[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thế giới giày dép – Demin & Lucius

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thế giới giày dép – Demin & Lucius

THẾ GIỚI GIÀY DÉP CHO CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG VIỆT

Chàng trai Nguyễn Thành Duy sinh năm 1990 xuất thân là sinh viên trường Đại học Kiến trúc đến với con đường trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng giày dép mang thương hiệu DEMIN & LUCIUS.

Khởi đầu ý tưởng kinh doanh cách đây 6 năm, anh Thành Duy bắt đầu bén duyên với công việc kinh doanh thời trang giày dép thông qua các Đại lý cung cấp số lượng lớn. Nhờ vào sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt trend của giới trẻ, gout thẩm mỹ tốt cùng tố chất ham học hỏi và tìm tòi. Anh bắt đầu tiếp cận tới giới trẻ thông qua các kênh marketing do anh tự triển khai.

Sau thời gian ngắn kinh doanh, thương hiệu DEMIN & LUCIUS đã có chỗ đứng nhất định trong giới đam mê thời trang. Nối tiếp thành công đó, mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm giày dép sang trọng hơn, tinh tế hơn mà giá cả không hề đắt đỏ. Anh đã không ngần ngại tìm đến các ông chủ lớn trong ngành sản xuất và gia công giày dép tại Việt Nam để đặt gia công những sản phẩm thủ công cũng như sản xuất công nghiệp các sản phẩm do anh tự thiết kế.

Đến hiện tại DEMIN & LUCIUS đang sở hữu tới 700 mẫu sản phẩm được cập nhật và sản xuất theo từng bộ sưu tập thiết kế phù hợp với các mùa trong năm. Các sản phẩm dành cho nam giới với thiết kế thanh lịch, tinh tế được DEMIN & LUCIUS gia công thủ công, có giá giao động từ 800.000 đến 1.800.000/ 1 đôi. Các sản phẩm dành riêng cho nữ giới được đa dạng về cả mẫu mã và giá thành, giao động từ 300.000- 700.000/ 1 đôi.

Hiện tại DEMIN & LUCIUS có 3 cơ sở đặt tại:

 • Cơ sở 1: 427 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 265 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 131 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Mời quý Nhà đầu tư của Lendbiz có thể ghé thăm tại các showroom để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hoặc đăng ký tài trợ vốn cho dự án mở rộng quy mô của chuỗi cửa hàng DEMIN & LUCIUS thông qua Lendbiz tại đây

Video giới thiệu về DEMIN & LUCIUS

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt