[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thời trang công sở – Beauty Store

LendbizChia sẻ kiến thứcNhà đầu tư[NHỊP CẦU ĐẦU TƯ] Dự án Thời trang công sở – Beauty Store

Sau 2 năm xuất hiện trên thị trường, shop thời trang công sở Beauty Store do chị Chu Thảo thành lập đã trở thành một điểm đến không thể thiếu cho các chị em. Với tính ứng dụng cao, các sản phẩm của Beauty store vừa thanh lịch, sang trọng nơi làm việc vừa trẻ trung năng động khi dạo phố cùng bạn bè.

Tại Beauty Store, sự hài lòng của khách hàng không chỉ được làm nên từ những bộ trang phục đẹp mắt, thời thượng và hợp trend mà còn đến từ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Beauty store luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục đem những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng.

Hãy ghé thăm Beauty Store tại: 106A11 Nghĩa Tân, Cầu Giấy hoặc cơ sở 2 tại: 63 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để trở thành cô nàng công sở trẻ trung hiện đại nhưng vẫn kiêu sa, trang nhã với những thiết kế trang phục mới nhất nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài đây: http://bit.ly/2SosSSl để trở thành Nhà đầu tư chính thức của dự án với lợi tức đầu tư hấp dẫn.

CƠ HỘI GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG CHỈ VỚI 10 TRIỆU
Chỉ cần 3 bước đăng ký đơn giản, bạn đã gia nhập với hệ thống P2P của Lendbiz
Hãy giữ liên lạc, Lendbiz sẽ gọi lại để kết nối với bạn ngay lập tức.

Trả lời