[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án trang trí nội thất Hode House

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án trang trí nội thất Hode House

SÁNG TẠO KHÔNG GIAN – LƯU GIỮ CẢM XÚC!

Khi chất lượng đời sống ngày càng cao, thu nhập của bạn cũng đã tốt hơn. Và bây giờ bạn càng mong muốn chăm chút thêm cho chất lượng cuộc sống của mình. Không chỉ là ăn ngon, mặc đẹp mà còn cho chính tổ ấm của mình một không thư thái, trang nhã, tiện nghi và hiện đại.

Có bao giờ bạn mong rằng, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, bước về nhà là một khoảng trời riêng tĩnh lặng, bình yên bên gia đình?

Đến với dự án đầu tư mới lần này, Lendbiz gửi tới bạn một “niềm vui mới của sự đồng hành”: Dự án đầu tư Hode House store – thương hiệu chuyên về đồ nội thất, vật dụng tiện ích cho gia đình.

Các sản phẩm của Hode House đa dạng từ thiết kế đến loại hình như: Tranh nghệ thuật, hoa trang trí, giường, đệm, ghế sofa, gối ôm, cốc chén… Các sản phẩm trang trí được Hode House tự tay thiết kế và gia công tại xưởng riêng nên rất đa dạng, mang một sắc nét riêng trên từng mẫu mã. Những sản phẩm gốm sứ được đặt thiết kế riêng tại các vùng gốm nổi tiếng như Bát Tràng, Bình Dương. Đến với không gian của Hode House bạn không chỉ lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp, tinh tế và hợp “khẩu vị” của chính bạn. Các chuyên viên tại đây còn giúp bạn trải nghiệm và bỏ túi cho mình những bí kíp để có một không gian như ý.

Chính sự đặc biệt đến từ sự tỉ mỉ, chăm chút, thiết kế ấn tượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đến nay Hode House sở hữu cho mình chuỗi khách hàng từ trung cấp đến cao cấp và hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn và mọi nhà.

Đồng hành cùng sứ mệnh này, Lendbiz và các nhà đầu tư của mình đã chính thức đầu tư vào dự án mở rộng showroom của Hode House tại 112A9 NghĩaTân – Q.Cầu Giấy – HN (ngõ 385 Hoàng Quốc Việt. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Lendbiz tài trợ vốn cho các Doanh nghiệp/ Hộ kinh doanh của Việt Nam và đem giá trị tới cộng đồng?

Trả lời

Nguyễn Việt Hưng

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Việt Hưng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty CP Lendbiz, chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược kinh doanh và điều hành hoạt động của Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện Ngân hàng năm 1995 và thạc sĩ kinh tế ngành Tài chính – Ngân hàng tại Học viện tài chính năm 2006, ông đã có 24 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

 • 03 năm với vị trí Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á
 • 05 năm với vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 • 03 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Thăng Long

TRẦN ANH VƯƠNG

Thành viên HĐQT - Cố vấn cao cấp

Ông Vương đảm nhiệm chức vụ cố vấn cao cấp Hội đồng quản trị Lendbiz từ năm 2018. Ông là một trong bốn ban giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.

Ông Vương tốt nghiệp cử nhân và cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội. Ông Vương giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ Xuất nhập khẩu, Sản xuất, Bất động sản và Đầu tư. Ông Vương còn là doanh nhân quan tâm đến phát triển thế hệ trẻ và có đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng.

Ông hiện là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

PHẠM THANH DUNG

Thành viên HĐQT - GĐ Quản trị rủi ro

Bà Phạm Thanh Dung, thành viên HĐQT, đảm nhận vai trò Giám Đốc Khối Quản trị rủi ro. Bà Dung chịu trách nhiệm trong việc xây dựng chiến lược Rủi ro, Phát triển sản phẩm, Xây dựng chính sách. Bà Dung tốt nghiệp Học Viện Ngân hàng và thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bà có 16 năm kinh nghiệm tại các ngân hàng địa phương và quốc tế trước khi làm việc tại Lendbiz:

 • 04 năm làm Trưởng phòng quản lý rủi ro và thu hồi nợ – VPbank
 • 03 năm làm Giám đốc Chi nhánh, Prudential Finance
 • 04 năm làm Trưởng phòng phê duyệt và thẩm định – PGbank

NGUYỄN HỒNG PHONG

Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh

Ông Nguyễn Hồng Phong đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh, trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh khu vực Hà Nội. Trước khi làm việc cho Lendbiz, ông Phong đã có 13 năm kinh nghiệm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

 • 2 năm: Trưởng phòng Quản lý rủi ro – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội
 • 5 năm: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân – BIDV chi nhánh Nam Hà Nội

LÊ HOÀNG NGUYÊN

Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hoàng Nguyên hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công nghệ Thông tin tại Lendbiz. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, ông đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển sản phẩm:

 • 02 năm làm Phó Giám Đốc Công ty CP Công nghệ An Vui
 • 03 năm Quản lý Dự án tại Công ty TNHH Fruitful Technology
 • 02 năm làm Lập trình viên cao cấp tại Công ty CP An Gia
 • 03 năm làm Lập trình viên cao cấp  tại Công ty CP Đào tạo và Giáo dục trực tuyến Net2E

PHẠM HOÀI NAM

Giám đốc Khối Đầu tư - Marketing

Ông Phạm Hoài Nam hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối đầu tư và Marketing. Ông Nam tốt nghiệp Đại học Quốc gia HN, Thạc sĩ báo chí truyền thông. Chuyên gia về thương hiệu và quan hệ báo chí. Có 8 năm làm cho các nhãn hàng, thương hiệu khác nhau như An Phước, Adavigo, Prosell,…

 • 3 năm làm Trưởng phòng Marketing Công ty Cổ phần tư vấn BĐS Hoàng Gia
 • 3 năm làm Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đại Việt