Thông báo: Ra mắt tiện ích ký kết và tất toán hợp đồng online đối với gói sản phẩm Phát Lộc

LendbizChia sẻ kiến thứcThông báo: Ra mắt tiện ích ký kết và tất toán hợp đồng online đối với gói sản phẩm Phát Lộc

Lendbiz thông báo tới Qúy khách hàng, Qúy nhà đầu tư và Đối tác về việc ra mắt phương thức ký kết và tất toán mới của hợp đồng Phát Lộc. Theo đó, khi tham gia gói sản phẩm này, nhà đầu tư sẽ tiến hành ký và tất toán hợp đồng hoàn toàn online. Đây là điểm khác biệt rất lớn so với hình thức đăng ký đầu tư, tất toán trước đó.

Lợi ích của việc ký kết và tất toán hợp đồng Phát Lộc online

Tận dụng sức mạnh của công nghệ số, Lendbiz đã phát triển kênh mới giúp nhà đầu tư có thể ký kết và tất toán hợp đồng trực tuyến.

Nhanh chóng, tiện ích

Nếu như trước đây, nhà đầu tư phải mất thời gian chờ đợi hợp đồng chuyển từ trụ sở Lendbiz về địa chỉ cá nhân để thực hiện ký kết, sau đó lại thêm một vòng ngược lại, thì nay, với phương thức online, quy trình khép kín, trở nên nhanh gọn hơn.

Khi đến hạn tất toán, Lendbiz sẽ gửi email thông báo về email nhà đầu tư đã đăng ký. Qúa trình tất toán được thực hiện đơn giản, nhà đầu tư không phải ký phụ lục tất toán bằng tay sau đó chuyển về cho Lendbiz như trước.

Phương thức mới phù hợp với nhu cầu của thực tại khi mọi hoạt động dần được số hóa, từ đó rút ngắn thời gian chờ và hoàn tất các thủ tục liên quan đến đầu tư. Bên cạnh đó còn là giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho quá trình chuyển nhận hợp đồng của các bên.

Đảm bảo tính hợp pháp, bảo mật cao

Chỉ bằng vài cú click chuột, thao tác ký kết hợp đồng cũng như tất toán được thực hiện ngay tức khắc. Nhà đầu tư có thể đăng nhập tài khoản vào trang chủ trading của Lendbiz, sau đó ký hợp đồng điện tử. Còn khi thực hiện tất toán, mọi thông tin sẽ được hướng dẫn chi tiết trong email gửi đến nhà đầu tư.

Tính pháp lý của hợp đồng ký hay tất toán online được đảm bảo, được xác nhận tính hợp pháp, do đó nhà đầu tư có thể an tâm để trải nghiệm đầu tư. Mặt khác, không chỉ nâng cấp về phương thức ký kết, tất toán online của gói sản phẩm Phát Lộc, mọi thông tin cá nhân của người dùng còn được bảo mật cao nhờ sự cải tiến về công nghệ của Lendbiz.

Thay đổi mới này nhằm tối ưu quy trình, thủ tục đầu tư, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa, đồng thời bảo đảm khoản lợi nhuận thu về là hiệu quả nhất.

Lưu ý: Lendbiz vẫn duy trì phương thức ký kết, tất toán hợp đồng bằng giấy, do đó nhà đầu tư có thể tùy chọn phương thức phù hợp nhất.

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt