LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tưThủ tục gửi tiền Lendbiz 

Gửi tiền Lendbiz là hình thức các nhà đầu tư với mong muốn cải thiện cuộc sống và đa dạng hóa nguồn thu nhập của mình bằng cách thông qua ứng dụng cho vay ngang ngang hàng (app Lendbiz) cho những doanh nghiệp/hộ kinh doanh có nhu cầu hỗ trợ vốn vay tiền để phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh.

Định hướng phát triển của Lendbiz

Cho vay ngang hàng (P2P Lending) là một trong những mô hình đầu tư tạo thu nhập thụ động khá phát triển mạnh mẽ ở Mỹ và Anh, nổi tiếng với các nền tảng như Lendingclub. Qua nghiên cứu cho thấy, nếu được quản lý tốt, cho vay ngang hàng sẽ góp phần thúc đẩy tài chính toàn diện, đặc biệt là tại các khu vực mà hệ thống tài chính chưa phát triển, các hộ kinh doanh, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dân, ít có khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính-ngân hàng với chi phí thấp, thủ tục đơn giản.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chính là động lực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam nhưng hiện nay không được cung cấp đủ vốn để mở rộng và phát triển do những rào cản bởi thủ tục phức tạp và thiếu tài sản bảo đảm. Trong khi đó, những nhà đầu tư thì lại không có được mức lợi nhuận đủ hấp dẫn. Công ty Lendbiz tin tưởng rằng, nếu có thể kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp SME và Nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi thì điều này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Do đó, Lendbiz từ khi thành lập đã định hướng và phát triển trở thành công ty công nghệ tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang tới các giải pháp tài chính an toàn, thông minh, tiện lợi cho tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách minh bạch, riêng tư và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Lenbiz còn giúp hỗ trợ nguồn vốn cho các hộ kinh doanh/doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển có thể tiếp tục duy trì hoạt động. Đây cũng là nơi đầu tư tin cậy cho những cá nhân đang có nguồn tiền nhàn rỗi, mong muốn đầu tư với lợi suất cao hơn gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Công ty Lendbiz tin rằng mô hình P2P Lending mà công ty đang hoạt động là đòn bẩy mang lại lợi ích cho tất cả mọi người cũng như hỗ trợ cho hộ kinh doanh/doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nguồn vốn với chi phí thấp hơn và trong thời gian nhanh nhất.

Thủ tục gửi tiền Lendbiz đơn giản, thuận tiện

Từ việc nâng cấp công nghệ, quy trình đầu tư và các sản phẩm gửi tiền Lendbiz cũng được thay đổi, cải tiến linh hoạt hơn phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Thời gian giao dịch rút ngắn. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh cùng một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể đăng ký và trở thành nhà đầu tư của Lendbiz.

Thủ tục đăng ký, thực hiện đầu tư được thực hiện mọi nơi, mọi lúc, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính điều này đã giúp  xoá bỏ các giới hạn về không gian, thời gian. Những người có số tiền nhàn rỗi sẽ được chủ động và có thêm nhiều lựa chọn về các gói sản phẩm đầu tư.

1, Gói Đầu tư Tài Lộc

Khi đầu tư gói sản phẩm Tài Lộc, Nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh gọi vốn trên App Lendbiz và nhận vốn gốc, lợi nhuận từ 15 – 20%/năm và được bảo lãnh 100% rủi ro.

Các bước đầu tư:

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store về máy điện thoại 

Bước 2: Đăng ký tài khoản: điền vào các mục thông tin đã gợi ý sẵn

Bước 2: Ký hợp đồng đầu tư qua hình thức định danh Ekyc

Bước 3: Nạp tiền vào số tài khoản trên app và Tiến hành đầu tư

Bước 4: Nhận vốn gốc, tiền lời hàng tháng và tái đầu tư

Tải ứng dụng miễn phí tại GooglePlay và AppStore để trải nghiệm đầu tư ngay hôm nay!

Link trên Google Play : https://apps.apple.com/vn/app/lendbiz/id1375486139

Link trên App Store :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lendbiz.onlinetrading&hl=en_US&gl=US

Thủ tục gửi tiền Lendbiz đơn giản, thuận tiện với người dùng

2, Gói Đầu tư Phát Lộc

Khi đẩu tư gói sản phẩm Phát Lộc, Nhà đầu tư sẽ ký Hợp đồng và ủy thác vốn đầu tư cho Lendbiz Capital (LBC) để thay mình đầu tư vào các Doanh nghiệp/Hộ kinh doanh kêu gọi vốn. LBC cam kết sẽ hoàn trả 100% vốn gốc, kèm theo lợi nhuận từ 6.1 -12%/năm cho Nhà đầu tư khi đáo hạn Hợp đồng.

Các bước đầu tư:

Bước 1: Đăng ký thông tin

Bước 2: Ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Lendbiz Capital (ký điện tử qua định danh Ekyc)

Bước 3: Nhận vốn gốc, lợi nhuận khi đáo hạn Hợp đồng

Cũng trong phiên bản app mới của Lendbiz, các câu hỏi thường gặp được cập nhật chi tiết, giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng xoay quanh việc đầu tư, tiết kiệm, gửi tiền Lendbiz có an toàn không?

Có thể thấy, việc ra mắt app mới của Lendbiz là thành quả quá trình nghiên cứu của Lendbiz, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, rút ngắn quy trình, thủ tục liên quan. Đặc biệt là việc áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ, tiêu biểu là mô hình P2P Lending đã làm mưa làm gió trên thế giới. 

Luôn ưu tiên khách hàng hàng đầu thông qua các gói sản phẩm dịch vụ, Lendbiz luôn mong muốn đem lại những giá trị cho xã hội, cộng đồng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tới người dân Việt Nam. 

 

 

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

Nguyễn Hoàng Nam

Giám đốc Chiến lược

Ông Nguyễn Hoàng Nam được bổ nhiệm làm Giám đốc chiến lược chính thức gia nhập đội ngũ lãnh đạo tài năng của Lendbiz kể từ tháng 6/2022.

 

 • Tiến sĩ tốt nghiệp năm 2019 từ Trường Đại học Hồ Nam (Trung Quốc-xếp hạng 195 thế giới - theo US News & World Report)
 • Chuyên gia trên trang tin tức Kinh tế số 1 Việt Nam: CafeF
 • Đã công bố 03 nghiên cứu đạt chuẩn của Viện thông tin khoa học Hoa Kỳ (ISI)
 • Đã trải qua kinh nghiệm thực chiến tại Quỹ đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (HANIF)
 • Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy Đại học và Cao học tại các Trường Đại học công và tư ở Việt Nam