Vay tín chấp lãi suất thấp: Mở lối tăng trưởng doanh thu mùa tết cho doanh nghiệp/hộ kinh doanh.

Vay-tin-chap-lai-suat-thap

Tết Nguyên Đán được coi là dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm, dịp được xem là ngày hội mua sắm và thời điểm nhu cầu chi tiêu cao nhất của tất cả mọi người. Do vậy Tết Nguyên Đán cũng chính là “thời điểm vàng” cho các doanh nghiệp và hộ  kinh doanh bùng nổ doanh số. Thế nhưng nguồn vốn kinh doanh có hạn, việc gom hàng trở nên vô cùng khó khăn. Vậy giải pháp nào cho bài toán bổ sung vốn lưu động cho đối tượng này…

Thị trường mua sắm mùa lễ tết và thực trạng thiếu vốn gom hàng.

Theo thống kê của Bộ Tài chính, sức mua Tết Mậu Tuất 2018 tăng từ 12% – 15% so với ngày thường và tăng 10% so với Tết Đinh Dậu 2017. 

Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nơi thị trường mua sắm lễ tết hoạt động sôi động hơn cả. Tại hai địa bàn này có dân số lớn, thu nhập cao và cũng là nơi tập trung nhiều người dân ngoại tỉnh làm việc, công tác tại đây. Họ là những đối tượng có nhu cầu mua cao khi mà lễ tết là dịp những người con xa quê muốn mua tặng những món quà giá trị về dành tặng người thân và bạn bè. Nhu cầu mua tăng cực mạnh và đây cũng chính là cơ hội cho các DN và HKD cá thể bán hàng và “bứt phá” doanh thu.

Để đáp ứng được nguồn cung, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh đều phải chủ động gom hàng sớm, dự trữ trước thời điểm tăng giá mạnh và khan hiếm nguồn hàng. Tuy nhiên, thông thường nguồn vốn của các đơn vị kinh doanh nhỏ là có hạn. Theo Công ty TNHH Mẹ & Bé IQMART với số vốn lưu động hiện có, doanh nghiệp này chỉ đủ gom một phần hàng hóa dự kiến. Doanh nghiệp này cũng đã tìm đến các tổ chức tín dụng truyền thống nhưng do thời gian xét duyệt dài và hồ sơ yêu cầu phức tạp. Trong khi việc gom hàng thì không thể đợi lâu hơn do sắp qua thời điểm ưu đãi chiết khấu của các nhà cung cấp.

Tận dụng nguồn vốn tín chấp được huy động từ cộng đồng.

Lendbiz được biết đến là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động theo nền tảng P2P Lending cung cấp giải pháp tài trợ vốn tín chấp cho các tổ chức kinh doanh (doanh nghiệp và hộ kinh doanh) thông qua việc các tổ chức này có thể chứng minh được doanh thu bằng phần mềm bán hàng hoặc giao dịch mua bán qua sao kê tài khoản tại ngân hàng.

Theo ông Nguyễn Việt Hưng – Giám đốc điều hành của Lendbiz cho biết, hiện tại công ty cung cấp nhiều giải pháp huy động vốn tín chấp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các tổ chức kinh doanh. Các giải pháp này thường là các khoản vay nhỏ phù hợp với nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu vay ngắn hạn và lãi suất hợp lý. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là điều kiện vay và hồ sơ vay đơn giản kèm với thời gian phê duyệt nhanh chỉ sau 48h làm việc thông qua nộp và phê duyệt hồ sơ trực tuyến.

Hộ kinh doanh

Kinh doanh tại Hà Nội.

 • Lợi suất huy động từ 1.5%/tháng.
 • Số tiền huy động lên tới 300 triệu.
 • Kỳ hạn từ 3 – 12 tháng.
 • Dành cho các hộ kinh doanh chứng minh doanh thu qua bên thứ 3 (phần mềm bán hàng hoặc sao kê tài khoản)

Doanh nghiệp

Sản phẩm SIMPLE

Kinh doanh tại Hà Nội.

 • Lợi suất huy động từ 1.2%/tháng.
 • Số tiền huy động lên tới 1 tỷ đồng.
 • Kỳ hạn từ 3 – 12 tháng.
 • Dành cho doanh nghiệp có 1 năm báo cáo tài chính trở lên.


Sản phẩm EASY

Kinh doanh tại Hà Nội.

 • Lợi suất huy động từ 1.3%/tháng.
 • Số tiền huy động lên tới 400 triệu.
 • Kỳ hạn từ 3 – 12 tháng.
 • Dành cho doanh nghiệp chưa có báo cáo tài chính nhưng chứng minh được doanh thu.

02432011856