signature (Chữ ký điện tử), Auto Invest (Đầu tư tự động), chỉ số NAR và tính năng đánh giá hạng thành viên… giúp nhà đầu tư thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải mất nhiều giờ để đến cơ sở giao dịch thì nay, người dùng chỉ cần mất tới một vài giây để thực hiện các thao tác trên chiếc điện thoại thông minh. App Lendbiz cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi và quản lý các khoản đầu tư vốn của mình. Vốn của nhà đầu tư do một bên thứ 3 là ngân hàng thương mại quản lý, giám sát và có báo cáo theo dõi.

Với những hoạt động nổi bật cùng những nỗ lực đổi mới, cải tiến chất lượng, Lendbiz mang đến lợi nhiều ích vượt trội, là địa chỉ tin cậy của cộng đồng nhà đầu tư, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế, an sinh xã hội.

Trả lời